พาไปนอนชิลธรรมชาติ 10 ที่พักสวยรับช่วงหน้าฝน

พาไปนอนชิลธรรมชาติ 10 ที่พักสวยรับช่วงหน้าฝน

พาไปนอนชิลธรรมชาติ 10 ที่พักสวยรับช่วงหน้าฝน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สัมบรรยากาศสบาย ๆ ของธรรมชาติที่เขียวชะอุ่ม สดชื่นไปกับสายฝนที่โปรยปราย ผ่อนคลายกับ 10 ที่พักสวยรับหน้าฝน นอนชมวิว ท่ามกลางอากาศที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติ

สายฝนโปรยปราย เป็นสัญญาณของการเข้าสู่ฤดูฝน ฤดูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสายน้ำ ธรรมชาติที่เขียวชะอุ่ม วิวทิวทัศน์ของภูเขาที่เรียงราย สวยงาม มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียว ๆ ถึงแม้ว่าจะเปียกปอน แต่อย่างน้อยก็สุขใจ

ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com ได้รวบรวมที่พักแนะนำ ให้เก็บกระเป๋า แล้วไปนอนชิล ชิล ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายใต้รีสอร์ทที่สวยงาม และอบอุ่นที่น่าไปนอนเล่น สัมผัสช่วงหน้าฝนที่จะถึงนี้

1.ไร่ต้นรัก จังหวัดน่าน

ปล่อยตัว ปล่อยใจ ไปกับที่พักสวยของอำเภอปัว จังหวัดน่าน อยู่ในออร์แกนิคฟาร์ม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ภายในมีบ้านพักมากมาย หลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ได้เลือกมาทิ้งตัว นอนฟังเสียงธรรมชาติ เสียงสายฝนกันเพลิน ๆ

1
ที่ตั้ง : 309 หมู่ 1 ต.ปัว อ.ปัว จ.น่าน
เบอร์โทรศัพท์ : 081-033-8546

2.บ้านป่าริมธาร โฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี

ใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้ชิดสายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ กับที่พักแบบสไตล์โฮมสเตย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น และรอยยิ้มของเจ้าของที่ดูแล และบริการอย่างดีเยี่ยม ให้คุณได้รู้สึกว่ากำลังมาพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศของคุณเอง

2
ที่ตั้ง : บ้านป่าริมธาร บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม
เบอร์โทรศัพท์ : 081-858-1232

3.ไร่รื่นรมย์ ฟาร์มสเตย์ จังหวัดเชียงราย

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทแบบฟาร์มสเตย์ นอนเต็นท์สบาย ๆ ให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามภายในรีสอร์ท พร้อมเดินเล่น และเรียนรู้การเกษตรอินทรีย์ ชมฟาร์มออร์แกนิค

3
ที่ตั้ง : 97 หมู่ 10 ไร่รื่นรมย์ ต.งิ้ว อ.เทิง จ.เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ : 097-087-0085

4.ภูคำหอม รีสอร์ท จังหวัดนครราชสีมา

รีสอร์ทบรรยากาศสุดชิล ที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ท่ามกลางความ เงียบสงบ มากมายไปด้วยกิจกรรม และมุมผ่อนคลาย ภายในมีห้องพักหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

4
ที่ตั้ง : 28 หมู่ 22 ต.วังกะตะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 044-003-823

5.Rain Forest จังหวัดพิษณุโลก

สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง เย็นสบายไปด้วยสายลำธารที่ไหลผ่าน ต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น พร้อมมุมสวย ๆ ให้ได้มานั่งผ่อนคลาย ชมวิว ชิลบรรยากาศเพลิน ๆ

5
ที่ตั้ง : 42 หมู่ที่ 9 ถนน มิตรภาพ ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก
เบอร์โทรศัพท์ : 055-293-085

6.The Sense Khaokho จังหวัดเพชรบูรณ์

ดื่มด่ำกับบรรยากาศดุจสวรรค์ของวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งสายหมอกในยามเช้า ทิวเขาที่เรียงรายสลับไปมา กับรีสอร์ทสไตล์บูทีคที่โดดเด่นไปด้วยเอกลักษณ์ และวิวสวยงาม ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

6
ที่ตั้ง : 180 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
เบอร์โทรศัพท์ : 086-177-3566

7.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงใหม่

รีสอร์ทสวยท่ามกลางธรรมชาติของอำเภอแม่ริม ให้บรรยากาศที่สุดแสนร่มรื่น และเงียบสงบ มีสายน้ำไหลผ่านให้ความรู้สึกถึงความพักผ่อน และผ่อนคลายอย่างแท้จริง ห้องพักโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

7
ที่ตั้ง : 12/2 ม.8 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
เบอร์โทรศัพท์ : 081-881-1444

8.ภูปาย อาท รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน

ผ่อนคลายไปกับรีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ของอำเภอปาย สูดธรรมชาติที่สุดแสนบริสุทธิ์ รอบข้างโอบล้อมไปด้วยภูเขา ภายในมีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ให้คุณได้มาพักผ่อน สัมผัสอากาศที่เย็นสบาย พร้อมชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

8
ที่ตั้ง : 92 หมู่ 1 ต.แม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ : 081-033-8546

9.วิลล่า โมรีดา สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

รีสอร์ทสวย ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แห่งหนึ่งของอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ให้บรรยากาศที่สุดแสนร่มรื่นน่าผ่อนคลาย อบอุ่น มุมพักผ่อนมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

9
ที่ตั้ง : 11/7 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 084-639-6999

10.หินตก ริเวอร์แคมป์ จังหวัดกาญจนบุรี

เปลี่ยนการพักผ่อนแบบธรรมดา ให้กลายเป็นการพักผ่อนสไตล์แคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เขียวขจี และสุดร่มรื่นรอบตัวคุณ มีแม่น้ำไหลผ่านให้ได้นอนฟังเสียงเพลิน ๆ ผ่อนคลายหู ผ่อนคลายร่างกาย ไปกับวิวทิวทัศน์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

10
ที่ตั้ง : 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 02-642-5497

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ พาไปนอนชิลธรรมชาติ 10 ที่พักสวยรับช่วงหน้าฝน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook