พาไปชมที่พักของฮีโร่! น้องเทนนิส พาณิภัค กับที่พักสุดหรูในภูเก็ตระหว่างช่วงกักตัว

พาไปชมที่พักของฮีโร่! น้องเทนนิส พาณิภัค กับที่พักสุดหรูในภูเก็ตระหว่างช่วงกักตัว

พาไปชมที่พักของฮีโร่! น้องเทนนิส พาณิภัค กับที่พักสุดหรูในภูเก็ตระหว่างช่วงกักตัว

หลังจากที่ได้สร้างรอยยิ้มแห่งความสุข และความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศไปอย่างเต็มเปี่ยมสำหรับน้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิคคนล่าสุดและคนแรกของเมืองไทย

gettyimages-1234152865-594x59

ten_210724_9

ซึ่งล่าสุดน้องเทนนิส ได้เดินทางกลับสู่บ้านเกิดแล้วโดยลงเครื่องที่สนามบินภูเก็ตเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยทีมงานนักกีฬาและผู้ฝึกส่วน รวมถึงตัวน้องเทนนิสเองจะเข้าร่วมกับแคมเปญ ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ ในช่วงเวลากักตัว 14 วัน โดยเข้าพักที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา โรงแรมหรูสุดหรูระดับ 5 ดาวของภูเก็ต 

01-novotelphuketcity-fa
03-novotelphuketcity-su
07novotelphuketcity-estr

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ควรค่าแก่การพักผ่อนของฮีโร่ผู้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยจริงๆ เพราะด้วยความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนั้นต้องบอกเลยว่าครบครัน รอต้อนรับการกลับมาและพักผ่อนของฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิคอย่างเต็มรูปแบบ

05-novotelphuketcityphok
08-novotelphuketcityphok
09-novotelphuketcityphok

ที่นี่มีห้องพักสวีทจำนวน 180 ห้อง บนอาคารสูงกว่า 18 ชั้น ชมวิวเมืองภูเก็ตได้แบบพาโนรามา ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์ LIVE N DREAM ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมโนโวเทล พร้อมข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องคุณภาพระดับพรีเมียม มี Facility ให้ได้ระหว่างการพักผ่อนมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำ สปา และห้อง Fitness เชื่อเลยว่าน้องเทนนิสและทีมงานจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่หลังจากการต่อสู้มาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงซ้อมจนมาประสบความสำเร็จในโอลิมปิคหนนี้อย่างแน่นอน

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ พาไปชมที่พักของฮีโร่! น้องเทนนิส พาณิภัค กับที่พักสุดหรูในภูเก็ตระหว่างช่วงกักตัว