คอเนื้อห้ามพลาด! ร้านเจริญตุ๋น ทีเด็ดแห่งเมืองศรีราชา

คอเนื้อห้ามพลาด! ร้านเจริญตุ๋น ทีเด็ดแห่งเมืองศรีราชา

คอเนื้อห้ามพลาด! ร้านเจริญตุ๋น ทีเด็ดแห่งเมืองศรีราชา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คอเนื้อต้องไม่พลาดร้านเจริญตุ๋น จากเปิดให้บริการแค่เสาร์อาทิตย์ลูกค้าเรียกร้องต้องขยายสาขาเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวโดยเฉพาะ ชาวญี่ปุ่นติดใจบอกปากต่อปากมาอุดหนุนทุกวัน 

img_1879
img_1896

จากประสบการณ์ร้านอาหารนานหลายปี จากร้านยินดีเฮาส์ ซี่งเป็นร้านอาหารใหญ่ โดยในช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ จะมีเมนูก๋วยเตี๋ยวเพิ่มขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าที่มาเป็นครอบครัวได้มีเมนูได้เลือกเพิ่มขึ้น แต่หลังจากเปิดให้บริการเสริม ลูกค้าที่มาอุดหนุนได้เรียกร้องอยากให้เปิดทุกวัน จึงตัดสินใจเปิดร้านใหม่คือร้าน เจริญตุ๋น ซึ่งจะเปิดขายร้านก๋วยเตี๋ยวโดยเฉพาะ  

img_1812
img_1851
img_1853

นาย ยศพงศ์ ยินดีธนกิจ หรือ บอย เจ้าของร้านเจริญตุ๋น เล่าว่าที่บ้านนั้นมีร้านอาหารและจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้าในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ซึ่งหลังเปิดได้ไม่นานมีกระแสเรียกร้องให้ขายทุกวันเพราะติดใจในรสชาติ จึงได้ตัดสินใจเปิดร้านเจริญตุ๋น โดยคัดสรรเนื้อวากิว เนื้อแบบพรีเมี่ยม คัดสรรมาให้ลูกค้าคอเนื้อให้ได้กิน ซึ่งจะมีเมนู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว วุ้นเส้นหมูตุ๋นหม้อไฟ กะเพราเนื้อวากิวไข่แดงดอง และเมนูเนื้ออีกหลายชนิด นอกจากนี้คนที่ไม่กินเนื้อ ก็จะมีเมนูหมูให้เลือกรับประทานเช่นเมนู ก๋วยเตี๋ยวหมู ข้าวหน้าหมูตุ๋น ข้าวหมูทอด พร้อมน้ำจิ้มแจ่มรสชาติเด็ด ซึ่งนอกจากจะมีคนไทยเข้ามากินแล้ว ยังมีชาวญี่ปุ่นที่ติดใจรสชาติมาอุดหนุนเป็นประจำทุกวัน

img_1829
img_1838
img_1848

สำรับร้านเจริญตุ๋น จะตั้งอยู่ที่บริเวณข้างอิออนซอยอัสสัมชัญ ศรีราชา โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา  08.00 -18.00 น.หรือติดต่อไปทางเพจ เจริญตุ๋น หรือ โทร 0816395599 

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ คอเนื้อห้ามพลาด! ร้านเจริญตุ๋น ทีเด็ดแห่งเมืองศรีราชา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook