เปิดลายแทง "หาดนุ้ย" พิกัดลับถ่ายรูปสวยเหมือนอยู่บาหลี ในภูเก็ต

เปิดลายแทง "หาดนุ้ย" พิกัดลับถ่ายรูปสวยเหมือนอยู่บาหลี ในภูเก็ต

เปิดลายแทง "หาดนุ้ย" พิกัดลับถ่ายรูปสวยเหมือนอยู่บาหลี ในภูเก็ต

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ภูเก็ตกันมาบ้างแล้ว เมืองท่องเที่ยวที่เปรียบดั่งเป็นสวรรค์ของคนรักทะเล ซึ่งที่ภูเก็ตเองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะชายหาดสวยๆ ที่มีให้นักท่องเที่ยวเลือกไปเที่ยวหลากหลายหาด แต่ในวันนี้ Sanook! Travel จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับชายหาดลับแห่งภูเก็ตที่มีชื่อว่าหาดนุ้ย ที่นี่เป็นชายหาดที่เงียบวงบมีผู้คนรู้จักไม่มากนัก ลองไปดูกันว่าที่หาดนุ้ยแห่งนี้มีความพิเศษอะไรที่ซ่อนอยู่

610442

หาดนุ้ยตั้งอยุ่ระหว่างจุดชมวิวหาดกะรนและหาดในหาน เป็นชายหาดเล็กๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ หากคุณมาที่นี่เป็นครั้งแรกจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายแห่งความเป็นบาหลีที่หาดแห่งนี้

412742

นอกจากน้ำทะเลที่ใสสะอาดมีสีครามตัดกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยก้อนเมฆแล้ว ที่นี่ยังมีจุดถ่ายรูปที่ถือว่าเป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้นั่นก็คือชิงช้าริมทะเล ที่เป็นจุดเช็กอินห้ามพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบถ่ายรูปทุกคน หากได้รูปภาพในมุมนี้ไปลงในโซเชี่ยลแล้วไม่เช็กอินว่าเป็นที่ไหน หลายๆ คนต้องคิดว่าคุณไปเที่ยวบาหลีแน่นอน 

140697
864717

นอกจากนี้ยังมีกระเช้ารังนก เป็นมุมถ่ายรูปที่ดูชิคดูคูลมีแบ็คกราวด์เป็นน้ำทะเลบรรยากาศดีมากๆ 

956378

ไปภูเก็ตครั้งต่อไปอย่าลืมหาชุดสวยๆ พร็อบเก๋ๆ แล้วไปถ่ายรูปเท่ๆ ที่หาดนุ้ยกัน รับรองว่าบรรยากาศของที่นี่จะทำให้คุณประทับใจแน่นอน

123738

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้งหาดนุ้ย : อยู่ระหว่างหาดในหานและจุดชมวิวหาดกะรน

ค่าบริการ : โซนไพรเวทมีค่าบริการสถานที่ 300 บาทต่อคน

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เปิดลายแทง "หาดนุ้ย" พิกัดลับถ่ายรูปสวยเหมือนอยู่บาหลี ในภูเก็ต