เดินเที่ยวชิลบนหาดทรายขาวกับ 10 ทะเลที่คิดถึง

เดินเที่ยวชิลบนหาดทรายขาวกับ 10 ทะเลที่คิดถึง

เดินเที่ยวชิลบนหาดทรายขาวกับ 10 ทะเลที่คิดถึง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไปเที่ยวพักผ่อน เดินชิลบนหาดทรายสีขาว เนียนละเอียด สัมผัสน้ำทะเลใสให้ชุ่มฉ่ำใจกับ 10 ทะเลหาดทรายขาวที่คิดถึง ให้ได้เดินเล่นผ่อนคลายกันได้อย่างเต็มที่ในวันหยุด

ได้เวลาเก็บกระเป๋า มองหาที่เที่ยวเพื่อพาร่างกายไปผ่อนคลาย ต้องมองหาทะเลสวย ๆ สักที่ เพื่อไปเดินเล่นบนหาดทรายขาว ไปฟังเสียงทะเลบอก ซู่ ซู่ จะได้มีพลัง ปลุกความสดชื่นในร่างกาย ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com ได้รวบรวมทะเลสวย ๆ หาดทรายสีขาว เนียนละเอียด ให้ได้มาพักผ่อนหย่อนใจ ให้หายคิดถึงกับ 10 ทะเลหาดทรายขาวที่คิดถึง ให้ได้มาผ่อนคลายในช่วงวันหยุด

1.หาดเตยงาม จังหวัดชลบุรี

991869
เริ่มต้นกันที่ชายหาดสวย ๆ ของอำเภอสัตหีบ ที่ใคร ๆ ก็อยากมาเดินเล่นบนหาดทรายสีขาว เล่นน้ำทะเลใส ๆ และมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ รอดูพระอาทิตย์ตกที่ “หาดเตยงาม” มุมพระอาทิตย์ตกที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดของอำเภอสัตหีบ

2.หาดน้ำใส จังหวัดชลบุรี

952881
อีกหนึ่งหาดเมื่อมาถึงที่อำเภอสัตหีบแล้วไม่ได้มาเที่ยว เหมือนว่ามาไม่ถึงกับ “หาดน้ำใส” หาดเงียบ ๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งสวยงาม ทั้งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ หาดทรายสีขาวที่เนียนละเอียดนุ่มเท้า และน้ำทะเลใสแจ๋วที่สวยงามน่าไปสัมผัส

3.หาดลูกลม จังหวัดชลบุรี

189670
นั่งเรือข้ามเกาะมาสัมผัสธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์บน “เกาะแสมสาร” ไปเดินเล่นชิล ชิล บนหาดทรายสีขาวที่ “หาดลูกลม” หาดท่องเที่ยวเต็มเปี่ยมไปด้วยมุมพักผ่อน มุมกิจกรรม ทั้งบนบก และใต้ท้องทะเล

4.หาดพัทยา จังหวัดชลบุรี

417849
แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ชายหาดที่ครองใจชาวไทย และชาวต่างชาติ “หาดพัทยา” สถานที่รวมความสนุกสนาน กิจกรรมสุดมันส์ มุมผ่อนคลาย และหาดทรายที่ยาวสามารถเดินชิล ชิล ในยามเย็น พร้อมชมสีสันในยามค่ำคืนของบริเวณริมชายฝั่ง

5.หาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี

783079
สถานที่พักผ่อนหย่อนใจชื่อดังของจังหวัดจันทบุรี “หาดเจ้าหลาว” หาดท่องเที่ยวที่มีความเงียบสงบ ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง มีลักษณะเป็นหาดทรายสีขาวเนียนละเอียด รอบ ๆ ชายหาดเต็มไปด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่น

6.หาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

667132
สัมผัสมนต์เสน่ห์ของหาดทรายสีขาว แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเพชรบุรีอย่าง “หาดชะอำ” มากมายไปด้วยมุมพักผ่อน ให้ได้มานั่งเล่น นอนเล่น เดินเล่น ชิล ชิล บนชายหาด มองวิวทิวทัศน์ แล้วผ่อนคลายไปกับธรรมชาติรอบ ๆ

7.หาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

536600
หาดท่องเที่ยวชื่อดังของอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไม่มีเรือ ไม่มีเจ็ทสกี ไม่มีบานาน่าโบ๊ท มีแต่ชายหาดสวย ๆ ให้ได้มาเดินเล่นผ่อนคลาย หรือจะขี่ม้าชิล ชิล ชมวิวทิวทัศน์กันแบบเพลิน ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด

8.หาดบ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

376756
อีกหนึ่งหาดของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่คนรักการมาพักผ่อนชายทะเลต้องมาสัมผัสความผ่อนคลายกัน “หาดบ้านกรูด” หาดสวย ๆ ของอำเภอบางสะพาน มีหาดทรายสีขาวเนียนละเอียดให้ได้มาเดินเล่น สัมผัสน้ำทะเลสีใส แล้วไปนอนเล่นชิล ชิล ริมชายหาด

9.หาดทรายแก้ว จังหวัดระยอง

874333


หาดท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เป็นหาดทรายสีขาวเนียนละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใสสวยงาม แหล่งรวมนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่จะมาเดินเล่น เล่นน้ำคลายร้อนพักผ่อนในตอนกลางวัย และมาสนุกสนานกับแสงสีในยามค่ำคืน

10.หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต

701096
สวรรค์แห่งการพักผ่อน “หาดกะรน” หาดทรายขาว เนียนละเอียดทอดยาว เต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติที่คอยให้ความร่มรื่น พร้อมมุมพักผ่อนให้ได้มานั่งชิล นอนชิล ชมวิวทิวทัศน์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ เดินเที่ยวชิลบนหาดทรายขาวกับ 10 ทะเลที่คิดถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook