คาร์ลซ จูเนียร์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเมนูใหม่ คาร์ลซ จูเนียร์ บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์

คาร์ลซ จูเนียร์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเมนูใหม่ คาร์ลซ จูเนียร์ บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์

คาร์ลซ จูเนียร์ (Carl's Jr.) ร้านเบอร์เกอร์พรีเมี่ยม สัญชาติอเมริกัน เปิดให้ทุกคนอิ่มอร่อยไปเลย กับ คาร์ลซ จูเนียร์ บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์ เมนูใหม่จากทางร้านที่เอาใจคอเบอร์เกอร์ ในกรุงเทพฯ และพัทยา 

carls-jr-holiday-inn-01

carls-jr-holiday-inn-06

ชวนลิ้มลองความอร่อยแบบใหม่ กับ คาร์ลซ จูเนียร์ เบอร์เกอร์ เมนูลูกผสมจากคาร์ลซ จูเนียร์ ที่จับคู่ระหว่างซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์กับจูเนียร์เบอร์เกอร์ เพื่อให้ได้ลิ้มลองซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ในขนาดที่เล็กลง แต่ยังจัดเต็มทั้งคุณภาพและราคาที่ต้องตามไปโดน!

carls-jr-burger-preparation

เมนูแนะนำ

บิ้ก คาร์ลซ

สืบทอดความอร่อยกับเบอร์เกอร์ในตำนาน ตั้งแต่ปี 1941 เนื้อย่างบนเปลวไฟ ชุ่มฉ่ำถึงใจ ชิ้นเดียวไม่เคยพอ!

เมนูแนะนำอันดับหนึ่ง คัดสรรเนื้อเกรดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย เต็ม ๆ สองชั้น สอดแทรกด้วยชีสสไลด์สองแผ่น ราดด้วยซอสคลาสสิค สูตรเฉพาะของคาร์ลซ จูเนียร์ ทุกเมนูเบอร์เกอร์ของคาร์ลซ์ จูเนียร์ ทำสดใหม่ รู้ใจคนรักเนื้อ เนื้อทุกชิ้นจะถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เลือกเฉพาะเนื้อเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย นำมาย่างบนเปลวไฟ เพื่อให้รสสัมผัสของเนื้อที่นุ่มชุ่มฉ่ำและหอมกว่า พร้อมผักสดๆเมนูใหม่ต้องลอง!

social-media-post-week2-meet-

คาร์ลซ จูเนียร์ นำเมนูฮิต ๆ จากฝั่งเมกา “The Steakhouse Burger” ส่งมาให้ฟิน ๆ ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ (กุมภาพันธ์ - มีนาคม 2564)

สเต็คเฮ้าส์เบอร์เกอร์ เมนูเด็ดที่สาวกคาร์ลซ จูเนียร์ ต้องลอง!! ส่วนผสมสุดพิเศษของซอส A1 ช่วยเติมเต็มความสโมคกี้หอมกรุ่น ของเนื้อย่างชุ่มฉ่ำให้มีรสชาติโดดเด่นกว่าใครๆ ใช้สิทธิ์ของคุณให้เต็มที่ จัดชุดคอมโบด้วยตัวเองไปเลย ชอบกินกับอะไร จัดไป!

steakhouse-burger-combo-tv-me

Ready to deliver: http://www.carlsjr.co.th/order-now/
(GrabFood / FoodPanda / LineMan)