7 ที่เที่ยวหน้าฝน ชิลธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพฯ

7 ที่เที่ยวหน้าฝน ชิลธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพฯ

7 ที่เที่ยวหน้าฝน ชิลธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพฯ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เอาใจคนรักธรรมชาติ รักความเงียบสงบ สูดอากาศบริสุทธิ์ ชิลกับสีเขียว ๆ กับ 7 สถานที่ท่องเที่ยวหน้าฝนใกล้กรุง ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดฟิน จนต้องกลับมากันอีก

ชุ่มฉ่ำต้อนรับสายฝน พร้อมชมความสวยงามของธรรมชาติที่เขียวขจี ภายในสถานที่ท่องเที่ยว วันนี้เรามาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในหน้าฝนใกล้ ๆ กรุงฯ ให้ได้เลือกไปเที่ยวเล่น พักผ่อน ผ่อนคลายไปกับสายฝน ชมธรรมชาติ และสายน้ำ จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

1.เจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า จังหวัดสระบุรี

1

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สัมผัสความชุ่มชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี ฟินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นไม้และทิวเขาที่สวยงาม ผ่อนคลายไปกับมุมพักผ่อน ลานกางเต็นท์ ปิคนิกริมอ่างเก็บน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการมาเที่ยวเล่นในวันหยุด

2.คลองมะเดื่อ จังหวัดนครนายก

6

ปล่อยชีวิตให้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติสุดร่มรื่น และบรรยากาศที่เงียบสงบไร้ความวุ่นวาย เอาขาแช่น้ำปลุกความสดชื่นของร่างกาย พร้อมด้วยที่พักและร้านอาหารให้ได้เลือกมานั่งชิล อิน ธรรมชาติ ในวันพักผ่อน

3.อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง จังหวัดสุพรรณบุรี

5

ปางอุ๋งสุพรรณ” สถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามและอุดมสมบูรณ์ และมีจุดพักผ่อนที่มีความเงียบสงบ ตัดขาดจากโลกภายนอก และปล่อยตัว ปล่อยใจ ไปพร้อมกับธรรมชาติสุดร่มรื่น เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดผ่อนคลายภายในอ่างเก็บน้ำ

4.วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

4

สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่ามีอากาศที่ดีที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย มากมายไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ ต้นไม้ และทิวเขา ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ อากาศเย็นสบาย นอนฟังเสียงฝน ผ่อนคลายในวันหยุด

5.พะเนินทุ่ง จังหวัดเพชรบุรี

3

สถานที่ท่องเที่ยวภายในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นจุดชมวิวที่อยู่สูงเหนือระดับน้ำทะเล 1,207 เมตร มีวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติและทิวเขาที่สวยงาม รอบข้างรายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์  ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น และเงียบสงบ พร้อมรับชมสายหมอกที่พาดผ่านภูเขา สวยงามสุด ๆ

6.น้ำตกโกรกอีดก จังหวัดสระบุรี

2

สดชื่นไปกับละอองจากสายน้ำตกที่ไหลผ่านหิน ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติ พร้อมชมความสวยงามของน้ำตกที่ซ่อนอยู่ในป่าใหญ่ พร้อมกิจกรรม ปีนป่าย เล่นน้ำตก ถ่ายรูปมุมสวย ๆ คู่กับธรรมชาติหน้าฝนที่เขียวขจี พร้อมตามหา “เห็ดแชมเปญ”

7.อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น จังหวัดสระบุรี

1

จุดพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศสุดชิล ภายในอุทยานมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งน้ำตกสวย ๆ ถึง 3 แห่ง และอ่างเก็บน้ำขนาดเล็ก ให้ได้เล่นน้ำ ปั่นเรือถีบ พร้อมมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ให้ได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของที่นี่กันอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ 7 ที่เที่ยวหน้าฝน ชิลธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพฯ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook