“คามาลายา เกาะสมุย” ฉลองครบรอบ 15 ปี มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์!

“คามาลายา เกาะสมุย” ฉลองครบรอบ 15 ปี มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์!

“คามาลายา เกาะสมุยหรือ Kamalaya Wellness Sanctuary & Holistic Spa หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ภายใต้คอนเซปต์ “Holistic Wellness” ฉลองครบรอบ 15 ปี ชวนคนไทยมาสัมผัส “สวรรค์แห่งคนรักสุขภาพบนเกาะสมุย” คืนความอ่อนเยาว์และความงามให้ชีวิต ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพและทรีทเมนต์บำบัดร่างกาย พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติรายล้อม ทั้งวิวภูเขาเขียวขจี หินโบราณ และวิวทะเลอ่าวไทยแบบพาโรนาม่า กับ โปรโมชั่น “Kamalaya’s 15th Birthday” ลดสูงสุด 70% สำหรับผู้ที่จองและเข้าพักภายในเดือนพฤจิกายนนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาทต่อคืน และ 3,600 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้า รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย  ส่วนผู้ที่สำรองห้องพักภายในเดือนพฤศจิกายน แต่เข้าพักภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 - 31 มีนาคม 2564 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 60% ราคาเริ่มต้น 3,800 บาทต่อคืน โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ยัง On top ด้วยส่วนลดอีก 45% สำหรับค่าอาหารรสเลิศ ค่าทรีทเมนท์ และบริการรถรับส่ง และสามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอ “เราเที่ยวด้วยกัน” และ “Expat Bonus” ได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 ซึ่งจะทำให้ประหยัดได้มากขึ้น

amritarestaurantbythepool

 สุดพิเศษสำหรับสาว ๆ และผู้ที่อยากเปล่งประกายทั้งภายในและภายนอก สุขภาพดี มีความสุข และสวยขึ้น! สามารถเข้าโปรแกรมที่รังสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญได้ภายในรีสอร์ท กับ โปรแกรมบิวตี้ แอนด์ โกลว์ (Beauty & Glow) แพ็คเกจสุดคุ้มค่าที่จะช่วยให้ได้พบกับความงามผ่านการผ่อนคลายและบำบัดที่แท้จริง โดย “คามาลายา” ได้รวมเอาศาสตร์จากการวิจัยสมัยใหม่และเทคนิคการรักษาแบบโบราณเข้าด้วยกัน เช่น การนวดหน้าท้องชิเนจัง (Chi Nei Tsang) การนวดที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์ของไทยและจีนที่จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดผ่านท้อง หน้าท้องและบริเวณรอบ ๆ ท้อง การฝังเข็มที่ใบหน้าเพื่อกระตุ้นช่องพลังงานในร่างกาย เพื่อปลดปล่อยพลังงานที่ปิดกั้นและคลายความเมื่อยล้า การทำลิมฟาติก เดรนเนจ เธอราพี (Lymphatic Drainage Theraphy) การบำบัดเน้นไปที่ระบบไหลเวียนน้ำเหลือง เพื่อช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ผิวดูเปล่งประกายมีชีวิตชีวา รวมไปถึงการทำทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าแบบพิเศษ ควบคู่ไปกับการฝึกโยคะใบหน้า และการฝึกหายใจแบบปราณายามะ เพื่อช่วยลดความเครียดและทำให้จิตใจและร่างกายของกลับสู่สมดุล และเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นด้วยคำแนะนำด้านอาหารเฉพาะบุคคลที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการปรับปรุงสุขภาพในระยะยาว ซึ่งอาหารสุขภาพที่ได้รับรางวัลของคามาลายาจะช่วยลดอาการอักเสบในร่างกาย โดยใช้ส่วนผสมจากพืชผักหลากสีสันที่เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความสวยงามที่เปล่งประกายจากภายใน ซึ่งจะนำมาสู่การแลดูกระจ่างใสในทุกระดับ

kamalayafootsoakritual

 บริการสุดพิเศษเพื่อความงามอย่างล้ำลึกที่อยู่ในโปรแกรมบิวตี้ แอนด์ โกลว์ ได้แก่ อาหารเพื่อสุขภาพ และความงาม 3 มื้อต่อวัน เครื่องดื่มทุกชนิด (ยกเว้นเครื่องดื่มนำเข้าจากต่างประเทศและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) รถรับส่งไป-กลับจากสนามบินสมุย การเข้ารับคำปรึกษาทางด้านโภชนาการพร้อมคู่มือการดูแลตัวเองต่อที่บ้าน การเข้ารับคำปรึกษาเพื่อประเมินผลตอนจบโปรแกรม การวิเคราะห์มวลสารในร่างกาย (Body Bio-impedance Analysis) อาหารเสริมสมุนไพร และการรักษา การใช้บริการสระว่ายน้ำ สระแช่ตัว ถ้ำอบสมุนไพร ศูนย์ฟิตเนส และคลาสโยคะ การเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มตามตารางกิจกรรมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมที่จัดไว้ และ เวลเนสกิ๊ฟแพ็ค 1 ชุด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 49,369 บาท (3 คืน), 73,011 บาท (5 คืน) และ 89,498 บาท (7 คืน)

_z122527

 “คามาลายา เกาะสมุย” อาณาจักรเวลเนสกลางเกาะสมุย เนรมิตขึ้นเมื่อปี 2005 โดย จอห์น และ คาริน่า สจ๊วต (John & Karina Stewart) ผู้ก่อตั้งที่หลงใหลในความเงียบ สงบ และการบำบัดด้วยการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ปัจจุบัน “คามาลายา” เป็นหนึ่งในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่ได้รับรางวัลและได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลก ด้วยแนวคิดสำหรับการพักผ่อนวันหยุดอย่างแท้จริง มอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ผสมผสานศาสตร์การบำบัดจากตะวันออกและตะวันตก เข้ากับธรรมชาติที่สวยงามน่าทึ่ง อาหารเพื่อสุขภาพเลิศรส โปรแกรมสุขภาพที่กำหนดได้เอง

johnkarinastewart

โปรแกรมเฉพาะที่มีเลือกแตกต่างกันถึง 16 โปรแกรม ตั้งแต่การดีท็อกซ์ไปจนถึงการควบคุมน้ำหนักที่เหมาะสม (Detox and Ideal Weight to Relaxation) การจัดการความเครียดและความเหนื่อยหน่าย (Anti-Stress and Burnout) การเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ การปรับสมดุลทางอารมณ์และไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพ (Emotional Balance or Healthy Lifestyle) อายุรเวทแพทย์แผนจีน ธรรมชาติบำบัด โยคะซีนเนอร์จี้ (Yoga Synergy) โปรแกรมเพิ่มภูมิคุ้มกัน (Immunity & Resilience) รวมถึงทรีตเมนต์ออกแบบเองได้อีกมากกว่า 100 รายการ  

ภายใต้บรรยากาศรีสอร์ทบนเนินเขามีมองเห็นทะเลอ่าวไทยแบบพาโรน่าม่า และมีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ รายล้อมธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บวกรวมกับความสง่างามที่เรียบง่ายของการออกแบบสถาปัตยกรรมที่มีองค์ประกอบของหินแกรนิตโบราณ ลำธารไหลผ่าน สิ่งทอเอเชีย และชิ้นงานศิลปะที่คัดสรรมาอย่างดี ให้ริการห้องพักแบบสวีทและวิลล่าขนาดกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย หรูหรา และครบครัน เรียกได้ว่า เป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนพร้อมฟื้นฟูสุขภาพและจิตใจที่ไม่เหมือนใคร

_eee8664
aerial3
beach_front_pool_villa
fitnesssteamroom01
treatment_room

พบกับ “คามาลายา เกาะสมุย” ได้ที่งานไทยเที่ยวไทย วันที่ 5 – 8 พฤศจิกายนนี้ ณ บูธ K41 สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 077 429 800 อีเมล์ reservations@kamalaya.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kamalaya.com

“คามาลายา เกาะสมุย”

102/9 หมู่ 3 ถนนแหลมเส็ต ตำบลหน้าเมือง เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84140