"HOTEL FEST" วิถีใหม่ แห่งการร้องเต้นกันให้สะใจกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต ริมระเบียงโรงแรม แบบ New Normal

"HOTEL FEST" วิถีใหม่ แห่งการร้องเต้นกันให้สะใจกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต ริมระเบียงโรงแรม แบบ New Normal

"HOTEL FEST" วิถีใหม่ แห่งการร้องเต้นกันให้สะใจกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต ริมระเบียงโรงแรม แบบ New Normal
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าวงการอีเวนต์และคอนเสิร์ตกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง เพราะหลังจากปลดล็อคดาวน์ก็มีงานเจ๋งๆ ให้ไปสนุกกันเพียบ ล่าสุด 3 พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจชื่อดังจาก 3 วงการอย่าง ZAAP PARTY อีเวนต์ ออแกไนเซอร์ชั้นนำ Sneak Out หนีเที่ยว เพจท่องเที่ยวชื่อดัง ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก และ ค่ายเพลงสุดปังอย่าง MUZIK MOVE ได้เปิดตัวคอนเสิร์ตแบบ New Normal สุดครีเอท ซึ่งรับประกันว่าไม่เคยมีใครจัดแบบนี้ในประเทศไทยมาก่อนแน่นอน เพื่อคนชอบเที่ยวที่มีดนตรีในหัวใจ

16hotelfest

12hotelfest

โดยเฉพาะกับ ‘HOTEL FEST’ เทศกาลดนตรีเก๋ๆ ที่ มอบประสบการณ์การเที่ยวพักผ่อนแถมได้เพลิดเพลินไปกับการฟังคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟในพื้นที่ส่วนตัวริมระเบียงของโรงแรม

14hotelfest

พร้อมยกขบวนกองทัพศิลปินชื่อดัง อาทิ POLYCAT, THE PARKINSON, BURIN BOONVISUT (Special Guest) ที่ขนเพลงฮิตหลากหลายอารมณ์มาสร้างสีสันความสนุก และส่งต่อความมันส์ไปให้ผู้ชมได้ปลดปล่อยทั้งคืน เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม ANA ANAN Resort & Villas Pattaya ชลบุรี

20hotelfest
19hotelfest

งานนี้จัดเต็มทั้งความสนุกและความปลอดภัย ให้ทุกคนปาร์ตี้ได้แบบไร้กังวลจากโควิด-19 ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าสู่โรงแรมเพื่อเช็คอินที่มีมาตรการผ่านจุดคัดกรองความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน และในห้องพักรวมไปถึงพื้นที่ทุกตารางนิ้วของโรงแรมก็ได้มีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างถูกต้อง และด้วยความที่อยู่ในพื้นที่สุดไพรเวทห้องใครห้องมันก็ทำให้มั่นใจเรื่องเว้นระยะห่างกันได้เลย

02hotelfest

ส่วนเรื่องโปรดักชั่นแสงสีเสียงก็จัดเต็ม เนรมิตส่วนกลางให้เป็นเวทีสุดคูลที่ระเบียงทุกห้องมองลงไปเห็นศิลปินได้อย่างชัดเจน จะโบกมือทักทายหรือส่งเสียงร้องเพลงตามก็ได้อารมณ์ความมันส์แบบสุดเหวี่ยง

ต้องบอกเลยว่าไอเดียการจัดคอนเสิร์ตริมระเบียงแบบนี้ถือว่าเวิร์คมากๆ ในสถานการณ์ที่ยังต้องป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัดอยู่ แต่ความบันเทิงก็เป็นสิ่งเยียวยาจิตใจชั้นดี ปาร์ตี้บนริมระเบียงอย่าง ‘HOTEL FEST’ จึงตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความปลอดภัยและยังสามารถสนุกกับเสียงเพลงได้เต็มที่ ใครที่อยากมาสัมผัสด้วยตัวเองบอกเลยว่าห้ามพลาด

17hotelfest

เพราะ Hotel Fest มีแผนจะเดินสายสร้างความบันเทิงให้ชาวปาร์ตี้ได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกสุดมันส์ในอีกหลากหลายจังหวัดไปจนถึงสิ้นปี ในวันที่ 3 ต.ค. นี้ที่โรงแรม Le Meridien Chiang Rai และในวันที่ 31 ต.ค. ที่โรงแรม Wora Wana Hua Hin Hotel&Convention เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/hotelfestofficial

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "HOTEL FEST" วิถีใหม่ แห่งการร้องเต้นกันให้สะใจกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต ริมระเบียงโรงแรม แบบ New Normal

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook