ชมความงามของวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่ HAKUBA MOUNTAIN HARBOR จ.นากาโนะ

ชมความงามของวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่ HAKUBA MOUNTAIN HARBOR จ.นากาโนะ

ชมความงามของวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่ HAKUBA MOUNTAIN HARBOR จ.นากาโนะ
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาแล้วนะคะกับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ปีนี้แพลนไปดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ไหนกันบ้างคะ วันนี้มีสถานที่แห่งใหม่สำหรับชมความงดงามของใบไม้เปลี่ยนสีมาแนะนำกันค่ะ ที่ HAKUBA MOUNTAIN HARBOR ที่กำลังจะเปิดในวันที่ 6 ตุลาคมนี้

HAKUBA MOUNTAIN HARBOR

hakuba-mountain-harbor1

HAKUBA MOUNTAIN HARBOR ตั้งอยู่บนยอดเขาฮาคุบะอิวาทาเกะบนความสูง 1,289 เมตร ที่ออกแบบให้เป็นระเบียงยาวที่สามารถมองเห็นภูเขาทั้งสามซึ่งได้แก่ ชิโรอุมะดาเคะ ชาคุชิดาเคะ ยาริกาตะเคะ ที่ยิ่งใหญ่อลังการสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว ที่สามารถสัมผัสความงดงามของใบไม้เปลี่ยนสี 3 ระดับที่ไล่สีสันอย่างสวยงามบนยอดเขาสูงกว่า 2,200 เมตร ซึ่งวิวสวยๆแบบนี้มีให้ชมน้อยมากและหาดูได้ยากในญี่ปุ่นอีกด้วย

hakuba-mountain-harbor

THE CITY BAKERY

hakuba-mountain-harbor2

นอกจากความงามของธรรมชาติที่จะได้สัมผัสแล้ว ภายในบริเวณดังกล่าวก็มีร้าน THE CITY BAKERY ที่มีครัวซองที่หอมอร่อยที่ใช้ส่วนผสมที่เป็นของจากท้องถิ่นเมืองฮาคุบะทำขายเฉพาะสาขานี้เท่านั้นไว้ให้ลองชิมกันด้วยค่ะ และในเดือนแรกที่เปิดทำการนี้จะมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการเล่นดนตรี Jazz เทศกาลภาพยนตร์ รวมไปทั้งโยคะตอนเช้า เป็นต้น

ใครกำลังวางแผนมาเที่ยวช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีนี้ขอเสนอจุดชมวิวแห่งใหม่ที่ HAKUBA MOUNTAIN HARBOR รับรองได้ฟินสุดๆกับเทือกเขาใบไม้เปลี่ยนสีที่มีให้ชมทุกทิศทุกทางอย่างจุใจเลยค่ะ

ข้อมูล

ช่วงทำการ:6 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน 2018
เวลาทำการ:9.00-16.00 น.
จุคนได้: ประมาณ 120 คน
การเดินทาง: ขึ้น Gondola Lift “Noah” ลงที่สถานี Sanroku เดินประมาณ 8 นาที

 

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ ชมความงามของวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่ HAKUBA MOUNTAIN HARBOR จ.นากาโนะ