6 เส้นทางสุดฟิน ต้องบินไปสูดโอโซน ในช่วงกรีนซีซั่น

6 เส้นทางสุดฟิน ต้องบินไปสูดโอโซน ในช่วงกรีนซีซั่น

6 เส้นทางสุดฟิน ต้องบินไปสูดโอโซน ในช่วงกรีนซีซั่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่าผ่านพ้นช่วงต้นปีไปอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ทุกคนคงจะรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงานอย่างตั้งอกตั้งใจเพื่อให้สามารถพิชิตเป้าหมายชีวิตของแต่ละคนให้สำเร็จไปได้ด้วยดี ทุ่มเทขนาดนี้ทั้งทีคงต้องให้รางวัลตัวเองกันสักนิดด้วยการออกไปสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติของทะเล ป่า เขา แสนสงบสุขที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และยังสามารถช่วยให้ทุกคนได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าพร้อมสูดโอโซนบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด ในวันนี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จึงขอมาแนะนำพิกัดสุดฟิน ที่รับรองได้เลยว่าสายทำคอนเทนท์จะต้องตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างแน่นอน

1. ดื่มด่ำทัศนียภาพยามเช้าพร้อมอิ่มใจกับกิจกรรมตักบาตรสะพานบุญ ณ วัดตระพังทอง กับเส้นทางบิน กรุงเทพฯ – สุโขทัย

940756

ประเดิมด้วยที่แรกเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตต้อนรับเช้าวันใหม่กับกิจกรรมตักบาตรสะพานบุญ รับอรุณสุโขทัย ณ วัดตระพังทอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนจังหวัดสุโขทัย ด้วยเอกลักษณ์ของโบราณสถานที่มีความโดดเด่นและเก่าแก่ซึ่งตั้งอยู่บริเวณใจกลางสระน้ำ ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนหรือแม้แต่ชาวบ้านในพื้นที่ต้องตื่นเช้ามาดื่มด่ำกับความงดงามของทัศนียภาพยามเช้า พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและเตรียมตัวจองที่นั่งสำหรับเตรียมของใส่บาตรบริเวณสะพานหน้าวัด ให้เช้าวันใหม่ของทุกคนเป็นวันที่ดี ได้มีรอยยิ้มอิ่มสุข อิ่มอกอิ่มใจ และอิ่มบุญ กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

2. พาชมซาฟารีกลางทะเล ณ เกาะขายหัวเราะแห่งเมืองตราดกับเส้นทางบิน กรุงเทพฯ – ตราด    

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_1

เตรียมกล้องให้พร้อม และอย่ารอช้าที่จะคว้าบิกินีตัวโปรด เพราะหากคุณเดินทางมาถึงเกาะกระดาด หรือที่ได้รับสมญานามว่า เกาะขายหัวเราะแห่งเมืองตราด ที่นอกจากจะให้อารมณ์ของการไปเที่ยวทะเลสวยน้ำใสต้อนรับซัมเมอร์แล้ว ยังเอาใจสายคอนเทนท์ ด้วยซาฟารีกลางทะเล ด้วยบรรยากาศสีเขียวฟ้าที่พาให้คุณต้องเปลี่ยนลุคไปใส่ชุดซาฟารีสี เอิร์ธโทน และถ่ายรูปเล่นกับฝูงกวางตัวน้อยแสนน่ารักนับร้อยตัวให้จุใจตลอดทั้งทริปกันไปเลย งานนี้รับรองว่าไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็คงจะต้องเพลิดเพลินไปกับทั้งกิจกรรมในทะเลและกิจกรรมริมชายหาดที่แสนสนุกบนเกาะแห่งนี้ ที่จะให้ทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกับผู้ที่มาเยือนอย่างแน่นอน

3. แอ่วลำปางแช่ออนเซ็นเมืองเหนือ ณ อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน กับเส้นทางบินกรุงเทพฯ – ลำปาง

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl

สำหรับใครที่รักการแช่ออนเซ็นคงไม่ต้องเดินทางไกลถึงต่างประเทศ เพราะอุทยานแห่งชาติ แจ้ซ้อน  อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง พร้อมเผยความงดงามของธรรมชาติสุดเขียวขจี ทั้งวิวป่าดงพงไพร พรรณไม้นานาชนิด น้ำตก และไออุ่นจากน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน ที่ให้คุณสามารถเตรียมพร้อมอาบน้ำแร่ แช่เท้าบำบัดความเมื่อยล้าได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดหากเดินทางขึ้นสู่ยอดดอย ณ จุดชมวิวดอยล้าน ที่จะให้คุณมองเห็นทิวทัศน์ไกลสุดลูกหูลูกตา 360 องศาเลยทีเดียว รับรองว่าใครที่ชื่นชอบความสงบจากธรรมชาติจะต้องหลงใหลในเสน่ห์ ณ สถานที่แห่งนี้

