สัมผัสธรรมชาติ “บ้านกกกอด” 2 วัน 1 คืน @ จังหวัดกาญจนบุรี

สัมผัสธรรมชาติ “บ้านกกกอด” 2 วัน 1 คืน @ จังหวัดกาญจนบุรี

สัมผัสธรรมชาติ “บ้านกกกอด” 2 วัน 1 คืน @ จังหวัดกาญจนบุรี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สัมผัสธรรมชาติสุดร่มรื่น ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ “บ้านกกกอด” สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของคนชอบการพักผ่อนอย่างแท้จริง ของจังหวัดกาญจนบุรี

“บ้านกกกอด” ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และเป็นสถานที่พักผ่อนชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดกาญจนบุรี ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าถึงธรรมชาติและรับรู้การพักผ่อนอย่างแท้จริง ตัดขาดจากโลกภายนอก แล้วไปนอนชิล ชิล ปล่อยตัว ปล่อยใจ ไปกับธรรมชาติ และกิจกรรมสุดผ่อนคลาย กันสักคืน สองคืน ในราคาที่ย่อมเยา

309228

นอกจากจะมานอนพัก “บ้านกกกอด” ใกล้ชิดธรรมชาติกันแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชมธรรมชาติสวย ๆ ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดกาญจนบุรี กับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาเที่ยวชมเมื่อมาถึงที่นี่

เริ่มต้นที่ “เส้นทางรถไฟสายมรณะ” เส้นทางเดินรถไฟสายเก่าแก่ ชมวิวธรรมชาติรอบข้าง และวิวแม่น้ำแคว ให้บรรยากาศที่สุดแสนจะร่มรื่น

311779


เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำกับสวรรค์ทั้ง 7 ชั้น ของสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง “น้ำตกเอราวัณ” น้ำตกที่ขึ้นชื่อว่าสวยเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

380503

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำและธรรมชาติที่เขียวชอุ่มที่ “น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น” ชมความสวยงามของสายน้ำที่ไหลผ่านโขดหินลงมาเป็นสาย ไหลลงมาเป็นชั้น ๆ ให้ความสวยงามตรึงตราใจของนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมความสวยงามของสถานที่แห่งนี้

808278

ชมความสวยงามของน้ำตกหินปูนขนาดเล็ก “น้ำตกผาตาด” ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่น้ำตกชั้นเดียว แต่มีสายน้ำที่ไหลผ่านลงมาเป็นชั้น ๆ ไหลตามลงมาตามชั้นหิน แผ่กระจายออกรอบด้าน ให้ความชุ่มชื่นกับผู้ที่มาเที่ยวแห่งนี้

684136

ยืนรับลม ชมวิวธรรมชาติ ทิวเขา ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบที่ “เขื่อนศรีนครินทร์” ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ พักผ่อนกับที่พักภายในเขื่อน พร้อมเล่นกิจกรรมสุดมันส์ในวันหยุดได้อีกด้วย

481272

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ สัมผัสธรรมชาติ “บ้านกกกอด” 2 วัน 1 คืน @ จังหวัดกาญจนบุรี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook