ภาพบรรยากาศ ปาลิโอ เขาใหญ่ เงียบเหงาหลังปิดกิจการ

ภาพบรรยากาศ ปาลิโอ เขาใหญ่ เงียบเหงาหลังปิดกิจการ

บรรยากาศที่ปาลิโอ เขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ในตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ภายหลังสังคมออนไลน์นำเสนอข้อมูลว่า ปิดกิจการลงและรอกลุ่มทุ่นใหม่เข้ามาร่วมกิจการ

ความคืบหน้าล่าสุด บรรยากาศโดยรอบปาลิโอ เขาใหญ่ เงียบเหงาเป็นอย่างมาก ไม่มีนักท่องเที่ยวหรือประชาชนไปเดินเที่ยวเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งมีการนำเชือกมาปิดกั้นพื้นที่ไม่ให้บุคคลภายนอกห้ามเข้าไปยังบริเวณดังกล่าว และตัวอาคาร ส่วนผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ ก็ได้ปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว ตั้งแต่เดือน มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ภายหลังจากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนรัฐบาลได้มีคำสั่งห้ามเดินทางและกำหนดมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 จนกระทั่งต้องแจ้งให้พนักงานหยุดทำงานตั้งแต่ต้นเดือน พฤษภาคม 2563

เบื้องต้นจากการสอบถาม นักท่องเที่ยว และชาวบ้าน รู้สึกใจหายและเสียดายกับสถานที่ดังกล่าว ปิดตำนานลง เพราะถือไว้ว่า เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนมาเดินท่องเที่ยวและจับจ่ายซื้อของในอดีต  โดยเปิดบริการแก่นักท่องเที่ยวมาตั้งแต่ปี 2552  ภายในมีการจำลองหมู่บ้านยุโรปยุคกลาง ให้นักท่องเที่ยวเดินเล่นและถ่ายรูป พร้อมกับร้านต่างๆ สำหรับช็อปปิ้ง และมีโรงแรมให้บริการด้วย

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ภาพบรรยากาศ ปาลิโอ เขาใหญ่ เงียบเหงาหลังปิดกิจการ