เปิดแล้ว! สวนน้ำรามายณะ พัทยา ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19

เปิดแล้ว! สวนน้ำรามายณะ พัทยา ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19

เปิดแล้ว! สวนน้ำรามายณะ พัทยา ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตามที่ ศบค.ได้ประกาศผ่อนปรนมาตรการควบคุมและป้องกันโรคติดต่อเพื่อให้เกิดความขับเคลื่อนของเศรษฐกิจเมืองท่องเที่ยว โดยให้ผู้ประกอบการสวนน้ำสามารถเปิดให้บริการลูกค้าได้ แต่ยังต้องปฏิบัติตามมาตรการของภาครัฐอย่างเคร่งครัดนั้น 

สวนน้ำรามายณะ พัทยา

ล่าสุด วันที่ 26 มิ.ย.64 ที่ผ่านมามีรายงานว่า สวนน้ำรามายณะ พัทยา จ.ชลบุรี ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังปิดไปตามมาตรการควบคุมและป้องกันโรคติดต่อ โดยพบว่าบรรยากาศในวันแรกของการเปิดให้บริการสวนน้ำมีประชาชนนำบุตรหลานทยอยกันมาใช้บริการ 

นายอันเดร กาเลอาซซี ผู้จัดการทั่วไป สวนน้ำรามายณะ พัทยา ว่า ทางสวนน้ำได้ให้ความสำคัญในช่วงเกิดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการปฏิบัติตามประกาศจากสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาด ทั้งนี้แม้ว่าจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง แต่แนวทางการควบคุมและป้องกันโรคของสวนน้ำก็ยังคงมีอยู่โดยตลอด 

สวนน้ำรามายณะ พัทยา

ผลกระทบที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นเรื่องที่หนักและรุนแรง ที่จำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการควบคุมและป้องกันโรคของภาครัฐโดยตลอด ที่สำคัญสวนน้ำจะเร่งในเรื่องของการรับวัคซีนของพรักงานทุกคนให้ครบ 100%  

นอกจากนี้ยังคงให้ความสำคัญในเรื่องของการทำความสะอาดพื้นที่ตามจุดสัมผัสต่างๆ ในทุก 1 ชั่วโมง และจะมีการทำความสะอาดน้ำในทุก 4 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยและสร้างความเชื่อมั่นตามมาตรฐานการให้บริการของสวนน้ำรามายณะ พัทยา 

สวนน้ำรามายณะ พัทยา

ผู้จัดการทั่วไป สวนน้ำรามายณะ พัทยา กล่าวต่อว่า สำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป คนท้อง คนพิการ และเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม. สามารถใช้บริการเข้าสวนน้ำฟรี และในการเปิดให้บริการในครั้งที่3 นี้ จะมีโปรโมชั่นสำหรับผู้เข้าใช้บริการที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 โดสแล้ว สามารถแสดงหลักฐานและเข้าเล่นสวนน้ำได้ฟรีไปจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม  

ในส่วนของคลัสเตอร์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่สัตหีบ ส่วนตัวเองมีความกังวล แต่เป็นปัจจัยภายนอกที่ไม่สามารถควบคุมได้ แต่ในส่วนของสวนเองก็มีมาตรการควบคุมภายในให้มีความปลอดภัย เราเชื่อว่าลูกค้าที่มาใช้บริการมีความปลอดภัยในระดับหนึ่งเพราะได้รับวัคซีนมาแล้ว และเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้น้อยมากสำหรับคลัสเตอร์ที่อาจจะเกิดขึ้นมนสวนน้ำ เพราะผู้ประกอบการมีมาตรการของตัวเองอยู่แล้วในเรื่องของระบบรักษาความสะอาดน้ำและอื่นๆ 

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ เปิดแล้ว! สวนน้ำรามายณะ พัทยา ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook