กลับมาตามคำเรียกร้อง! ไทยเวียตเจ็ทบิน ภูเก็ต - เชียงราย เริ่ม 29 ต.ค. 66

กลับมาตามคำเรียกร้อง! ไทยเวียตเจ็ทบิน ภูเก็ต - เชียงราย เริ่ม 29 ต.ค. 66

กลับมาตามคำเรียกร้อง! ไทยเวียตเจ็ทบิน ภูเก็ต - เชียงราย เริ่ม 29 ต.ค. 66
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ เส้นทางบินข้ามภูมิภาคระหว่าง ภูเก็ต และ เชียงราย ด้วยความถี่สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของภาคใต้ ขณะเดียวกัน เชียงรายเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของภาคเหนือ ขณะนี้ การท่องเที่ยวภายในไทยกลับมาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ความต้องการการเดินทางระหว่างทั้งสองจังหวัดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าการกลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างภูเก็ตและเชียงรายอีกครั้งจะช่วยเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวสู่ทั้งสองจังหวัด รวมถึงอำนวยความสะดวกแก่นักเดินทางด้วยตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น” นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไทยเวียตเจ็ท กล่าว

thaivietjetcabincrew

ในช่วงเริ่มต้น ไทยเวียตเจ็ทจะให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ เส้นทางบินข้ามภูมิภาคระหว่าง ภูเก็ต และ เชียงราย ด้วยความถี่สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ทุกๆ วันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยใช้เวลาปฏิบัติการบิน 2 ชั่วโมง 10 นาที โดยประมาณ ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้

1695979922528

ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารของไทยเวียตเจ็ทสำหรับเดินทางบนเส้นทางบินข้ามภูมิภาคระหว่าง ภูเก็ต และ เชียงราย รวมถึงเส้นทางบินอื่นๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของสายการบินฯ ที่ www.vietjetair.com ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่ แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นหรือข้อมูลเกี่ยวกับตารางบินผ่านเว็บไซต์ของสายการบินที่ www.vietjetair.com

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเที่ยวบินข้ามภูมิภาค จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม สิงคโปร์ พนมเปญ ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ กลับมาตามคำเรียกร้อง! ไทยเวียตเจ็ทบิน ภูเก็ต - เชียงราย เริ่ม 29 ต.ค. 66

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook