เกาะพีพี สวรรค์สำหรับคนชอบทะเล

เกาะพีพี สวรรค์สำหรับคนชอบทะเล

ทะเลสวย น้ำใส สีมรกต เป็นอีกทริปหลังวิกฤตโรคระบาดครั้งใหญ่ของโลก คราวนี้เราได้ออกเดินทางไปทะเลอีกรอบที่ทะเลภาคใต้ของประเทศไทย ไปดำน้ำที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ จะสนุกมีความสุขแค่ไหนตามเรามาได้เลย “เกาะพีพี สวรรค์สำหรับคนชอบทะเล”

3
5
6
7

เราเดินทางไปดำน้ำที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เลือกเดินทางบินไปลงจังหวัดภูเก็ต และจองทัวร์ดำน้ำเลือกวันเดย์ทริป จากนั้นเดินทางขึ้นเรือออกตั้งแต่เวลา 9.00 น. นั่งเรือเพื่อไปชมเกาะมาหยา แต่ด้วยฝนตก เรือไม่สามารถเข้าไปได้ จึงเลยไปอีกจุด คือ อ่าวปิเล๊ะลากูน ภาพแรกที่เราเห็น สีน้ำใส เขียวมรกต อยู่ท่ามกลางภูเขา ตั้งสูง รู้สึกมหัศจรรย์จริงๆ ถึงแม้จะมีฝนตกโปรยปรายตลอดเวลา แต่เราก็ไม่กลัว ลงไปเล่นน้ำสัมผัสธรรมชาติอย่างมีความสุข

จากนั้นไปทานข้าวเที่ยงที่ เกาะพีพีดอน และไปปิดท้ายทริปที่เกาะไผ่ ถึงแม้ระหว่างการท่องเที่ยวครั้งนี้จะมีอุปสรรคนิดหน่อย แต่ถือว่าเป็นสีสันของชีวิตและการเดินทางที่ครั้งหนึ่งเคยมาที่เกาะพีพี

10
13
9

เรารู้สึกประทับใจกับการเดินทางมาทะเลภาคใต้ ที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ผู้คนไม่เยอะ สงบ และที่สำคัญราคาถูกมากๆ เลย

หากเพื่อนๆ สนใจจะเดินทางมาเที่ยวลองไปตรวจสอบสิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน ที่ทางรัฐบาลขยายเวลา จนถึงปีหน้า และจะได้นำมาลดราคา ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน ร้านอาหาร โรงแรม คุ้มสุดคุ้มจริงๆ รีบมากันได้เลย “เกาะพีพี สวรรค์สำหรับคนชอบทะเล”