เปิดโปรโมชั่นโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แทนทารี พักที่ไหนก็ได้ 7 วัน เริ่มต้นแค่ 15,400 บาท

เปิดโปรโมชั่นโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แทนทารี พักที่ไหนก็ได้ 7 วัน เริ่มต้นแค่ 15,400 บาท

เปิดโปรโมชั่นโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แทนทารี พักที่ไหนก็ได้ 7 วัน เริ่มต้นแค่ 15,400 บาท
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อเลยว่าในช่วงนี้หลายๆ คนคงจะอัดอั้นกับการไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเนื่องจากการระบาดของโรค COVID-19 ซึ่งทำให้ทริปท่องเที่ยวของหลายๆ คนต้องหยุดชะงักไป แต่ หากผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้ไปได้เมื่อไหร่ Sanook Travel เราเชื่อว่าการท่องเที่ยวไทยจะกลับมาคึกคักได้อีกครั้งแน่นอน 

s__9207959
s__9207960

ในวันนี้เราจะมาแนะนำ ขอเสนอโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษจากเครือโรงแรม เคป แอนด์ แทนทารี โฮเทลส์ กับแพ็กเกจ "หนีไป...ให้ไกลกรุง" ให้คุณ ครอบครัว และ เพื่อนๆ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในโรงแรมหรูท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการเหนือระดับสุดประทับใจตลอดการเข้าพักกับโรงแรม 15 แห่งทั่วประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นสำหรับการเข้าพัก 7 วันติดต่อกันเพียง 15,400 บาทสุทธิ/ห้อง พร้อมอาหารเช้า และเลือกระหว่างชุดอาหารกลางวัน หรือชุดอาหารค่ำ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สำหรับ 2 ท่าน (ราคาขึ้นอยู่กับโรงแรมฯ และประเภทห้องพักที่เลือก) สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ตุลาคม 2563 พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย 

s__9207961
s__9207962

โรงแรมที่ร่วมโปรโมชั่น อาทิ โรงแรม เคป ฟาน เกาะสมุย (เกาะส่วนตัว), โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน, โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย, โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่, โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง, โรงแรมแคนทารี โคราช, โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา, โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา, โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี, โรงแรมแคนทารี     กบินทร์บุรี, โรงแรมแคนทารี อยุธยา, โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา, โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง, โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง และ โรงแรมแคนทารี อมตะ บางปะกง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพักโรงแรมที่ร่วมรายการ  หรือ  โทร.1627 หรือ จองผ่านเว็บไซต์ www.capekantaryhotels.com/stay-longer/

สิทธิพิเศษและเงื่อนไข

  • การจองห้องพักขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่างและโรงแรมที่ร่วมรายการ
  • ราคาพิเศษนี้สำหรับการเข้าพัก 7 วันต่อเนื่อง สำหรับ 2 ท่าน สำหรับผู้เข้าพักท่านที่ 3 จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • ราคาห้องพักสุทธิ รวมค่าบริการ, ภาษีมูลค่าเพิ่ม ,รวมอาหารเช้า และเลือกระหว่างชุดอาหารกลางวัน หรือชุดอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ตามเงื่อนไขของแต่ละโรงแรมฯ
  • ราคาพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง
  • กรุณาสำรองห้องพัก โดยชำระเงินค่าบริการล่วงหน้าเต็มจำนวน และไม่สามารถขอยกเลิก หรือคืนเงินทุกกรณี
  • ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนแปลงช่วงเวลาที่เข้าพัก ต้องทำการแจ้ง 5 วันล่วงหน้าก่อนหมายกำหนดการเข้าพักเดิม และภายใน 31 ตุลาคม 2563 (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง)
  • ราคาขึ้นอยู่กับโรงแรมฯ จำนวนแขกที่เข้าพัก และประเภทห้องพักที่เลือก โดยลูกค้าสามารถเลือก Half-board หรือ Full-board ตามเงื่อนไข
  • สามารถสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ที่ capekantaryhotels.com/stay-longer/
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

 

 

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เปิดโปรโมชั่นโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แทนทารี พักที่ไหนก็ได้ 7 วัน เริ่มต้นแค่ 15,400 บาท

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook