เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

รวมดาราตัดผมสั้นแล้วเกิดเจิดทุกองศา!

รวมดาราตัดผมสั้นแล้วเกิดเจิดทุกองศา!

รวมดาราตัดผมสั้นแล้วเกิดเจิดทุกองศา! เกี่ยวกับ ดาราผมสั้น

ใครว่าผู้หญิงผมสั้นจะสวยเก๋มีเสน่ห์ไม่ได้ ลองดูเหล่าซุปตาร์ที่เปลี่ยนลุคหั่นผมสั้นแล้วสวยเปรี้ยวแจ้งเกิดซะจนลืมลุคเดิมไปเลยค่ะ

ทรงผม สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้บุคลิกภาพของคุณดูดีขึ้นได้ อย่างทรงผมยาวก็เป็นทรงเบสิกที่หลายคนเลือกกัน แต่สำหรับบางคนที่เบื่อความซ้ำซาก ก็หันมาสร้างความแปลกใหม่ให้กับตัวเองด้วยการตัดผมสั้น 

แต่จะตัดผมสั้นอย่างไรให้สวย วันนี้ Sanook! Women มีแบบทรงผมดาราที่ตัดผมสั้นแล้วเกิดเจิดจนลืมลุคผมยาว มาฝากด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนที่ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะกับผมสั้นมากสั้นน้อยขนาดไหน รีบมาดูกันได้เลย

สวยเท่มาแรงต้อง วีเจจ๋า ณัฐฐา เลยค่ะ ล่าสุดกับทรงผมสั้นกว่าเดิมโชว์หน้าเก๋ๆ ในลุคมาดแต่ยังคงความเซ็กซี่ ทรงผมสั้น ยังช่วยลดอายุให้เธอดูเด็ก เกรดดี้ว่าทรงผมสั้นแบบนี้เหมาะกับเธอที่สุดเลยค่ะจ๊ะ จิตตาภา จากนางเอกหน้าหวานเปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ จนสาวๆ กริ๊ดกระจาย หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเธอเหมาะกับทรงผมสั้นแบบนี้มากๆ เพราะไม่ว่าจะแต่งเป็นสาวห้าว หรือเปรี้ยวซ่า ก็เข้ากับเธอมากกว่าผมยาวมากเลยค่ะ


ผมสั้นอย่างเดียวก็ไม่สวยล้ำแบบ ก้อย รัชวิน สิค่ะ เธอจัดแต่งทรงผมให้เข้ากับลุคชิคๆ ของเธอได้อย่างลงตัวทุกครั้งเลยจริงๆ อย่างทรงผมสั้นเปิดหน้าแบบนี้ถ้าไม่สวยเป๊ะอย่างก้อย รัชวิน คงทำไม่ได้ จริงมั๊ยคะพี่ตูน บอดี้แสลม...อิอิ 

จอย รินลณี นางร้ายหน้าหวานกับทรมผมสั้นหลากหลายสไตล์ ดูเธอจะติดใจกับทรงผมสั้นซะแล้ว ลองนับดูก็มีทรงผมสั้นหลากหลายแบบให้สาวๆ ได้ลองดูเป็นไอเดียในการตัดผมสั้นได้นะคะปิดท้ายด้วยเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ ที่เราเห็นนางให้ลุคผมยาวมากๆ มาตั้งแต่สมัยเข้าวงการแรกๆ ช่วงปีที่ผ่านมาเธอก็ได้เปลี่ยนลุคหั่นผมสั้นพองสวย จนเป็นเอกลักษณ์ทรงผมปลายงุ้มความยาวกำลังดี เหมือนลุคเปรี้ยวแซ่บในเรื่อง สามีตีตรา สาวๆ คนไหนอยากตัดตามจัดได้เลยค่ะ 

 

เห็นทรงผมสั้นสวยๆ ของแต่ละนางไปแล้ว คราวนี้มาถึงเวลาที่เกรดดี้จะพาคุณสาวๆ ไปดู แบบทรงผมสั้น สวยๆ ของเหล่าซุปตาร์ในวงการกันแล้วค่ะ

 

ภาพจาก Instagram ดารา , อินเทอร์เน็ต

คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด