อัพเดท 3 คาเฟ่เปิดใหม่ ในกรุงเทพฯ!!!

อัพเดท 3 คาเฟ่เปิดใหม่ ในกรุงเทพฯ!!!
Make Awake

สนับสนุนเนื้อหา

ในกทม.ของเรามีคาเฟ่เก๋ๆเยอะแยะมากมาย .. ซึ่งในครั้งนี้น็อตโตะขออาสาพาไปอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด 3 แบบ 3 สไตล์ ที่รับรองได้เลยว่าถูกใจคุณผู้ชมแน่นอนค่ะ  

170044
209011
leroot6

เริ่มต้นเอาใจสาวหวาน สาวรักธรรมชาติกันก่อนที่ “Forest Bake” ซึ่งเป็นร้านดังจากเชียงใหม่ แต่มาเปิดสาขาใหม่ที่สุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพนี้เอง ! ภายใต้คอนเสป Cabin in Capital ภายในเป็นร้านเล็กๆแต่ตกแต่งได้เก๋ไก๋ สวยงามตามแบบสาวหวานๆ ที่สำคัญในเรื่องของเมนูขนม ที่ตกแต่งได้สวยงาม แถมรสชาติอร่อย แนะนำเลยค่ะ !  

forestbake
forestbake2
forestbake3

จากสุขุมวิท เดินทางกันต่อมาที่ย่านอารีย์ “เวฬาฌา” ต้องถูกใจคนรักการดื่มชาแบบน็อตโตะแน่นอนค่ะ เพราะที่นี่เมนูชา ให้เลือกเพียบ ที่สำคัญยังเด่นในเรื่องของขนมไทย ที่ทานคู่กันแล้วเข้ากันได้อย่างดีเลยค่ะ

692682
724462
912171

ปิดท้ายเอาใจคนรักสุขภาพ กับคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดไม่ถึง 3 เดือน “Leroot” ตั้งอยู่ภายในม.เกษตร บางเขน ซึ่งมีเมนูเกี่ยวกับสุขภาพ ทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพล้วนๆค่ะ  

leroot
leroot2
leroot4

เอาเป็นว่าน็อตโตะคัดสรรมาอย่างดี ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ ... ติดตามรายการเต็มกันได้ใน Make Awake คุ้มค่าตื่น วันพฤหัสนี้ เวลา 22.45 ทางช่อง Workpoint ค่ะ