สายทะเลเตรียมลุย! เกาะหลีเป๊ะพร้อมรับนักท่องเที่ยวแล้ว

สายทะเลเตรียมลุย! เกาะหลีเป๊ะพร้อมรับนักท่องเที่ยวแล้ว

สายทะเลเตรียมลุย! เกาะหลีเป๊ะพร้อมรับนักท่องเที่ยวแล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ต้องหยุดพักเรื่องการท่องเที่ยวกันไปนานกว่า 3 เดือนเพราะพิษ COVID-19 หลายๆ คนคงจะมีความกระหายในการท่องเที่ยวกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในวันนี้ Sanook Travel ข่าวดีมาบอกสำหรับนักท่องเที่ยวสายทะเล เพราะ เกาะหลีเป๊ะ สวรรค์กลางทะเลอันดามันจะเปิดรับการท่องเที่ยวแล้ว

เกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ที่หมู่ 7-8 ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล ตอนนี้มีความพร้อมสูงมากในด้านการรับมือกับนักท่องเที่ยวหลังสถานการณ์ COVID-19 ในไทยสามารถควบคุมได้และรัฐบาลออกมาตรการผ่อนปรนออกมา ซึ่งในช่วงนี้ที่เกาหลีเป๊ะทะเลสวยงามเป็นอย่างมากหลังได้พักฟื้นธรรมชาติมาเป็นเวลา 3 เดือนกว่าๆ

เกาะหลีเป๊ะ

ขณะที่ทางรีสอร์ท serendipity resort ที่ตั้งอยู่อยู่บนหาดซันไรท์ของเกาะหลีเป๊ะ โดยมีนายรชฏ สันทัดการเป็นผู้บริหารรีสอร์ทและมีนายรอมซี ปูรียา ผู้จัดการรีสอร์ท ได้ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในห้องพัก สิ่งของ ที่จับประตู ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ตกแต่งในห้องพักของนักท่องเที่ยว เพื่อเป็นการป้องกันโรคโควิด–19 รวมทั้งปรับการทำงานของเจ้าหน้าที่ประจำรีสอร์ททั้งหมด เน้นย้ำความปลอดภัยโรคโควิด – 19 ที่อาจจะติดมากับนักท่องเที่ยวยามเปิดให้บริการ นอกจากนี้ยังส่งเจ้าหน้าที่คอยดูแลเป็นหูเป็นตากลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาจากประเทศเสี่ยง สอบประวัติ ข้อมูลก่อนเข้าพักหลังจากนี้จะทำตลอดไปเพื่อเป็นให้เป็นต้นแบบของสถานที่พักปลอดโควิด–19

เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