รีวิว "แม่เอ" ข้าวเหนียวมูนหน้ากุ้งมะพร้าวฉีก และหน้าสังขยาไข่สูตรโบราณหาทานยาก

รีวิว "แม่เอ" ข้าวเหนียวมูนหน้ากุ้งมะพร้าวฉีก และหน้าสังขยาไข่สูตรโบราณหาทานยาก

รีวิว "แม่เอ" ข้าวเหนียวมูนหน้ากุ้งมะพร้าวฉีก และหน้าสังขยาไข่สูตรโบราณหาทานยาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เอเล็งจ์ ฟู้ด อินดัสทรีส์ ผู้ผลิตไส้ขนมจำหน่ายให้กับอุตสากรรมขนม และเบเกอรี่ชั้นนำในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียมายาวนานกว่า 50 ปี ปั้นธุรกิจใหม่ ‘แม่เอ’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ขนมไทยอร่อยฟินได้ทุกเวลา ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นชั้น 7-ELEVEN ครั้งแรก คือ ข้าวเหนียวมูนหน้ากุ้งมะพร้าวฉีก และข้าวเหนียวมูนหน้าสังขยาไข่สูตรโบราณ เมนูขนมไทยสูตรดั้งเดิมที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งที่ดีที่สุดจากเกษตรกรท้องถิ่นภายในประเทศผสานนวัตกรรมการผลิตนำสมัยที่ได้มาตรฐาน บรรจุในแพ็กเกจกะทัดรัด ทานสะดวก ขนาด 90 กรัม  ในราคาเพียง 19 บาท พร้อมวางจำหน่ายที่ 7-ELEVEN ทั่วประเทศปลายพฤษภาคมนี้

702910

ข้าวเหนียวมูนหน้ากุ้งมะพร้าวฉีก และข้าวเหนียวมูนหน้าสังขยาไข่สูตรโบราณ เลือกใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงูส่งตรงจากจังหวัดเชียงราย โดดเด่นที่เนื้อสัมผัสของข้าวที่นุ่ม สวยเต็มเม็ด และดูดซับน้ำกะทิได้ดี น้ำกะทิ คัดพิเศษจากสวนมะพร้าวในอำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ปรุงด้วยน้ำตาลทรายและเกลือ ให้มีรสชาติหวานมันเค็มพอดี และใส่ใบเตยหอมใน ซึ้ง เพื่อเพิ่มความหอมให้กับข้าวเหนียว และใช้เวลาทำถึง 5 ชั่วโมง สำหรับหน้าต่างๆ ทาง ‘แม่เอ’ เลือกทำ 2 หน้า ยอดนิยม คือ หน้ากุ้งมะพร้าวฉีก ที่ใช้มะพร้าวทึนทึกจากอำเภอปราณบุรี ผัดตามสูตรโบราณ ปรุงเครื่องเทศ และโรยเกลือให้มีรสเค็มอ่อนๆ ส่วนหน้าสังขยาไข่ จะใช้ไข่เป็ดที่คัดสรรคุณภาพทุกใบ ผสมน้ำตาลมะพร้าวน้ำหอมไผ่ริมแควจากกาญจนบุรี ซึ่งเป็นมะพร้าวที่ปลูกแบบปลอดสารเคมี และไม่ผสมแป้ง

238189

จากประสบการณ์อันยาวนานในด้านอุตสาหกรรมอาหารของ เอเล็งจ์ ฟู้ด อินดัสทรีส์ ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตไส้ขนมส่งจำหน่ายให้กับอุตสาหกรรมขนม และเบเกอรี่ในรูปแบบ B2B มายาวนานกว่า 50 ปี บริษัทฯ มีศักยภาพ และมีความพร้อม จึงเล็งเห็นโอกาสในการแตกไลน์ธุรกิจใหม่เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขนมไทยในร้านสะดวกซื้อ ก่อเกิดเป็นแบรนด์ใหม่ที่จำหน่ายเองภายใต้ชื่อ ‘แม่เอ’ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคสมัยใหม่ที่ชื่นชอบขนมไทย ต้องการความสะดวกสบาย และเข้าถึงสินค้าได้ทุกเวลา

แม่เอ ข้าวเหนียวมูนหน้ากุ้งมะพร้าวฉีก และหน้าสังขยาไข่สูตรโบราณ พร้อมวางจำหน่ายใน 7-ELEVEN ทั่วประเทศปลายพฤษภาคมนี้ ในราคาแพ็กละ 19 บาทเท่านั้น

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ รีวิว "แม่เอ" ข้าวเหนียวมูนหน้ากุ้งมะพร้าวฉีก และหน้าสังขยาไข่สูตรโบราณหาทานยาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook