สายเขียว เที่ยว “ธรรมชาติ” ออกไปกอดป่าเขา และสัมผัสลมหนาวสุดฟิน

สายเขียว เที่ยว “ธรรมชาติ” ออกไปกอดป่าเขา และสัมผัสลมหนาวสุดฟิน
พาไปดอทคอม

สนับสนุนเนื้อหา

นอนอยู่บ้านมันน่าเบื่อ ออกไปเที่ยวกันดีกว่าครับทุกคน วันนี้ทีมงาน Paapaii.com จะพาไปเยือน ที่เที่ยว “ใกล้ชิดธรรมชาติ” ออกไปกอดป่าเขา และสัมผัสลมหนาวสุดฟิน ที่สายเขียวทุกคนต้องไปเยือนสักครั้ง

เตรียมตัว เตรียมใจ เก็บกระเป๋าให้พร้อม แล้วขึ้นเหนือไปสัมผัสอากาศหนาว ที่เริ่มพัดมาเยือนในช่วงต้นเดือนตุลาคมแบบนี้ ที่เที่ยวหลาย ๆ ที่ อุณหภูมิลดลงจนดีต่อใจเว่อร์ ๆ ถ้าใครอยากรู้แล้วว่ามีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย!!

1.บ้านป่าบงเปียง จังหวัดเชียงใหม่

903208

สัมผัสความสวยงามของการทำนาขั้นบันได “บ้านป่าบงเปียง” จังหวัดเชียงใหม่ พื้นที่เกษตรกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและขุนเขา อากาศของที่นี่บริสุทธิ์มาก มีทะเลหมอกในตอนเช้าให้เราชม ช่วงเวลาน่าเที่ยวคือหลังช่วงเดือนตุลาคม ที่เราจะได้สัมผัสทุ่งนาข้าวสีเหลืองทองอร่าม ท่ามกลางหุบเขาสูงที่เรียงรายสลับกันอย่างสวยงาม

2.อุทยานแห่งชาติภูกระดึง จังหวัดเลย

737900

สายเขียวคนไหนมีแฟน ลองไปพิสูจน์รักแท้ที่ “อุทยานแห่งชาติภูกระดึง” เดินขึ้นเขา 9 กิโลเมตร ผ่านเส้นทางธรรมชาติ อันอุดมสมบูรณ์ เหนื่อยหน่อยแต่คุ้มค่าที่จะไปเยือน กับความสวยงามของธรรมชาติ ดอกไม้ป่านานาชนิด อากาศบริสุทธิ์ และจุดชมวิวทะเลหมอก ที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามมาก ๆ อีกหนึ่งแห่งของประเทศไทย

3.อำเภอเชียงดาว

1570173932355

ธรรมชาติชัด ๆ เต็มสองตา “ดอยหลวงเชียงดาว” สถานที่ท่องเที่ยวแห่งขุนเขา และสายหมอก ที่เราอยากให้คุณไป แล้วจะรู้ว่ามันดีจริง ๆ กับการนอนพักท่ามกลางธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์มาก ๆ อากาศดีแบบสุด ๆ และตอนกลางคืนมีดาวสวย ๆ เป็นล้านดวงให้ชม จนคุณอยากจะหยุดเวลาไว้นาน ๆ เพื่อสัมผัสความงดงามของสถานที่แห่งนี้

4.อำเภอแม่แตง

476349

สายเขียวเตรียมเดินทางขึ้นดอย สู่อำเภอเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า “แม่แตง” จังหวัดเชียงใหม่ แล้วไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง สถานที่แห่งธรรมชาติ ขุนเขา ป่าไม้ ที่จะทำให้คุณลืมความวุ่นวายจากเมืองกรุงไปจนหมดสิ้น แล้วไปฟินกับบรรยากาศดี ๆ อากาศหนาว ๆ พร้อมชมทะเลหมอก และพระอาทิตย์ขึ้นฟินๆ