คาร์ลซ จูเนียร์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเมนูใหม่ คาร์ลซ จูเนียร์ บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/tr/0/ud/285/1425737/gevf.jpgคาร์ลซ จูเนียร์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเมนูใหม่ คาร์ลซ จูเนียร์ บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์

  คาร์ลซ จูเนียร์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเมนูใหม่ คาร์ลซ จูเนียร์ บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์

  2021-03-04T18:04:31+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  คาร์ลซ จูเนียร์ (Carl's Jr.) ร้านเบอร์เกอร์พรีเมี่ยม สัญชาติอเมริกัน เปิดให้ทุกคนอิ่มอร่อยไปเลย กับ คาร์ลซ จูเนียร์ บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์ เมนูใหม่จากทางร้านที่เอาใจคอเบอร์เกอร์ ในกรุงเทพฯ และพัทยา 

  carls-jr-holiday-inn-01

  carls-jr-holiday-inn-06

  ชวนลิ้มลองความอร่อยแบบใหม่ กับ คาร์ลซ จูเนียร์ เบอร์เกอร์ เมนูลูกผสมจากคาร์ลซ จูเนียร์ ที่จับคู่ระหว่างซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์กับจูเนียร์เบอร์เกอร์ เพื่อให้ได้ลิ้มลองซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ในขนาดที่เล็กลง แต่ยังจัดเต็มทั้งคุณภาพและราคาที่ต้องตามไปโดน!

  carls-jr-burger-preparation

  เมนูแนะนำ

  บิ้ก คาร์ลซ

  สืบทอดความอร่อยกับเบอร์เกอร์ในตำนาน ตั้งแต่ปี 1941 เนื้อย่างบนเปลวไฟ ชุ่มฉ่ำถึงใจ ชิ้นเดียวไม่เคยพอ!

  เมนูแนะนำอันดับหนึ่ง คัดสรรเนื้อเกรดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย เต็ม ๆ สองชั้น สอดแทรกด้วยชีสสไลด์สองแผ่น ราดด้วยซอสคลาสสิค สูตรเฉพาะของคาร์ลซ จูเนียร์ ทุกเมนูเบอร์เกอร์ของคาร์ลซ์ จูเนียร์ ทำสดใหม่ รู้ใจคนรักเนื้อ เนื้อทุกชิ้นจะถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เลือกเฉพาะเนื้อเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย นำมาย่างบนเปลวไฟ เพื่อให้รสสัมผัสของเนื้อที่นุ่มชุ่มฉ่ำและหอมกว่า พร้อมผักสดๆเมนูใหม่ต้องลอง!

  social-media-post-week2-meet-

  คาร์ลซ จูเนียร์ นำเมนูฮิต ๆ จากฝั่งเมกา “The Steakhouse Burger” ส่งมาให้ฟิน ๆ ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ (กุมภาพันธ์ - มีนาคม 2564)

  สเต็คเฮ้าส์เบอร์เกอร์ เมนูเด็ดที่สาวกคาร์ลซ จูเนียร์ ต้องลอง!! ส่วนผสมสุดพิเศษของซอส A1 ช่วยเติมเต็มความสโมคกี้หอมกรุ่น ของเนื้อย่างชุ่มฉ่ำให้มีรสชาติโดดเด่นกว่าใครๆ ใช้สิทธิ์ของคุณให้เต็มที่ จัดชุดคอมโบด้วยตัวเองไปเลย ชอบกินกับอะไร จัดไป!

  steakhouse-burger-combo-tv-me

  Ready to deliver: http://www.carlsjr.co.th/order-now/
  (GrabFood / FoodPanda / LineMan)

  อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

  อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ คาร์ลซ จูเนียร์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเมนูใหม่ คาร์ลซ จูเนียร์ บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์