ทำความรู้จัก Victor Noir รูปปั้นที่ถูกกระทำชำเรา จากสาวๆ ทั่วโลกมากว่า 100 ปี!

ทำความรู้จัก Victor Noir รูปปั้นที่ถูกกระทำชำเรา จากสาวๆ ทั่วโลกมากว่า 100 ปี!

ทำความรู้จัก Victor Noir รูปปั้นที่ถูกกระทำชำเรา จากสาวๆ ทั่วโลกมากว่า 100 ปี!

หากใครที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่กรุงปารีสประเทศ ฝรั่งเศส และได้ไปเยี่ยมชมที่สุสาน Père-Lachaise ซึ่งเป็นสุสานที่ใหญ่ที่สุดของกรุงปารีส คงจะได้มีโอกาสได้พบกับรูปปั้นของ Victor Noir รูปปั้นที่เป็นรูปทรงผู้ชายนอนหงาย ท่าทางนิ่งเฉยปกติไม่ได้มีอะไรผิดแปลก แต่ที่ไม่ปกติคือรูปปั้นแห่งนี้ในทุกๆ วันจะถูกหญิงสาวจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเยือน มาลูบเป้า หรือถึงขั้นเลยเถิดนั่งทำกิจกามกับรูปปั้น จนกลายเป็นตำนานหลุมศพ 18+

สำหรับประวัติความเป็นมาของ Victor Noir นั้น แท้จริงแล้วเขาคือนักข่าวธรรมดาที่มีชีวิตอยู่ในปลายศตวรรษที่ 19 ซึ่งเสียชีวิตลงจากปัญหาความรุนแรงของสำนักข่าวต้นสังกัดและชนชั้นสูงในฝรั่งเศส ทำให้เขาถูกยิงเสียชีวิต การเสียชีวิตของเขาได้กลายเป็นการกู่ร้องถึงการต่อต้านจักรวรรดิฝรั่งเศส และนอกจากนี้เขายังกลายเป็นสัญลักษณ์ของการเจริญพันธุ์และเรื่องเซ็กซ์ด้วย

หลังจากการเสียชีวิตของ Victor Noir ได้มีศิลปินปั้นรูปหล่อทองแดงของเขาไว้บนหลุมศพ และด้วยความสมจริงของรูปปั้นนี้โดยเฉพาะบริเวณเป้ากางเกงที่มีลักษณะโค้งนูนออกมา จึงกลายเป็นที่ฮือฮาของสาวๆ ที่ต้องการจะเข้ามาชม และพิสูจน์ด้วยตาและมือของตัวเองว่าตรงบริเวณเป้านั้นใหญ่จริงหรือไม่? 

328673993_519376196992134_223

ด้วยเหตุนี้ทำให้เป้าของ Vicotr Noir ได้ผ่านมือหญิงสาวจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเยือนเป็นเวลากว่า 100 ปี จนทำให้รูปปั้นของเขากลายเป็นดั่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องของการสืบพันธุ์ที่นักท่องเที่ยวผู้หญิงมักจะมาจูบ มาลูบเป้าเพื่อขอพรให้มีลูกและขอเรื่องการสืบพันธุ์ หรือบางคนก็เลยเถิดไปถึงการขึ้นคร่อมรูปปั้นในอิริยาบทการมีเพศสัมพันธ์กับรูปปั้นเลยก็มี หรือหากเป็นคู่รักกันก็มักจะมาลูบเป้าเพื่อให้รักมั่นคง 

จนทำให้บริเวณเป้าของ Victor Noir ในปัจจุบันนี้ เงาวับและมีสีแตกต่างจากตรงส่วนอื่นอย่างชัดเจน จนมีบางช่วงทางการฝรั่งเศสถึงกับต้องมีการกั้นรั้ว เพื่อให้ป้องกันให้ดวงวิญญาณของ Victor Noir นั้นได้สงบสุข แต่ก็ถูกคัดค้านและประท้วงจากนักท่องเที่ยวจนต้องรื้อทิ้งไป ซึ่งปัจจุบันรูปปั้นของ Victor Noir ก็ยังคงอยู่ที่สุสาน Père-Lachaise เช่นเดิม ใครไปเที่ยวที่ปารีส ลองแวะไปชมกันได้ครับ

328959580_8775743722500768_88

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ทำความรู้จัก Victor Noir รูปปั้นที่ถูกกระทำชำเรา จากสาวๆ ทั่วโลกมากว่า 100 ปี!