เปิดความหรูหรา Panacea Retreat คืนละสามแสน! ที่พักของฮีโร่ "แต้ว สุดาพร" บนเกาะสมุย

เปิดความหรูหรา Panacea Retreat คืนละสามแสน! ที่พักของฮีโร่ "แต้ว สุดาพร" บนเกาะสมุย

เปิดความหรูหรา Panacea Retreat คืนละสามแสน! ที่พักของฮีโร่ "แต้ว สุดาพร" บนเกาะสมุย

เกาะสมุย แหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเมืองไทย ถูกเลือกให้เป็นสถานที่ต้อนรับการกลับมาของฮีโร่เหรีญทองแดงโอลิมปิกโตเกียว 2020 "แต้ว สุดาพร สีสอนดี" นักชกขวัญใจชาวไทยที่เพิ่งจะไปคว้าเหรียญทองแดงให้กับชาวไทยได้ชื่นชมมาในครั้งนี้

แต้ว สุดาพร สีสอนดี

แต้ว สุดาพร

นายวิชวุทย์  จินโต ผู้ว่าราชการ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยพลเรือโทสำเริง จันทร์โส ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 ,นางรุ้งเพชร  รอดแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จ.สุราษฎร์ธานี แทนผู้ว่าการ กกท.,หัวหน้าส่วนราชการ จ.สุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับ "แต้ว สุดาพร สีสอนดี" ฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ และนักกีฬามวยสากลทีมชาติไทย ที่ได้เดินทางกลับมาจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ "โตเกียว 2020" ซึ่งนักกีฬาและคณะผู้ฝึกสอนได้ทำการกักตัวเข้าโครงการ "Samui Plus Model" ณ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา

Panacea Retreat
Panacea Retreat2
Panacea Retreat3

โดยโรงแรมที่น้องแต้วได้เข้าพักนั้นก็คือ Panacea Retreat ที่พักสุดหรูที่มีห้องพักระดับไฮเอนด์คืนละ 300,000 บาท! ในวันนี้ Sanook Travel จะพาทุกคนไปชมความหรูหราของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับฮีโร่ของเรากันครับ

Panacea Retreat4
Panacea Retreat5
Panacea Retreat6

ที่พัก Panacea Retreat เกาะสมุย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนโลเคชันจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นท้องทะเลเกาะสมุยได้แบบพาโนรามา มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลให้ได้พักผ่อน พร้อมกับโซนออกกำลังกายอย่างสนามมวยที่ต้องถูกใจน้องแต้วอย่างแน่นอน

Panacea Retreat7
Panacea Retreat8
Panacea Retreat9

ห้องพัก Panacea Retreat ก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งนั้นต้องบอกเลยว่าระดับพรีเมียม คู่ควรกับการพักผ่อนของฮีโร่ของชาวไทยจริงๆ หวังว่าน้องแต้วจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ให้สมกับการเหนื่อยล้าทำงานอย่างหนักเพื่อชาวไทยทุกคนครับ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ เปิดความหรูหรา Panacea Retreat คืนละสามแสน! ที่พักของฮีโร่ "แต้ว สุดาพร" บนเกาะสมุย