ก๋วยเตี๋ยวโบราณห่อละ 10 บาท การพลิกวิกฤติในช่วงโควิดระบาด

ก๋วยเตี๋ยวโบราณห่อละ 10 บาท การพลิกวิกฤติในช่วงโควิดระบาด

ก๋วยเตี๋ยวโบราณห่อละ 10 บาท การพลิกวิกฤติในช่วงโควิดระบาด

ร้านอาหารคุณหนุ่ย ครัวริมสวน ร้านอาหารป่าที่ตั้งอยู่ในชุมชนบ้านน้ำอ้อม เทศบาลเมืองบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา หลังจากได้รับผลกระทบจากมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยการห้ามนั่งรับประทานอาหารภายในร้าน ส่งผลกระทบทำให้ลูกค้าหายเกลี้ยง จึงจำเป็นจะต้องปิดร้านเป็นการชั่วคราวสูญเสียรายได้เป็นจำนวนมาก

image8
image9

เลยพลิกวิกฤติหันมาขายก๋วยเตี๋ยวโบราณห่อล่ะ 10 บาท  เพื่อบริการลูกค้าที่อาจจะมีงบน้อยด้วยได้รับผลกระทบจากยุคโควิด-19 ได้รับประทานก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยๆ มีคุณภาพ ปริมาณพออิ่ม ในราคาสบายกระเป๋า โดยนางศิลาภรณ์ เจิมนิ่ม เจ้าของร้านเปิดเผยว่า เนื่องด้วยผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ลูกค้าที่มักเข้ามารับประทานอาหารป่าที่ร้านในบรรยากาศสวนเกษตรหายไปจนหมด ทำให้ครอบครัวตนไม่มีรายได้ จึงใช้ความสามารถด้านการทำอาหารลองทำก๋วยเตี๋ยวโบราณในราคาถูกส่งขายให้ลูกค้าแทน

image3
image4
image6

ก๋วยเตี๋ยวของตนเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณแบบแห้ง ราคาสุดประหยัด ปริมาณพอเหมาะ ทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยว ผัก หมู ลูกชิ้นแน่นคับห่อ ที่สำคัญรสชาติอร่อย เข้มข้น ปัจจุบันได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ออเดอร์วันล่ะ 100-200 ห่อทุกวัน ซึ่งนอกจากจะเป็นการช่วยสร้างรายได้เสริมให้ตนเองพอผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้แล้ว ยังเป็นการช่วยลูกค้าประหยัดเงินกระเป๋าแบ่งเบาภาระในการซื้ออาหารการกินในราคาที่ถูกลง แค่มีเงิน 10 บาทก็อิ่มท้องได้.

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ ก๋วยเตี๋ยวโบราณห่อละ 10 บาท การพลิกวิกฤติในช่วงโควิดระบาด