สวนนงนุชพัทยาเปิดรายชื่อ 10 จังหวัด เที่ยวชมสวนฟรีเดือนมีนาคม

สวนนงนุชพัทยาเปิดรายชื่อ 10 จังหวัด เที่ยวชมสวนฟรีเดือนมีนาคม

สวนนงนุชพัทยาเปิดรายชื่อ 10 จังหวัด เที่ยวชมสวนฟรีเดือนมีนาคม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวนนงนุชพัทยา ไม่หวั่นสัญญาณเศรษฐกิจขาลง ยืนหยัดเปิดประตูสวรรค์บนดิน แบ่งปันสุขพี่น้อง ทุกเพศ ทุกวัย ของ 10 จังหวัด ภาคเหนือ 1 จังหวัดภาคตะวันออก และ 5 เขต กรุงเทพมหานคร  จ.ตาก  จ.แม่ฮ่องสอน  จ.เชียงใหม่  จ.เชียงราย จ.ลำปาง  จ.ลำพูน   จ.พะเยา  จ.น่าน  จ.อุตรดิตถ์ จ.แพร่ จ.ระยอง   เขตบางพลัด   เขตบางกอกน้อย  เขตบางกอกใหญ่  เขตคลอกสาน  เขตธนบุรี ของกรุงเทพมหานคร  เพียงยื่นบัตรประชาชน เข้าชมสวนฟรีตลอด  เดือน มีนาคม  2563   พร้อม ยังได้เปิดตัวไดโนเสาร์โคโลราดิซอรัส เป็นไดโนเสาร์กินพืชตระกูลแมสโซสปอนดีริด ที่อาศัยอยู่ในช่วงปลายยุคไทรแอสสิค ประมาณ 220 - 210 ล้านปีก่อน จัดว่าเป็นไดโนเสาร์กินพืชกลุ่มแรกๆ ของโลก และกิจกรรมในวันที่ 14 กุมภา  จดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง  ณ สวนลอยฟ้า   GRADEN IN THE SKY   

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี   พร้อมกับผู้แทน ผู้ว่าราชการจังหวัด ภาคเหนือ ทั้ง 10 จังหวัด 1 จังหวัด ภาคตะวันออก  5 เขต ของกรุงเทพมหานคร โดยมีตัวแทน จากจังหวัดตาก  แม่ฮ่องสอน  เชียงใหม่  เชียงราย ลำปาง  ลำพูน  พะเยา น่าน  อุตรดิตถ์  แพร่  ระยอง   เขตบางพลัด   เขตบางกอกน้อย  เขตบางกอกใหญ่  เขตคลอกสาน  เขตธนบุรี  ของกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมกันสานต่อโครงการไทยเที่ยวไทย  เที่ยวฟรี 1 เดือน  ซึ่งโครงการนี้สวนนงนุชพัทยา  ได้เริ่มโครงการมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561  มาจนถึงทุกวันนี้ และในวันนี้สวนนงนุชพัทยา ขอเปิดเข้าชมสวนฟรีในช่วงเดือนมีนาคม 2563 ให้กับพี่น้อง 10 จังหวัด ภาคเหนือ 1 จังหวัดภาคตะวันออก  และ 5 เขต ของกรุงเทพ    เข้าชมสวนฟรี  ตลอดทั้งเดือน ง่ายนิดเดียวเพียงแค่ยื่นบัตรประชาชนก็สามารถเข้าชมสวนฟรี ได้ไม่จำจัด จำนวนครั้งในระยะเวลา 1 เดือน

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า โครงการ “ไทยเที่ยวไทย เที่ยวฟรี 1 เดือน ” ยังคงไว้เหมือนเดิม ถึงแม้ว่าจะมีสัญญาณของเศรษฐกิจขาลง ก็ตาม เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้การอุปการคุณกับ สวนนงนุชพัทยา อย่างต่อเนื่อง พร้อมสนองนโยบายรัฐบาล “ไทยเที่ยวไทย” ใช้ของไทย เม็ดเงินหมุนเวียนในเมืองไทย และในท้องถิ่น ไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ ซึ่งในปัจจุบันสวนนงนุชพัทยา ได้สร้างแหล่งท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ โดยเฉพาะ“สวนลอยฟ้า สวรรค์บนดิน” หนึ่งเดียวในโลก อีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยว ในการรองรับ โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC  ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชน ได้เข้ามาเที่ยวชมความแปลกใหม่ที่ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง  มีความเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นภายในสวนนงนุชพัทยา สามารถประชาสัมพันธ์ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศในการบอกเล่าสิ่งดีๆ ในเขตภาคตะวันออก ได้อย่างไม่อายใครในโลกนี้ และในวันเดียวกันนี้ นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้เปิดตัวไดโนเสาร์โคโลราดิซอรัส เป็นไดโนเสาร์กินพืชตระกูล แมสโซสปอนดีริดที่อาศัยอยู่ในช่วงปลายยุคไทรแอสสิค และเป็นไดโนเสาร์ ชนิดที่ 171 ที่สวนนงนุชพัทยาสร้างขึ้นมา  เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ที่สวนนงนุชพัทยาสร้างเสร็จสมบูรณ์ และประชาสัมพันธ์กิจกรรมจดทะเบียนสมรส บนหลังช้าง ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563  คู่บ่าวสาวเข้าชมสวนฟรี ณ บริเวณสวนลอยฟ้าอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook