เปิดวาร์ปโรงแรมสวยเมืองเชียงใหม่ ที่ "เบียร์ เดอะวอยซ์" ไปพักล่าสุด

เปิดวาร์ปโรงแรมสวยเมืองเชียงใหม่ ที่ "เบียร์ เดอะวอยซ์" ไปพักล่าสุด

เปิดวาร์ปโรงแรมสวยเมืองเชียงใหม่ ที่ "เบียร์ เดอะวอยซ์" ไปพักล่าสุด

ทำเอาหนุ่มๆ อกหักไปตามๆ กันเมื่อล่าสุดทางคุณเบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้โพสต์ภาพไปพักผ่อนในโรงแรมแห่งหนึ่ง พร้อมกับแคปชันหวานๆ บอกฝันดี และยังโพสต์อีกว่า "ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีรูปลงเลย เพราะมันก็จะมีคนนึงคอยหาถ่ายรูปให้ตลอดเวลา มีหลักฐาน 5555 " ซึ่งแฟนคลับหลายๆ คนก็เข้าใจตรงกันว่าในตอนนี้หัวใจของคุณเบียร์นั้น มีเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งนอกจากประเด็นเรื่องความรักของคุณเบียร์แล้วอีกหนึ่งประเด็นที่หลายๆ คนให้ความสนใจนั่นก็คือบรรยากาศห้องพักของคุณเบียร์นั้นสวยงามน่าไปพักผ่อนมากๆ ทาง Sanook Travel เราจึงทำการไปสืบมาให้ว่าจริงๆ แล้วที่พักที่คุณเบียร์ไปพักนั้นก็คือที่ The Inside House เชียงใหม่นั่นเอง

โดยโรงแรมแห่งนี้โดดเด่นและขึ้นชื่อในเรื่องของการดีไซน์เป็นอย่างมาก อย่างห้องพักของคุณเบียร์เองนั้นก็จะมีสระว่ายน้ำเล็กๆ ภายในห้องพร้อมการตกแต่งที่ดูแล้วน่ารักมากๆ ได้ฟีล In the Garden เหมาะกับคู่รักจะไปพักผ่อนจริงๆ

สำหรับใครที่อยากจะตามรอยคุณเบียร์ไปเที่ยวพักผ่อนที่ The Inside House ก็สามารถติดต่อไปกับทางที่พักโดยตรงได้เลยที่ The Inside House ที่นี่มีที่พักหลายแบบหลาย Room Type แต่ละห้องนั้นก็จะมีความโดดเด่นในเรื่องการดีไซน์แตกต่างกันออกไป เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดปังของเมืองเชียงใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เห็นแล้วอยากจะไปตามรอยจริงๆ

 305653156_625279165636187_689

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ เปิดวาร์ปโรงแรมสวยเมืองเชียงใหม่ ที่ "เบียร์ เดอะวอยซ์" ไปพักล่าสุด