เที่ยวภูชี้ดาว ชมทะเลหมอกในตอนเช้า สัมผัสทะเลดาวตอนกลางคืน

เที่ยวภูชี้ดาว ชมทะเลหมอกในตอนเช้า สัมผัสทะเลดาวตอนกลางคืน

เที่ยวภูชี้ดาว ชมทะเลหมอกในตอนเช้า สัมผัสทะเลดาวตอนกลางคืน

ในช่วงนี้เชื่อว่าหลายๆ คนแม้จะอยู่ในเมืองแต่ก็คงสัมผัสได้ถึงลมหนาวที่เริ่มพัดผ่านมาแล้ว เป็นช่วงเวลาอันดีสำหรับการท่องเที่ยวในเมืองไทยที่ปีหนึ่งจะมีสักหนึ่งครั้ง เพราะฉะนั้นเก็บกระเป๋าแล้วออกไปเที่ยวรับลมหนาวกันดีกว่าครับ โดยในวันนี้ Sanook! Travel มีสถานที่เที่ยวแนะนำสำหรับคนที่ต้องการจะไปสัมผัสลมหนาว กับภูชี้ดาว ที่เที่ยวสุดคูล ชมทะเลหมอกแบบสุดอลังการ ณ จังหวัดเชียงราย

s__93462536
s__93462539

ภูชี้ดาว มีความสูงจากระดับน้ำทะเลปานกลาง 1,800 เมตร สามารถชมวิวได้ 360 องศา โดยจุดดังกล่าวจะมองเห็นหมอกที่ปกคลุมแนวเขาใน สปป.ลาว รวมทั้งพระอาทิตย์ขึ้น

dji_0022

s__93462531

ในช่วงเวลาที่แสงสีทองส่องลงมาเป็นแสงแรกของยามเช้านั้นเป็นช่วงเวลามหัศจรรย์ที่สร้างความประทับใจให้แก่ทุกคนที่ได้มาเห็น และยิ่งตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกในตอนที่แสงสว่างเปิดเผยให้เห็นถึงทะเลหมอกสุดอลังการ เป็นความสุขในการท่องเที่ยวและคุ้มค่ากับการเดินทางมาชมจริงๆ 

s__93462540
s__93462542

นอกจากนี้ในยามค่ำคืนที่นี่ยังเป็นจุดชมทะเลดาวทีสวยงามสมกับชื่อของภูชี้ดาวอีกด้วย เป็น Unseen Thailand ที่คนต่างชาติมาเห็นยังต้องทึ่งกับความงดงามที่อยู่เบื้องหน้า

ในช่วงหน้าหนาวนี้หากยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนเตรียมตัวมาเดินขึ้นพิชิต ภูชี้ดาวแห่งนี้กันดีกว่าครับ รับรองว่าคุณจะได้ความทรงจำดีๆ กลับไปแบบประเมินค่าไม่ได้แน่นอน

s__93462537

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้งภูชี้ดาว : ตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เที่ยวภูชี้ดาว ชมทะเลหมอกในตอนเช้า สัมผัสทะเลดาวตอนกลางคืน