4. ล่องเรือสุดชิค บานาน่า บีช เกาะเฮ กับเส้นทางบินกรุงเทพฯ – ภูเก็ต

709491

ขึ้นเหนือกันไปแล้วเราไปล่องใต้กันต่อที่เมืองภูเก็ต ที่นอกจากจะมีดีในเรื่องสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกแล้ว ยังพร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์กับกิจกรรมล่องเรือแบบเก๋ไก๋ ณ บานาน่า บีช เกาะเฮ ที่จะให้คุณได้รู้สึกถึงช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยบรรยากาศความงดงามแบบธรรมชาติ ที่มีสายลม แสงแดด และผืนทะเลสีเทอร์ควอยซ์ ตัดกับหาดทรายสีขาวนวล ให้คุณพร้อมสนุกและเพลิดเพลินกับกิจกรรมพายเรือคายัคใส และดำน้ำดูปะการัง พร้อมบันทึกภาพทิวทัศน์ยามเย็นสุดโรแมนติกเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ให้คุณตราตรึงใจไปพร้อม ๆ กับเหล่าบรรดาผู้ร่วมทริป

5.ล่องหาดใหญ่ เมืองน่าเที่ยวที่ไม่ได้มีดีแค่ชายหาดและอาหารอร่อย เส้นทางบิน สมุย – หาดใหญ่

528065

อีกเส้นทางบินยอดฮิตที่บรรดานักท่องเที่ยวโหวตให้เป็นหนึ่งในสวรรค์ของแดนใต้นั่นก็คือเมืองสองทะเล หรือจังหวัดสงขลา ซึ่งเมื่อเอ่ยถึงจังหวัดและเส้นทางบินนี้หลายคนก็มักจะพุ่งเป้าไปที่อำเภอหาดใหญ่ โดยเฉพาะชายทะเลที่สวยงาม รวมถึงร้านอาหารอร่อย ๆ ที่ตั้งเรียงรายจนเลือกไม่ถูก แต่จะบอกเลยว่าเมืองสงขลานั้นไม่ได้มีดีแค่ที่เอ่ยมาเท่านั้น ที่นี่ยังมีแหล่งธรรมชาติสุดอันซีนทั้งน้ำตกโตนงาช้าง ซึ่งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนงาช้าง โดยเฉพาะชั้นที่ 3 กับวิวหน้าผาสวยสูงชัน มีสายน้ำไหลที่มีรูปร่างคล้ายงาช้าง ป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงแอ่งน้ำที่สามารถลงเล่นได้ แลนด์มาร์คต่อมาก็คือสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ ที่มีหาดใหญ่เคเบิ้ลคาร์ “กระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของไทย” ที่ทุกคนจะได้ชมทัศนียภาพที่สวยงามจากยอดเขา ไปจนถึงทะเลสาบสงขลา  และอีกหนึ่งที่ก็คือวนอุทยานแห่งชาติควนเขาวัง เส้นทางศึกษาดูธรรมชาติที่ทุกคนจะได้เห็นความสมบูรณ์ทั้งพืชพรรณและสัตว์ป่านานาชนิด สามารถกางเต๊นท์พักแรมเพื่อชมความสวยงามของพระอาทิตย์ยามเช้า รวมถึงอากาศที่เย็นสบายเหมาะกับช่วงซัมเมอร์และคนที่กำลังหาที่หลบร้อน

6. ทริปแรกเปิดประเทศ เปิดอากาศดี ๆ ที่ National Orchid Garden และ Gardens by the Bay เส้นทางบินสมุย – สิงคโปร์

799179

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงคิดถึงเส้นทางบินต่างประเทศ โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยวใกล้บ้านเราอย่างสิงคโปร์ ซึ่งตอนนี้ บางกอกแอร์เวย์สได้เปิดเส้นทางการบินสมุย – สิงคโปร์ สำหรับคนไทยที่เดินทางเข้าสิงคโปร์ก็ไม่จำเป็นต้องกักตัวอีกต่อไป ก็ทำให้การตัดสินใจท่องเที่ยวง่ายไปอีกเท่าตัว สำหรับสถานที่ไฮไลท์เพื่อไปสัมผัสพื้นที่สีเขียวที่สิงคโปร์ก็ต้องบอกเลยว่า มีหลายโซน แต่ที่แนะนำที่สุดก็ต้อง Gardens by the Bay ซึ่งเป็นป่าย่อม ๆ ใจกลางเมือง เต็มไปด้วยพรรณไม้น้อยใหญ่หลากชนิด รวมถึงความหลากหลายทางชีวภาพ มุมต่าง ๆ ที่ควรค่าแก่การถ่ายรูป รวมถึงการแสดงแสงสีเสียง ส่วนอีกหนึ่งที่ต้องห้ามพลาดก็คือ สวนกล้วยไม้แห่งชาติ หรือ National Orchid Garden ซึ่งเป็นสวนกล้วยไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกอบด้วยกล้วยไม้หลายหมื่นต้น กว่า 3,000 สายพันธุ์ และบริเวณรอบ ๆยังมี พื้นที่กว้างขวางที่เหมาะกับการวิ่งจ๊อกกิ้ง ปิกนิก และหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง

บางกอกแอร์เวย์สห่วงใย และใส่ใจทุกขั้นตอนของการเดินทางของผู้โดยสาร ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 สำหรับคนที่คิดถึงการเดินทางติดตามโปรโมชันพิเศษพร้อมอัปเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokair.com หรือ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FlyBangkokAir/ ให้บางกอกแอร์เวย์สพาทุกความคิดถึงไปให้ถึงจุดหมาย 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ 6 เส้นทางสุดฟิน ต้องบินไปสูดโอโซน ในช่วงกรีนซีซั่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook