JUMBO Seafood ร้านซีฟู้ดระดับตำนานจากสิงคโปร์ เปิดสาขาใหม่ @Siam Paragon

JUMBO Seafood ร้านซีฟู้ดระดับตำนานจากสิงคโปร์ เปิดสาขาใหม่ @Siam Paragon

JUMBO Seafood ร้านซีฟู้ดระดับตำนานจากสิงคโปร์ เปิดสาขาใหม่ @Siam Paragon
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากสร้างความฮือฮาไปกับสาขาแรกในประเทศไทยที่ไอคอนสยามไปแล้ว วันนี้สาขาสองใหม่ล่าสุดที่สยามพารากอน ชั้น G พร้อมต้อนรับลูกค้าให้ได้ลิ้มลองสารพัดเมนูเด็ด แถมไม่ต้องบินไปไกลถึงสิงคโปร์ อย่าง ปูผัดซอสพริก เมนูซิกเนเจอร์สุดคลาสสิคที่ใครสั่งก็ต้องตื่นตากับปูทะเลไซส์จัมโบ้ก้ามโต สมชื่อร้าน ผัดคลุกเคล้ามาในซอสพริกสูตรเฉพาะผสมเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ที่ซึมเข้าเนื้อปูแน่นสดหวาน ได้อย่างกลมกล่อมลงตัว เสิร์ฟพร้อมหมั่นโถวทอดร้อนๆควันฉุย ที่กรอบนอก นุ่มใน แถมยังไซส์พอดีคำ  ปูไซส์ใหญ่ยักษ์ นี้ยังสามารถนำเสกสรรเป็นจานอร่อยต่างๆได้อีกมากมาย ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันก็จะเป็น ปูผัดพริกไทยดำ คลุกเคล้าขลุกขลิกทั้งพริกไทยดำและขาวเผ็ดร้อนปลายๆอย่างถึงเครื่อง นอกจากนี้ยังมีกุ้งทอดคลุกซีเรียล ที่คัดสรรกุ้งทะเลสดตัวอวบใหญ่เนื้อหวานเด้ง คลุกเคล้าด้วยซีเรียลชั้นดี ที่ให้ผลผลัพธ์เหนือชั้นกว่าแค่การชุบแป้งทอดแบบทั่วๆไป มาทอดจนหอมกรุ่นเหลืองอร่าม จนสามารถทานได้ทั้งเปลือก และทางร้านก็ยังมีเมนูเด็ดอื่นๆนอกเหนือจากอาหารทะเลอีก เช่น ซี่โครงหมูคั่วซอสมอคค่า ซี่โครงหมูหมักด้วยสูตรพิเศษเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เคลือบซอสมอคค่าสูตรยอดนิยม โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์เสริมเท็กซ์เจอร์ความกรุบ

985647

409237
847933

ที่ร้านยังมีสารพัดอาหารทะเลสดๆแบบ Live Products อีกมายมายเช่น ปูอลาสก้า, กุ้งล็อบเสตอร์,กุ้งมังกรเจ็ดสี, กุ้งทะเล, หอยงวงช้าง, ปลากุสลาด และ ปลาเก๋า ที่คัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนอร์เวย์, สหรัฐอเมริกา, สก๊อตแลนด์, แคนาดา, เคนย่า, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, ศรีลังกา และ เวียดนาม ที่สามารถนำมาเลือกจับคู่ปรุงเป็นเมนูเด็ดกับซอสสูตรลับเฉพาะของทางร้านที่มีให้เลือกถึง 12 ชนิด สำหรับสูตรยอดนิยมตลอดกาล ได้แก่ ซอสปูผัดพริกผสมถั่ว, ซอสน้ำพริกผสมกุ้งแห้ง, ซอสน้ำผึ้งผสมพริกไทย และ ซอสกาแฟมอคค่า ซึ่งทั้งหมดส่งตรงมาจากสิงคโปร์เพื่อคงมาตรฐานและรสชาติแบบต้นรับรับขนานแท้และดั้งเดิม

366169
756334

สำหรับการตกแต่งร้านยังออกแบบได้อย่างแยบยล ในสไตล์ร่วมสมัยให้อารมณ์ มนต์เสน่ห์ของท้องทะเลลึก และแสงอาทิตย์ยามเย็นที่สะท้อนพลิ้วไหวอยู่บนผืนน้ำตามระลอกคลื่น พร้อมแทงก์กระจกใสที่ภายในมี Live products นานาชนิดที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรายล้อมด้วยสารพัดสรรพสัตว์ทะเล นับเป็นการการันตีความสดใหม่ของวัตถุดิบได้อย่างกลมกลืน นอกจากนี้ เตรียมพบกับห้อง VIP ถึง 5 ห้อง เร็วๆนี้ สำหรับความเป็นส่วนตัวในโอกาสต่างๆ

269194

146646

ลิ้มรสซีฟู้ดระดับตำนานกับ JUMBO Seafood สาขาใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ที่สยามพารากอนได้แล้ววันนี้ที่สยามพารากอน ชั้น G พร้อมมาตรการความปลอดภัย ทั้งการแสกน QR Code ไทยชนะการตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้ารวมถึงพนักงานในร้าน บริการเจลแอลกอฮอล์ และการเว้นระยะห่างภายในร้าน หรือจะสั่งเดลิเวอร์รี่ไปกินแบบฟินๆที่บ้าน ได้ง่ายๆ แค่สั่งตรงที่ร้านโทร. 099-110-5888 อิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 50% พร้อมบริการส่งฟรี! เมื่อสั่งอาหารครบ 5,000 บาท ภายในระยะทาง 10 กม. วันนี้ถึง30  เมษายน 2564  เท่านั้น หรือสั่งผ่านแอพโรบินฮู้ด แอพพลิเคชั่นฟู้ดเดลิเวอร์รี่ รวมถึงผู้ให้บริการเดลิเวิร์รี่ชั้นนำต่างๆ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ JUMBO Seafood ร้านซีฟู้ดระดับตำนานจากสิงคโปร์ เปิดสาขาใหม่ @Siam Paragon

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook