ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด)

ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด)
ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด) ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด) ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด)
      นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความโรแมนติก และหลงใหลมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลใส มีสายลมโบกโบยพริ้วสะบัดบนหาดทรายขาวเนียนละเอียด ต่างรู้กันดีว่า เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง คือดินแดนที่จะตอบสนองความฝันของตนเองได้ โดยเฉพาะบริเวณ หาดทรายแก้ว ชายหาดที่สวยสะอาดและมีสีสันมากที่สุดของเกาะเสม็ด
ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด)      นอกจากหาดทรายแก้วจะเป็นชายหาดที่สร้างกลิ่นอายความสุขให้ใครหลายคนแล้ว ยังเป็นที่ตั้งของที่พักมากมายหลากหลายรูปแบบ และหนึ่งในมวลหมู่ที่พักมากมายเหล่านั้นคือ ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท ที่พักน้องใหม่หรูหรามีระดับติดอันดับต้นๆ ของเกาะเสม็ด และเทียบชั้นรีสอร์ทชั้นนำในเกาะอื่นๆ ได้อย่างสบาย
     ด้วยที่ตั้งของ ลีม่า เบลล่า รีสอร์ท อยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 200 เมตร จึงทำให้ผู้ที่มาพักได้รับทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางไปสู่ชายหาดอันดับหนึ่งของเกาะ และได้พักผ่อนแบบหลีกหนีความวุ่นวายของผู้คนมากมายบนชายหาดได้อย่างดี ถือได้ว่าเป็นที่พักที่ตอบสนองความต้องการได้ทั้งสองรูปแบบ ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด)
        ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท ถูกออกแบบมาด้วยความปราณีตบรรจงไม่แออัด ผู้เป็นเจ้าของซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ และสถาปนิกฝีมือเยี่ยม ได้ถ่ายทอดแนวความคิดออกมาในสไตล์ไทยประยุกต์ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน ผสมผสานศิลปะอินเดีย และบาหลี ฉีกแนวรูปแบบรีสอร์ทอื่นๆ บนเกาะเสม็ดได้อย่างสวยงามลงตัว จึงเป็นรีสอร์ทที่โดดเด่นหรูหราน่าประทับใจ
  ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด) 
  ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด)   
 
      ภายในห้องพักทั้ง 15 ห้อง สะดวกสบาย แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ทั้งในแบบที่สามารถมองผ่านทะลุกระจกออกมายังห้องนอนได้ และแบบปิดด้วยประตูไม้สักแบบโบราณ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศแบบโรแมนติก หรือหากใครชอบแนวผจญภัยนิดๆ ลีม่า เบลล่า รีสอร์ท ก็มีห้องพักแบบ 2 ชั้นให้เลือกพัก โดยที่ชั้นบนจะเป็นเตียงนอนหรูแยกส่วนขึ้นไป
ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด) 
     ทุกๆ ห้องพักสามารถมองเห็นและเดินมายังสระว่ายน้ำได้ในระยะเพียงไม่กี่ก้าว สระว่ายน้ำสวยตั้งเด่นอยู่บริเวณกลางรีสอร์ท มีส่วนของสระจากุชซี่ ให้นั่งแช่เพื่อความผ่อนคลาย พร้อมจิบเครื่องดื่มนานาสารพันแล้วแต่ความต้องการของคุณ โดยที่มี Bagus Cafe บริการอยู่ใกล้ๆ ซึ่งพื้นที่ส่วนบนของ Bagus Cafe เปิดโล่งทั้งสี่ด้านเพื่อรับลมเย็นสบาย โดยเปิดบริการเป็นสปาและการนวดแผนไทยให้ผ่อนคลายความเมื่อยล้า ทั้งยังเป็นจุดชม Landscape ของรีสอร์ทได้โดยรอบ      ในส่วนของอาหาร นับเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าประทับในความอร่อยและความสดใหม่ ทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่งหลากหลายเมนู ให้เลือกลิ้มลองท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ ชิลล์ ริมสระว่ายน้ำ     นอกจากห้องพัก, อาหารและบรรยากาศที่ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งความสะดวกสบายแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องติดต่อสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตอยู่เป็นประจำ ที่นี่ก็มีบริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย (Wireless) ซึ่งมาสมารถติดต่อได้ทุกจุด ทั่วบริเวณของรีสอร์ท เพียงแค่คุณพก Laptop ของตัวเองมาก็สามารถ Online ได้ทันที
ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด)        ลีม่า เบลล่า รีสอร์ท ถึงแม้จะเป็นรีสอร์ทน้องใหม่บนเกาะเสม็ด ที่พึ่งเปิดให้บริการได้เพียง 3 เดือนเศษ แต่ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติเป็นอย่างดี และด้วยผลงานความสำเร็จจาก ลีม่า โคโค่ รีสอร์ท อ่าวพร้าว จึงเป็นสิ่งที่การันตีได้ถึงความสำเร็จในด้านธุรกิจการให้บริการที่พักได้เป็นอย่างดี และทำให้ ลีม่า เบลล่า รีสอร์ท ได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกที่จะตอบสนองความฝันของคุณได้อีกเช่นกัน      บางครั้งความจริง กับความฝันอันแสนโรแมนติกอาจจะดูห่างไกลกันมากจนมิอาจเป็นไปได้ แต่สำหรับ ลีม่า เบลล่า รีสอร์ท แล้ว ความจริงกับความฝันหยุดนิ่งรอให้คุณเดินทางไปหา...สักครั้งหนึ่ง
  ลีม่าเบลล่า รีสอร์ท (เกาะเสม็ด)   
 
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Lima Bella Resort Sai Kaew Beach, Samed Island, Rayong  Thailand Tel. 66 2 938 1811 Fax. 66 2 938 1011 www.limabella.com Information : info@limabella.com Reservation : reservation@limabella.com Lima Coco Resort : www.limacoco.com

เรื่อง : นุ บางบ่อ   ภาพ : neo   กราฟฟิคดีไซน์ : Legolas ติดต่อ รีสอร์ท รีวิว  Email : travelwebmaster@sanook.com