ททท.เปิดแคมเปญ “The Best Selfie in Thailand” มอบสิทธิพิเศษจองก่อนเที่ยวที่หลัง

ททท.เปิดแคมเปญ “The Best Selfie in Thailand” มอบสิทธิพิเศษจองก่อนเที่ยวที่หลัง

ททท.เปิดแคมเปญ “The Best Selfie in Thailand” มอบสิทธิพิเศษจองก่อนเที่ยวที่หลัง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ททท. เปิดตัวแคมเปญ “The Best Selfie in Thailand” ผนึกพันธมิตรภาคเอกชน มอบสิทธิพิเศษในการท่องเที่ยว “จองก่อนเที่ยวทีหลัง” กว่า 15,000  สิทธิ์ รับส่วนลดพิเศษที่พัก , สายการบิน และรถเช่า พร้อมเชิญชวนคนไทย อวดรูปเซลฟี่สวย ๆ ที่เคยเดินทางไปท่องเที่ยว หรือกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ บ้าน ธรรมชาติสุดโรแมนติก สถานที่สุด unseen ศิลปวัฒนธรรม และของดีในท้องถิ่น

808654

213101
669390

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้พวกเราต้องช่วยกันอยู่บ้าน รวมทั้งให้ความร่วมมือในการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด จนกว่าสถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย สถานที่ท่องเที่ยว และผู้ประกอบการต่างเตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยว ดังนั้น จึงขอเชิญชวนให้คนไทยส่งภาพเซลฟี่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยไป หรือออกไปเซลฟี่กับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ บ้าน โดยยังคงเน้นความปลอดภัย เพื่อเป็นการผ่อนคลาย และช่วยให้คลายความคิดถึงการออกเดินทางท่องเที่ยว อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนผู้ประกอบในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ททท. จึงได้จัดกิจกรรม “The Best Selfie in Thailand” โดยการมอบสิทธิพิเศษ “จองก่อนเที่ยวทีหลัง” ในการออกเดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุกในช่องทางออนไลน์ โดยกิจกรรมในโครงการ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่

1.มอบสิทธิพิเศษในการท่องเที่ยว  โดยได้ร่วมกับพันธมิตรภาคเอกชน มอบส่วนลดพิเศษจำนวน 15,000 สิทธิ์ จองก่อนเที่ยวทีหลัง จองได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ตุลาคม และใช้สิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ประกอบไปด้วย

 • ส่วนลดที่พักราคาพิเศษจาก Agoda เพียงจองผ่าน agoda.com/thebestselfie และ ใส่ Code: bestselfie
 • ส่วนลดบัตรโดยสารสายการบิน THAI Smile เพียงจองผ่าน thaismileair.com
  และใส่ Code : WESELFIE
 • ส่วนลดรถเช่าจาก AVIS เพียงกดจองผ่าน avisthailand.com/thebestselfie

2.การประกวดถ่ายภาพเซลฟี่ เชิญชวนคนไทยทุกคนส่งรูปเซลฟี่กับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ บ้าน หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยไป ที่ประทับใจในความทรงจำ ภายใต้ 3 ธีม

 • The best Romantic selfie in Thailand
 • The best Unseen selfie in Thailand
 • The best Art & Culture selfie in Thailand

  122262
  755019
  798409

เพื่ออวดความสวยงามของธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยว อาหารเมนูเด็ดประจำท้องถิ่น มุมลับ ๆ ที่ ไม่มีใครรู้ หรือความภาคภูมิใจของดีที่มีอยู่รอบ ๆ บ้าน ในชุมชนของคุณ โพสต์ลง Facebook หรือ Instagram ส่วนตัว พร้อมเปิดสาธารณะ เขียนคำบรรยายสั้น ๆ และติดแฮทแท็ก #thebestselfieinthailand นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษจาก ว่าน ธนกฤต , ที่พัก , ตั๋วเครื่องบิน THAI Smile , โทรศัพท์มือถือ OPPO , กล้อง GoPro , บัตรเติมน้ำมัน และบัตรรับประทานอาหาร มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ทั้งนี้ต้องคำนึงถึงมาตรการความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุข ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย เมื่อเมืองไทยพร้อมเราจะออกไปเซลฟี่ด้วยกันอีกครั้ง

649134
847210

สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook และ Instagram : The Best Selfie in Thailand หรือ โทร 1672 เพื่อนร่วมทาง

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ททท.เปิดแคมเปญ “The Best Selfie in Thailand” มอบสิทธิพิเศษจองก่อนเที่ยวที่หลัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook