ททท.ภาคกลาง ร่วมกับ Sanook.com พาเด็กด้อยโอกาสเที่ยวเขาใหญ่ ในโครงการน้องสนุกพี่สุขใจ

ททท.ภาคกลาง ร่วมกับ Sanook.com พาเด็กด้อยโอกาสเที่ยวเขาใหญ่ ในโครงการน้องสนุกพี่สุขใจ

ททท. ภาคกลาง  ร่วมกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สนุกดอทคอม (www.sanook.com) จัดทริปส่งท้าย โครงการน้องสนุกพี่สุขใจ เส้นทาง กรุงเทพ-เขาใหญ่ ในวันที่ 27 – 28 กันยายน 2563 จำนวน 2 วัน 1 คืน พากลุ่มเด็กด้อยโอกาสพร้อมผู้ดูแล รวม 50 คน ออกเดินทางเพื่อไปพบกับความสนุกสุดพิเศษ

523754
660779
748820

ผอ. ไพรัชช์  ทุมเสน  ผู้อำนวยการกองภาคกลาง  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า

“การเปิดโอกาสให้ กลุ่มผู้พิการ กลุ่มด้อยโอกาส ได้มีโอกาสออกเดินทางท่องเที่ยวถือว่าเป็นสิ่งที่ดี เพราะการท่องเที่ยวนอกจากจะได้ความสุขผ่านกิจกรรมแสนสนุกแล้ว การท่องเที่ยวยังมีส่วนในการช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตและจิตใจให้กลุ่มผู้ด้อยโอกาส ได้รับโอกาสเท่าเทียมกับคนทั่วไปในสังคม ททท.หวังว่า กิจกรรมโครงการ น้องสนุกพี่สุขใจ จะสามารถสร้างความประทับใจและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเด็กๆได้เก็บภาพความทรงจำดีๆกลับไปอย่างแน่นอน”

567857

550704

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้บริหารเว็บไซต์สนุกดอทคอม กล่าวว่า

ทริปสุดท้ายนี้ ทางโครงการฯ พาเด็กด้อยโอกาสทางสังคม จากมูลนิธิ Five For All ออกเดินทางท่องเที่ยว เส้นทางกรุงเทพ-เขาใหญ่ เด็กๆจะได้เจอกับความสนุกอย่างเต็มอิ่ม เช่น  เที่ยวชมสวนสัตว์เปิด ได้สัมผัสกับสัตว์อย่างใกล้ชิดที่  Bonanza Exotic Park  เล่นสวนน้ำเขาใหญ่ Scenical World Khao Yai ที่ล้อมรอบด้วยวิวธรรมชาติ ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมทั้ง 3 ทริป จะทำให้เด็กๆ ได้รับความสุขและความประทับใจจากประสบการณ์การท่องเที่ยวกับโครงการ น้องสนุกพี่สุขใจ ในครั้งนี้ไม่รู้ลืม”

298312
542214
811702