อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เผยภาพความมหัศจรรย์ของแสงเช้าที่เกาะไผ่

อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เผยภาพความมหัศจรรย์ของแสงเช้าที่เกาะไผ่

วันที่ 17 กค.63 เพจของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี จ.กระบี่ โพสต์ภาพแสงยามเช้าที่บันทึกจากเกาะไม้ไผ่ หรือเกาะไผ่ ซึ่งเป็นเกาะระหว่างเมืองกระบี่ และเกาะพีพี ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญสำหรับโปรแกรมทัวร์เกาะพีพี โดยมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงความสวยงามของทะเลและแสงอาทิตย์ยามเช้าในช่วงที่สถานการณโควิดยังไม่คลี่คลายที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปน้อยมาก

นายวรพจน์ ล้อมลิ้ม หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี กล่าวว่า เกาะไม้ไผ่ หรือเกาะไผ่นั้น มีความสวยงามโดยมีหาดทรายขาวสะอาดน้ำทะเลใสและสามารถลงเล่นน้ำชมปะการังน้ำตื้นได้ โดยขณะนี้ในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาน้อยมาก จากสถานการณ์โควิด 19 ที่ไม่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ ดังนั้นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นักท่องเที่ยวชาวไทย จึงไม่ควรพลาดที่จะเดินทางมาเที่ยวทะเลกระบี่ในช่วงนี้ ที่ไม่วุ่นวาย และเหมาะกับการเดินทางมาเป็นครอบครัวก็ได้

โดยอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ได้มีการเตรียมรองรับนักท่องเที่ยวทั้งเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกไว้ตามเกาะต่างเพื่อความปลอดภัยและการท่องเที่ยวในลักษณะ new normal เพื่อความมั่นใจของนักท่องเที่ยวเอง

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เผยภาพความมหัศจรรย์ของแสงเช้าที่เกาะไผ่