น้องสนุกพี่สุขใจ กิจกรรมพาเด็กด้อยโอกาสเที่ยวราชบุรี โดยททท.ภาคกลาง และ Sanook.com

น้องสนุกพี่สุขใจ กิจกรรมพาเด็กด้อยโอกาสเที่ยวราชบุรี โดยททท.ภาคกลาง และ Sanook.com

น้องสนุกพี่สุขใจ กิจกรรมพาเด็กด้อยโอกาสเที่ยวราชบุรี โดยททท.ภาคกลาง และ Sanook.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ททท. ภาคกลาง  ร่วมกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สนุกดอทคอม (www.sanook.com) จัดทริปน้องสนุกพี่สุขใจ เส้นทาง กรุงเทพฯ-ราชบุรี ในวันที่ 20 – 21 กันยายน 2563 จำนวน 2 วัน 1 คืน พากลุ่มเด็กด้อยโอกาสพร้อมผู้ดูแล รวม 50 คน ออกเดินทางเพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเด็กๆ

 umarinphoto-1076
umarinphoto-1255

นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ทริปนี้ ททท. พาเด็กด้อยโอกาสทางสังคมจากมูลนิธิ Five For All ออกเดินทางท่องเพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้เด็กๆ ในเส้นทางกรุงเทพฯ-ราชบุรี  โดยเริ่มทริปนี้ เด็กๆ จะได้ไปเที่ยว สุนทรีแลนด์ ดินแดนตุ๊กตา ได้ถ่ายรูป และทำพวงกุญแจตุ๊กตาเพื่อนำกลับบ้านเป็นของที่ระลึก บ้านหอมเทียน ที่ซึ่งเด็กๆ จะได้เรียนรู้วิธีการทำเทียนหอมรูปไข่ดาวน่ารักๆ จากนั้นไปต่อกันกับสถานที่ท่องเที่ยวแนวใหม่เชิงอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประจำท้องถิ่น ณ เรื่องของโอ่ง ที่นี่น้องๆ จะได้สนุกกับกิจกรรมเพ้นท์โอ่งใบจิ๋วตามจินตนาการของตนเอง และปิดทริปด้วยสถานที่ยอดฮิตโด่งดังในสวนผึ้งที่ต้องแวะถ่ายรูป ให้อาหารแกะและทำกิจกรรมต่างๆ ในหมู่บ้านชาวฟาร์มสไตล์วินเทจ ที่รอคอยต้อนรับน้องๆ อย่างอบอุ่น ที่ The Scenery Vintage Farm เชื่อว่าทริปนี้ เด็กๆ จะได้ทั้งความสนุกและความทรงจำดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน”

 umarinphoto-1149
umarinphoto-1381

ด้าน ดร.ชนัญกร สุวรรณชื่น ประธานมูลนิธิ Five  For  All  เผยว่า “ในฐานะตัวแทนน้องๆ ผู้พิการที่ด้อยโอกาสทุกคน ต้องขอบคุณ ททท. และ เว็บไซต์สนุกดอทคอม ที่จัดกิจกรรมโครงการ น้องสนุกพี่สุขใจ เป็นโครงการที่เปิดให้เด็กด้อยโอกาสและเด็กพิการได้ออกไปท่องเที่ยว เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ เพราะเด็กเหล่านี้ไม่ได้ออกมาท่องเที่ยวแบบนี้บ่อยๆ ซึ่งดูจากบรรยากาศในทริปมีแต่ความสุข สนุกสนาน เด็กๆ สนุกกันมาก ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทั้ง 2 องค์กรที่เข้ามาเติมเต็มความสุขและสร้างสีสันให้กับเด็กๆ อยากให้จัดกิจกรรมแบบนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ”

umarinphoto-1407
umarinphoto-580
umarinphoto-680

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ น้องสนุกพี่สุขใจ กิจกรรมพาเด็กด้อยโอกาสเที่ยวราชบุรี โดยททท.ภาคกลาง และ Sanook.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook