บ้านสีขาว สวนสีเขียว อาหารรสเลิศในสวนผลไม้

บ้านสีขาว สวนสีเขียว อาหารรสเลิศในสวนผลไม้

บ้านสีขาว สวนสีเขียว อาหารรสเลิศในสวนผลไม้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สัมผัสชีวิตสงบที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ได้ที่บ้านสีขาว สวนสีเขียว อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เป็นร้านที่ให้บริการอาหารคาว หวาน เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มครบเครื่อง พื้นที่ให้บริการจะจัดเป็น 2 โซน คือ ภายในร้านจะมีห้องแอร์ไว้บริการ และสามารถชมทิวทัศน์รอบๆ ร้าน ส่วนโซนภายนอก จัดไว้ให้ลูกค้าสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่โดยรอบจะมีต้นไม้เขียวขจี มีสระน้ำ และอากาศที่ร่มรื่น เป็นคาเฟ่อีกแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรีที่น่าสนใจ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

1419673-20200227084938-3ceec89

ร้าน บ้านสีขาว สวนสีเขียว จะมีเมนูอาหารคาวต่างๆ ได้แก่ ซี่โครงบาร์บีคิว ที่ฉ่ำซอส พิซซ่า ผักโขมอบชีส สปาเก็ตตี้ ฯลฯ เมนูของหวาน เช่น เบเกอร์รี่ ตัวเด่นของร้านคือเบเกอร์รี่โฮมเมด ได้แก่ เค้กมะพร้าวอ่อน เค้กมันม่วง ทาร์ต หน้าต่าง ๆ ส่วนเครื่องดื่ม เช่น โซดามะนาว กาแฟสด ชาเขียวร้อน ฯลฯ ส่วนใหญ่วัตถุดิบของอาหาร และเครื่องดื่ม จะมาจากสวนบริเวณร้าน เช่น ผักกับผลไม้สด ๆ จากต้น ซึ่งเป็นจุดเด่นของร้านที่น่าดึงดูดให้แวะเวียนเข้ามาเป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึง ป็อปคอร์นโฮมเมด เป็นคาเฟ่อีกแห่งหนึ่งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่แนะนำว่าไม่ควรพลาด

————————————————————
ที่อยู่ : 21/4 ม.3 ซ.วัดจำปา ถ.นครอินทร์ ต.บางขุนกรอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
โทรศัพท์: 061-537-9388
Facebook:บ้านสีขาว สวนสีเขียว เบเกอรี่ โฮมเมด
กิจกรรมท่องเที่ยว: รับประทานอาหาร, ชมทิวทัศน์ธรรมชาติ, ชมสวนรอบ ๆ ร้าน
สิ่งอำนวยความสะดวก: ที่พักโฮมสเตย์, ห้องน้ำ, Wi-Fi ฟรี
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง: บ้านสวน ริมชล, วัดปรมัยยิกาวาส, วัดไผ่ล้อม, โรงงานเครื่องปั้นดินเผาป้าตุ่ม, บ้านชาลี ปากเกร็ด, วัดฉิมพลีสุทธาวาส
เวลาทำการ : เปิดบริการ วันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook