เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

Review เปลี่ยนโรงจอดรถเก่า เป็นออฟฟิศชิคๆ ในพริบตา

Review เปลี่ยนโรงจอดรถเก่า เป็นออฟฟิศชิคๆ ในพริบตา

Review เปลี่ยนโรงจอดรถเก่า เป็นออฟฟิศชิคๆ ในพริบตา เกี่ยวกับ รีโนเวท

S! Home

สนับสนุนเนื้อหา

Dear Hancock สตูดิโอเป็นพื้นที่สร้างสรรค์งานที่เกิดจากการปรับเปลี่ยนห้องเก็บของเก่าๆ ให้กลายออฟฟิศบริษัทผลิตเครื่องเขียนสไตล์หวานของ Gwen และ Earnest โดยเริ่มต้นจากโรงจอดรถแบบเปลือยเปล่า มีระบบไฟฟ้าและผนังสำเร็จรูป ติดตั้งประตู รวมทั้งเปลี่ยนเพดานเป็นไม้คานที่มีรายละเอียด นอกจากนี้ยังเพิ่มชั้นวางของที่เป็นระเบียบสวยงาม มีบรรยากาศสว่าง โปร่ง ซึ่งเจ้าของสตูดิโอรู้สึกดีที่มีพื้นที่ทำงานแยกเป็นสัดส่วนออกจากบ้านพัก

ภาพเปรียบเทียบโรงจอดรถก่อนและหลังการรีโนเวท

สภาพของโรงจอดรถแบบเต็มๆ ก่อนที่จะมีการรีโนเวท

สภาพของประตูและผนังที่ยังไม่เสร็จเรียบร้อย

หลังจากมีการติดตั้งประตูเรียบร้อยแล้ว ก็ช่วยให้แสงสว่างเข้ามาภายในสตูดิโอจนมองแล้วสบายตา อีกทั้งยังดูสวยงาม

รูปแบบสไตล์โมเดิร์นและมินิมอล เป็นการผสมผสานที่แสนลงตัวด้วยการใช้ไม้เป็นเพดาน ซึ่งมีรายละเอียดและทำให้พื้นที่ภายในมีความสมดุล

ผนังที่ดีไซน์เป็นชั้นวางของไม่ใช่เพียงแค่มีประโยชน์สำหรับวางสินค้าเท่านั้น หากแต่เป็นผนังที่มีความน่าสนใจด้วย

หลังจากเปิดให้แสงสว่างภายนอกเข้ามาภายใน รวมทั้งยังมีเตาผิงมากดีไซน์ ทำให้สตูดิโอแห่งนี้เปลี่ยนหน้าตาโรงจอดรถเก่าไปอย่างสิ้นเชิง

หลังจากวุ่นวายกับออร์เดอร์สินค้าแล้ว พวกเขายังมีพื้นที่สำหรับเป็นห้องพักผ่อนของตัวเองภายในสตูดิโอแห่งนี้อีกด้วย

ข้อมูลและภาพจาก http://www.designsponge.com

เรื่องล่าสุดของหมวด แต่งบ้าน

ดูหมวด แต่งบ้าน ทั้งหมด