“วี วิโอเลต” ชวนเที่ยวไทยผ่าน Musical Story “มาเที่ยวเถอะนะอยากเจอ” โฆษณาฟีลกู้ดจาก ททท.

“วี วิโอเลต” ชวนเที่ยวไทยผ่าน Musical Story “มาเที่ยวเถอะนะอยากเจอ” โฆษณาฟีลกู้ดจาก ททท.

“วี วิโอเลต” ชวนเที่ยวไทยผ่าน Musical Story “มาเที่ยวเถอะนะอยากเจอ” โฆษณาฟีลกู้ดจาก ททท.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“วี-วิโอเลต” ชวนคนไทยออกมารับลมหนาวนี้กับ Musical Story ชุด “มาเที่ยวเถอะนะอยากเจอ” โฆษณาฟีลกู้ด เพลงเพราะอารมณ์ดีของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่จะมาสร้างความสดใส และแรงบันดาลใจในการเดินทางผ่านเสียงเพลงและเสียงธรรมชาติที่ Amazing ยิ่งกว่าเดิม พร้อมชวนทุกคนมาเปลี่ยน (Change) รูปแบบการเดินทางท่องเที่ยวให้เป็นการออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศที่สุขใจ รับผิดชอบต่อสังคมและรักษาแหล่งท่องเที่ยวให้มีความสวยงามมากขึ้นกว่าเดิมและยั่งยืนตลอดไป

257194

368052

สำหรับโฆษณาออนไลน์ ชุด “มาเที่ยวเถอะนะอยากเจอ” นำเสนอในรูปแบบ “Musical Story” ฝีมือผู้กำกับมือดีแห่งวงการภาพยนตร์ไทย หมู-ชยพน บุญประกอบ ขับร้องและนำแสดงโดย วี - วิโอเลต วอเทียร์ นักร้องสาวน้ำเสียงมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่นำเพลงยังคงดอย ของสิงโต นำโชคมาแปลงเนื้อร้องใหม่ พร้อมใช้เทคนิค “Sampling” หรือที่เรียกสั้นๆว่า “แซมพ์” ด้วยการนำเอาเสียงจากธรรมชาติที่อัดจากบรรยากาศจริง และสร้างจังหวะดนตรีขึ้นมาใหม่จากการผสมสุ้มเสียงเอเลเม้นต่างๆ จากโลเคชั่นทั่วประเทศไทย

523678
786377

ซึ่งเป็นเสียงของความสุขที่เกิดจากการเดินทาง การได้พบเจอและพูดคุยระหว่างนักท่องเที่ยวกับคนในพื้นที่ เช่น เสียงของชุมชน เสียงของผู้คน เสียงการเคลื่อนไหว การขยับตัว การกระทบกันของเครื่องประดับและเสื้อผ้า เสียงวิถีชีวิตในพื้นที่ต่างๆ เสียงธัญพืชกระทบกระด้งดัง “แซ่กๆ” เสียงผ่าฟืนเติมไฟแก้หนาว “ป๊อกๆ” เสียง “จ๊อกๆ” จากกาแฟโบราณที่คุณลุงกำลังทำไหลลงขวดน้ำสแตนเลสที่พกมาเอง เสียงดูดกาแฟจนหมดแก้วอย่างชื่นใจ เสียงล่องแพ “จ๋อมแจ๋ม” เสียงผัดข้าว แกะปู “กรอบแกร๊บ” “ก๊องแก๊ง” เสียงเคี้ยวอาหารอย่างเอร็ดอร่อย “ซู้ดๆ” “กร้วมๆ” และเสียงอีกมากมายที่หลอมรวมประสานเป็นเสียงดนตรีสนุกสนาน พร้อมกับภาพและเสียงร้องสดใสจาก วี ไวโอเลต และบรรยากาศความสุขความสวยงามของเมืองไทย ที่ “คอย” ให้ทุกคนกลับมาสัมผัสอีกครั้ง

content3

ติดตามชม Musical Story ชุด “มาเที่ยวเถอะนะอยากเจอ” พร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้ ได้ที่ Facebook: Amazing ไทยแลนด์ และ Youtube: Amazing ไทยแลนด์ official

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ “วี วิโอเลต” ชวนเที่ยวไทยผ่าน Musical Story “มาเที่ยวเถอะนะอยากเจอ” โฆษณาฟีลกู้ดจาก ททท.