‘ซิกซ์เซ้นส์ รีสอร์ตแอนด์สปา เซนต์คิตส์’ ที่พักระดับ 5 ดาว แห่งเมืองมรดกโลกเซ็นต์คิตส์และเนวิส

‘ซิกซ์เซ้นส์ รีสอร์ตแอนด์สปา เซนต์คิตส์’ ที่พักระดับ 5 ดาว แห่งเมืองมรดกโลกเซ็นต์คิตส์และเนวิส

‘ซิกซ์เซ้นส์ รีสอร์ตแอนด์สปา เซนต์คิตส์’ ที่พักระดับ 5 ดาว แห่งเมืองมรดกโลกเซ็นต์คิตส์และเนวิส
S! Travel (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เซ็นต์คิตส์และเนวิส หมู่เกาะทางตะวันออกของทะเลแคริบเบียน ปัจจุบันได้แปลี่ยนเป็นสวรรค์แห่งใหม่ของนักลงทุนต่างชาติสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยว

และน่าจับตามองของลงทุนต่างชาติ และยังเป็นที่ตั้งของ ซิกซ์เซ้นส์ รีสอร์ตแอนด์สปา โครงการรีสอร์ตสุดหรูโดย เรนจ์ ดีเวลลอปเม้นต์

เรนจ์ ดีเวลลอปเม้นต์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา รีสอร์ตหรูในแคริบเบียน ด้วยการออกแบบสร้างสรรค์ การบริหารจัดการ และการตลาด

โดยโครงการมีกำหนดการที่จะสร้างแล้วเสร็จภายใน 3 ปี ตั้งอยู่บริเวณส่วนที่เคยเป็นสวนอ้อย มีลักษณะพื้นที่เป็นเนินเขาทอดยาวไปตามชายหาดของทะเลแคริบเบียน

stkittsandnevis

วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและส่วนพักผ่อนส่วนกลางหันหน้าเข้าสู่ทะเลและธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกถึงความผ่อนคลายจากความเครียดต่างๆ จากชีวิตในเมือง

อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่านสามารถใช้เวลาอยู่กับตัวเอง พักผ่อนกับครอบครัว และคนที่ท่านรัก ไปกับธรรมชาติรอบๆ ตัว มีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวจำนวน 70 ห้อง

ตกแต่งตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของซิกเซ้นส์ ด้วยแนวทางการพัฒนาแบบยั่งยืนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผสมผสานสไตล์ร่วมสมัยอย่างลงตัวเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

ตัวโครงการอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะ ห่างจากสนามบินนานาชาติประมาณ 30 นาทีด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดสองข้างทาง มีเที่ยวบินตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร

และมีเที่ยวบินเชื่อมต่อจากประเทศในสหภาพยุโรป และภูมิภาคต่างๆ ในแคริบเบียน

156046

นายโมฮัมเหม็ด อาซาเรีย ผู้ก่อตั้ง เรนจ์ ดีเวลลอปเม้นต์ กล่าวว่า “ด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจและที่มาของเมนู ซิกซ์เซ้นส์ ทรีทเม้นต์

ที่ผสมผสานเข้ากับการรักษาสุขภาพแบบพื้นเมืองที่จะทำให้ท่านกลับมาสดใสอีกครั้ง อีกทั้งยังมีโปรแกรมต่างๆ อาทิ ดีทอกซ์ โยคะ และ เวิร์คช็อป ที่จะทำให้ท่านได้ผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

ทางทิศใต้ของรีสอร์ตเป็นที่ตั้งของเมืองแซนดี้ พอยต์ ทาวน์ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเกาะและเป็นเส้นทางสู่ บริมสโตน ฮิลล์ หนึ่งในสถานที่ที่ยูเนสโกจัดให้เป็นเมืองมรดกโลก

และเป็นอีกหนึ่งเกาะในหมู่เกาะมากมายของทะเลแคริบเบียนที่ดึงดูดให้ผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์มาเยือน และที่น่าสนใจไปกว่านี้ ซิกซ์เซ้นส์ รีสอร์ตแอนด์สปา เซ็นต์คิตส์ เป็นโรงแรมอันดับที่ 16 ของเครือซิกซ์เซ้นส์ ใน 11 ประเทศทั่วโลก

และพวกเราตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับโครงการ ซิกซ์เซ้นส์ รีสอร์ตแอนด์สปา สู่ประเทศเซ็นต์คิตส์ และยินดีที่จะประกาศข่าวนี้สู่กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่มีเศรษฐกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อีกทั้งยังเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ แบรนด์ซิกซ์เซ้นส์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นแบรนด์โรงแรมที่ดีที่สุดโดยนิตยสาร Travel + Leisure

และพวกเราก็ตั้งตารอคอยที่จะได้ร่วมงานในโครงการที่น่าตื่นเต้นนี้ และแต่งตั้งให้บริษัท ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ ในการเผยแพร่ข่าวสารประชาสัมพันธ์และเสนอโปรแกรมการลงทุนที่คุ้มค่าของโครงการนี้สู่นักลงทุนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

mr.jeanfrancoisharvey,glo

นายบาสเตียน เทรลแคท หุ้นส่วนผู้จัดการ ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐาน ได้กล่าวถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า “ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เรนจ์ ดีเวลลอปเม้นต์ และรัฐบาลเซนต์คิตส์และเนวิสอีกครั้งในโครงการนี้ ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราขอเสนอการลงทุนที่มาพร้อมกับตัวเลือกทางการเงินภายใต้การลงทุนจำนวนจำกัด 100 หุ้นเท่านั้น ประเทศเซนต์คิสต์และเนวิสเป็นโปรแกรมการลงทุนเพื่อการได้มาซึ่งสัญชาติที่มีมายาวนานที่สุด นักลงทุนมีโอกาสในการได้รับหนังสือเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับผู้ลงทุนและครอบครัว โดยการลงทุนใน ซิกซ์เซ้นส์ เซนต์คิตส์นั้น ท่านและครอบครัวมีสิทธิในการสมัครเป็นพลเมืองเซนต์คิตส์และเนวิสได้ผ่านโครงการของรัฐบาล ในการลงทุน USD 200,000 (ผ่านโครงสร้างการเป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด) ในซิกซ์เซ้นส์ รีสอร์ตแอนด์สปา เซนต์คิตส์

000-sixsensesst

000-sixsensesst1

เพื่อที่จะผ่านคุณสมบัติในการยื่นขอสัญชาติเซนต์คิตส์และเนวิส พร้อมสิทธิการเป็นพลเมืองนั้นมีอยู่ตลอดชีพ สำหรับทั้งนักลงทุน คู่สมรส ผู้ปกครอง และผู้ติดตาม โดยที่ยังสามารถส่งต่อไปยังลูกหลานอีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดโปรแกรมการลงุทนเพิ่มเติมได้ที่ คุณกฤตติยา กีรติยุต ผู้อำนวยการสำนักงานกรุงเทพฯ kkeeratiyut@harveylawcorporation.com , btrelcat@harveylawcorporation.com โทร +66 2 670 1848 หรือ www.harveylawcorporation.com หรือ FB: https://www.facebook.com/HLGThailand/

เกี่ยวกับ บริษัท ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป จำกัด (HLG)
สำนักงานกฎหมายผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายธุรกิจและการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานที่มีโปรแกรมให้เลือกลงทุนหลากหลายโปรแกรมในทั่วทุกมุมโลก โดยให้บริการทั้งในส่วนองค์กรและบุคคล HLG มีออฟฟิศตั้งอยู่ใน 19 ประเทศทั่วโลก พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารอัพเดตและให้คำปรึกษาด้านการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานและการได้มาซึ่งสัญชาติ และได้รับรางวัล Best Immigration Firm at the 13th annual Macallan ALB Hong Kong Law Awards ในปี 2014 และ 2017 ที่ตั้งสำนักงาน ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) เลขที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ตึกริเวอร์วิงอีส ชั้น 29 ห้อง 2904 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ‘ซิกซ์เซ้นส์ รีสอร์ตแอนด์สปา เซนต์คิตส์’ ที่พักระดับ 5 ดาว แห่งเมืองมรดกโลกเซ็นต์คิตส์และเนวิส