“SAii Phi Phi Island Village” สวรรค์แห่งการพักผ่อนโฉมใหม่ พร้อมพูลวิลล่าวิวตระการตา

“SAii Phi Phi Island Village” สวรรค์แห่งการพักผ่อนโฉมใหม่ พร้อมพูลวิลล่าวิวตระการตา

“SAii Phi Phi Island Village” สวรรค์แห่งการพักผ่อนโฉมใหม่ พร้อมพูลวิลล่าวิวตระการตา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” (SAii Phi Phi Island Village) สวรรค์แห่งการพักผ่อนครอบคลุมพื้นที่กว่า 170 ไร่ริมชายหาดบนเกาะพีพีดอน ที่มีหาดทรายขาวละเอียดยาวกว่า 800 เมตร ปรับโฉมใหม่ทั้งห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมเปิดตัว “ฮิลไซด์ พูลวิลล่า” (Hillside Pool Villa) สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว และยังเพิ่มตัวเลือกใหม่สำหรับห้องพัก “ฮิลไซด์ พูลวิลล่า 2 ห้องนอน” ขนาดใหญ่และมองเห็นวิวสวยสุดตระการตา 

จาก “พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” สู่ “ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ครั้งใหญ่ และพร้อมเปิดประตูต้อนรับนักเดินทางเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา ในฐานะส่วนหนึ่งของ “SAii” (ทราย) แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ระดับบน (Upper Upscale) ที่มีบุคลิกสนุกสนาน และมอบความอิสระให้กับนักเดินทางที่แสวงหาประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ ๆ ภายใต้เครือ บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels & Resorts Public Company Limited: SHR) ผู้นำธุรกิจบริหารจัดการโรงแรมและลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาติสัญชาติไทย

phiphiislandvillagebeach_2

การปรับปรุงใช้เวลา 4 เดือน ด้วยมูลค่ากว่า 72 ล้านบาท (2.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) ทั้งห้องพักทุกแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในรีสอร์ท ไปจนถึงห้องพักพรีเมียม อย่าง “ฮิลไซด์ พูลวิลล่า” (Hillside Pool Villa) พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 125 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบใหม่ทั้ง 8 หลัง เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะคู่รักและคู่ฮันนีมูน และยังเพิ่มตัวเลือกใหม่สำหรับห้องพักแบบ “ฮิลไซด์ พูลวิลล่า 2 ห้องนอน” (Two Bedroom Hillside Pool Villa) ขนาด 150 ตารางเมตร จำนวน 4 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีที่ทันสมัย อาทิ Wi-Fi, Satellite TV, เครื่องชงชาและกาแฟ, มินิบาร์ และแอพพลิเคชัน “SAii” ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าพักควบคุมทุกองค์ประกอบของการเข้าพักได้จากสมาร์ทโฟน วิลล่าทุกหลังประกอบด้วยระเบียงกลางแจ้งที่กว้างขวาง ให้ได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของเกาะพีพีและทะเลอันดามันสีฟ้า ผ่อนคลายบนเก้าอี้อาบแดด บนโซฟาชิงช้า หรือแช่ตัวในสระว่ายน้ำส่วนตัว ตอบโจทย์ทริปครอบครัวและกลุ่มเพื่อนซี้ได้อย่างลงตัว โดยการปรับปรุงใหม่ห้องพักครั้งใหญ่นี้เป็นฝีมือของ “Last Word Studio” สตูดิโอออกแบบชื่อดังในกรุงเทพฯ ด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเล เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศการพักผ่อนแบบออร์แกนิก และความเป็นอยู่ที่ดีที่ผสมผสานเข้ากับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

phiphiislandvillagebeach_4

การพลิกโฉม “ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดของ “SAii” ทั้งล็อบบี้แบบเปิดโล่ง สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ สปาอันเงียบสงบ ร้านอาหารและเลานจ์ที่ติดทะเลที่มีการนำแนวคิดแบรนด์ใหม่ ๆ มาใช้ ประกอบด้วย ​ “Mr Tomyam” (มิสเตอร์ต้มยำ) ให้บริการอาหารไทยแบบฟิวชั่น ในบรรยากาศริมสระน้ำและวิวทะเล “Lèn Be Well” (เล่นบีเวล) กิจกรรมที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพและการเป็นอยู่ที่ดี และประสบการณ์เลือกผสมเครื่องหอมที่ใช้ระหว่างการเข้าพักด้วยตนเอง (bathroom amenities) ได้แก่ แชมพู ครีมนวดผม เจลอาบน้ำ หรือครีมบำรุงผิว โดยใช้ส่วนผสมและกลิ่นจากธรรมชาติที่หลากหลายจากแบรนด์ M.I.Y Aroma Lab

นอกจากนั้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังสนับสนุนให้นักเดินทางใส่ใจและรักษาสิ่งแวดล้อมผ่านกิจกรรมที่ “ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล” (Marine Discovery Centre) ซึ่งตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทอีกด้วย

phiphiislandvillagebeach_3

“ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” จะดึงดูด “InSAiiders” (อินทรายเดอร์) หรือ สาวกแบรนด์ “SAii” ที่มีหัวใจนักสำรวจ และรักในการแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ และการค้นพบอันน่าตื่นตาตื่นใจ สอดคล้องกับพฤติกรรมนักเดินทางรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล และมีส่วนร่วมในการผจญภัยใหม่ ๆ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

นายเชาว์ ตรีณาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป SAii Phi Phi Island Village “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ InSAiider เข้าสู่รีสอร์ทโฉมใหม่ รวมถึงได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ “SAii Resorts” แนวคิดการพักผ่อนแบบอิสระของ S Hotels & Resorts ซึ่งทำให้เรามีโดดเด่นและตอบโจทย์การเดินทางของผู้เข้าพักอย่างแท้จริง โดยได้รวบรวมแนวคิดใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นมาไว้ทั่วทั้งรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ด้านอาหารรสเลิศ ไปจนถึงการทำสปาเพื่อการผ่อนคลาย และยังมีตัวเลือกห้องพักแบบใหม่ “ฮิลไซด์ พูลวิลล่า 2 ห้องนอน” ที่จะมอบการพักผ่อนที่ลงตัว”

phiphiislandvillagebeach_1

พิเศษสุดสำหรับช่วงเปิดตัวใหม่ “ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ”  จัดโปรโมชั่น  “Ready to SAii-in” “ฮิลไซด์ พูลวิลล่า” (Hillside Pool Villa) ราคาเริ่มต้นเพียง 6,750 บาทต่อห้อง/ต่อตืน (สำหรับ 2 ท่าน) และ “ฮิลไซด์ พูลวิลล่า 2 ห้องนอน” (Two-Bedroom Hillside Pool Villa) ราคา 11,999 บาทต่อห้อง/ต่อตืน (สำหรับ 4 ท่าน) พร้อมอาหารเช้า บริการรถ-เรือรับส่ง และกิจกรรมกีฬาที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ให้ สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 มีนาคม 2564 โดยเข้าพักได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564

phiphiislandvillagebeach

สำรองที่พักหรือสอบถามข้อมูล SAii Phi Phi Island Village เพิ่มเติมได้ที่ hello.saiiresorts.com และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ทาง Facebook, Instagram, or LINE @phiphivillage

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้ที่ www.shotelsresorts.com และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ทาง Facebook, Instagram, YouTube or LinkedIn

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ “SAii Phi Phi Island Village” สวรรค์แห่งการพักผ่อนโฉมใหม่ พร้อมพูลวิลล่าวิวตระการตา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook