“สีสันตะวันออก EEC The Food Runway” เทศกาลกิน-เที่ยวริมทะเล พบกัน 1 - 4 พ.ค. นี้

“สีสันตะวันออก EEC The Food Runway” เทศกาลกิน-เที่ยวริมทะเล พบกัน 1 - 4 พ.ค. นี้

“สีสันตะวันออก EEC The Food Runway” เทศกาลกิน-เที่ยวริมทะเล พบกัน 1 - 4 พ.ค. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครกำลังมองหาที่เที่ยวช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ พัทยามีอีกหนึ่งอีเวนต์น่าแวะ กับงาน “สีสันตะวันออก EEC ครั้งที่ 15 : EEC The Food Runway” ที่กลับมาพร้อมคอนเซปต์ใหม่ ผสมผสานอาหารท้องถิ่นเข้ากับความคิดสร้างสรรค์แบบแฟชั่นรันเวย์

งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 4 พฤษภาคม 2569 บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง จังหวัดชลบุรี ใครอยากได้ทั้งบรรยากาศทะเล อาหาร และดนตรีในที่เดียว งานนี้ตอบโจทย์เลย :contentReference[oaicite:0]{index=0}

งานกิน-เที่ยว ที่ไม่ได้มีแค่อาหาร

ความน่าสนใจของงานปีนี้อยู่ที่การหยิบ “ของดีท้องถิ่น” จาก 3 จังหวัดภาคตะวันออก ได้แก่ ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา มาตีความใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น ทั้งในรูปแบบอาหาร ศิลปะ และกิจกรรมต่าง ๆ :contentReference[oaicite:1]{index=1}

เรียกว่าไม่ใช่แค่งานเดินกินทั่วไป แต่เป็นงานที่พยายามสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักท่องเที่ยว ทั้งสายกิน สายถ่ายรูป และสายชิลริมทะเล

2039372

ไฮไลต์ที่ห้ามพลาด

  • ร้านอาหารกว่า 120 ร้าน รวมของกินเด็ดจาก 3 จังหวัดภาคตะวันออก ทั้งอาหารท้องถิ่น ซีฟู้ด และสตรีทฟู้ด
  • EEC Food Runway Contest (1 พ.ค. 2569)
    การประกวดสุดแปลกใหม่ ที่นำ “อาหาร” มาสร้างสรรค์เป็นชุดแฟชั่นบนรันเวย์
  • มินิคอนเสิร์ต 4 วันเต็ม
    - 1 พ.ค. : YOURMOOD
    - 2 พ.ค. : HERS
    - 3 พ.ค. : ก้านตอง ทุ่งเงิน
    - 4 พ.ค. : ปลานิลเต็มบ้าน
  • บรรยากาศ Night Festival ริมทะเล
    เดินกิน ชมวิวทะเล ฟังเพลง ชิลได้ยาวถึงกลางคืน

495788867_740417441979599_398
497469310_741850375169639_341

เรียกว่าห้ามพลาดกับงาน “สีสันตะวันออก EEC The Food Runway” เป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ที่รวมทั้งอาหาร ความบันเทิง และบรรยากาศริมทะเลไว้ในที่เดียว ใครอยากสัมผัสพัทยาในมุมใหม่ ๆ ที่มากกว่าทะเล ลองแวะมาเช็กอินงานนี้ดูสักครั้ง จัดขึ้นวันที่ 1 – 4 พฤษภาคม 2569 ที่ ถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง จังหวัดชลบุรี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล