10 พิกัดจูงมือคนรู้ใจ ไปเที่ยวต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2562

10 พิกัดจูงมือคนรู้ใจ ไปเที่ยวต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2562

10 พิกัดจูงมือคนรู้ใจ ไปเที่ยวต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วาเลนไทน์นี้! ใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่พักผ่อน สัมผัสความโรแมนติก จูงมือคนรู้ใจไปสวีทเพิ่มความหวานให้กับชีวิตคู่ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม ที่ต้องลองพาคนรักไปสัมผัมสักครั้ง

1.เกาะกูด จังหวัดตราด

1-2

สัมผัสความสวยงามของทะเลฝั่งตะวันออก หาดทรายขาว เนียนละเอียด ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ เดินเล่นริมหาด นั่งชิลริมทะเล ดื่มด่ำบรรยากาศสายลมแสงแดด เติมเต็มความหวานในวันพักผ่อนกับคนรู้ใจ

2.เกาะพยาม จังหวัดระนอง

2-2

เกาะสวยอีกเกาะของทะเลอันดามัน ที่ขึ้นชื่อว่ามีน้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายขาวเนียนละเอียด นุ่มสบายเท้า มุมพักผ่อนสุดชิลฟังเสียงทะเลกันเพลินๆ พร้อมมุมสวยงามของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และรับชมพระอาทิตย์ตกดินที่สุดแสนโรแมนติก

3.เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฏร์ธานี

3-2

สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เหมาะสำหรับการพาคนรักไปสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบ ชมความสวยงามของธรรมชาติ ที่โอบล้อมอยู่รอบกาย ล่องเรือชมผืนน้ำสีเขียวมรกตที่สวยงาม สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด นอนเพิ่มความหวานกันภายในเขื่อน สุดแสนโรแมนติก

4.ปางอุ๋ง จังหวัดแม่ฮ่องสอน

4-2

ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเช้าท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและทิวสน ชมความสวยงามของสบายหมอกที่ลอยอยู่เหนือน้ำ ล่องแพท่ามกลางสายหมอกบางๆ สัมผัสความเงียบสงบและความโรแมนติกที่สุดแสนจะสวยงามเกินจะบรรยาย

5.ภูลมโล จังหวัดเลย

5-2

สวรรค์ของคนรักธรรมชาติ เดินชมความสวยงามของ “ดอกพญาเสือโคร่ง” ที่เบ่งบาน ออกดอก ออกผล เป็นสีชมพูไปทั่วทุ่ง ให้บรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก เหมาะสำหรับพาคนรู้ใจไปเดินชมธรรมชาติ ให้เบ่งบานเป็นสีชมพูเหมือนกับดอกพญาเสือโคร่ง

>> วาเลนไทน์ปีนี้ สเตตัสไหน ที่ตรงใจคุณ?

6.วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

6-2

สัมผัสธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เดินชมความสวยงามของพันธุ์ไม้ต่างๆ ที่ออกดอก ออกผล หลากหลายสีสัน ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย จูงมือคนรู้ใจเดินเล่นชมดอกไม้ เพิ่มความหวานให้เบ่งบานเหมือนอย่างดอกไม้

7.เชียงคาน จังหวัดเลย

7-2

พาคนรู้ใจไปทำตัวชิล เดินเล่นชุมชน ปั่นจักรยานชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำโขงในยามเย็น ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์กับคนรู้ใจในวันพักผ่อน ท่ามกลางความเงียบสงบและอากาศที่เย็นสบาย เดินช้อปปิ้ง ถ่ายรูปชิคๆ ในยามค่ำคืนบริเวณถนนคนเดิน พร้อมตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า จุดไฮไลท์ที่สุดแสนจะโรแมนติกของที่นี่

8.ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต จังหวัดจันทบุรี

8-2

จูงมือคนรู้ใจไปขับรถชมวิวทะเลบนถนนที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดของประเทศไทย เปิดกระจกรับลม ฟังเสียงทะเลกันเพลินๆ และขึ้นไปยืนชมวิวธรรมชาติ พร้อมคล้องแม่กุญแจแสดงความรักกับคนรู้ใจที่บริเวณบนจุดชมวิว “เนินางพญา”

9.ล่องแพ จังหวัดกาญจนบุรี

9-2

สัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยว การพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติรอบข้าง ล่องแพชมสายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกับคนรู้ใจ นอนชมวิวสายน้ำ ฟังเสียงจากธรรมชาติกันให้เพลินๆ พร้อมกับดินเนอร์ที่สุดแสนโรแมนติกในยามค่ำคืน

10.เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

10-2

พาคนรู้ใจไปขึ้นเขา สัมผัสธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ชมความสวยงามของสายหมอกในยามเช้าพร้อมรับชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน เติมเต็มความหวานให้กับคนรู้ใจ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ 10 พิกัดจูงมือคนรู้ใจ ไปเที่ยวต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2562

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook