ได้เวลาซัมเมอร์ มาเยือนอีกครั้ง “เก็บเป๋า” แล้วไปเที่ยวเกาะไหนดี

ได้เวลาซัมเมอร์ มาเยือนอีกครั้ง “เก็บเป๋า” แล้วไปเที่ยวเกาะไหนดี

ได้เวลาซัมเมอร์ มาเยือนอีกครั้ง “เก็บเป๋า” แล้วไปเที่ยวเกาะไหนดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ได้เวลาเก็บกระเป๋า แล้วไปวิ่งลงทะเลให้ชุ่มฉ่ำกันดีกว่า … ใกล้เข้าสู่หน้าร้อนทั้งที ถ้าจะหาที่เที่ยวที่ทำให้สดชื่นก็คงไม่พ้น “ทะเล” ไม่ว่าจะเที่ยวไกลหรือใกล้ขนาดไหน “ทะเล คือ คำตอบ”

1. เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

8-8

เริ่มต้นด้วยที่แรก กับเกาะสุดฮิตของหนุ่ม สาว วัยรุ่นทั้งหลาย ที่จะชอบมาพักผ่อน ชมความสวยงามของธรรมชาติและหาดทรายสวยๆ กัน ไม่กี่ชั่วโมงเอง ไม่ใกล้ ไม่ไกลด้วย แค่พัทยา จังหวัดชลบุรี

2.เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

7-8

ถัดมาที่เกาะของจังหวัดชลบุรี ที่มีความเก่าแก่ มีธรรมชาติที่สวยงามสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยมุมถ่ายรูปมากมาย มาชมน้ำทะเลสีฟ้าใส กับสะพานเก่าแก่ที่คู่กับเกาะมาอย่างยาวนาน

3. เกาะขาม จังหวัดชลบุรี

6-9

ถ้าพูดถึงจังหวัดชลบุรีกันแล้ว ถ้าไม่พูดถึงเกาะสุดฮิตกับสถานที่ดำน้ำที่กำลังเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน นั่นก็คือ “เกาะขาม” ตั้งอยู่ในอำเภอสัตหีบ ที่มีความดูแลโดยกองทัพเรือ จึงทำให้มีสวยงาม รอรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายที่มาเที่ยวกัน

4. เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

5-9

“ไปเสม็ด เสร็จทุกราย” อีกหนึ่งเกาะที่มีความโด่งดังมาเนิ่นนาน มีหาดทรายขาวเนียนใส นั่นก็คือ “เกาะเสม็ด” ของจังหวัดระยอง มีน้ำทะเลสวยงาม สีสันสดใส พร้อมมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้นักท่องเที่ยวกัน

5. เกาะมันใน จังหวัดระยอง

4-10

อีกหนึ่งเกาะที่มีความสวยงามของจังหวัด เป็นที่ตั้งของ “ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเล และชายฝั่งอ่าวไทยฝั่งตะวันออก” ไปสัมผัสความเงียบสงบ ชมธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลที่ฟ้าสดใส และเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวแบบเชิงอนุรักษ์กัน

6. เกาะช้าง จังหวัดตราด

3-10

เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ พบกับแหล่งท่องเที่ยวมากมายภายในบนเกาะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หาดทรายขาว น้ำใส สัมผัสวิถีชาวบ้านและกิจกรรมมากมาย

7. เกาะหมาก จังหวัดตราด

2-10

เกาะหมากเป็นอีกเกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลตราด มีความเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนสุดๆ มีจุดดำน้ำอยู่หลายจุดที่สวยงาม มีหาดทรายที่เนียนละเอียด เดินเพลินๆ ในยามเย็น ให้คุณได้มาพักผ่อนรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆ

8. เกาะกูด จังหวัดตราด

1-10

มีบรรยากาศชิลล์สบายๆ เป็นเกาะที่สงบ คนไม่พลุกพล่านมาก ไปนั่งดูท้องฟ้า ฟังเสียงทะเล น้ำใสๆ ได้อยากไม่เร่งรีบ มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ พร้อมกับกิจกรรมเพลินๆ ภายในเกาะ และชมความสวยงามตามจุดต่างๆ กัน

หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวรับซัมเมอร์ ลองมาดูที่แอดนำเสนอกันนะคร๊าบ แล้วหาวันเก็บกระเป๋า ไปนอนชิลๆ ฟังเสียงคลื่นให้เพลินๆ กัน

เราหวังว่า เมื่อคุณอ่านรีวิวนี้จบแล้ว จะมองหาวันว่างหาความสุขให้ตัวเองบ้าง?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ได้เวลาซัมเมอร์ มาเยือนอีกครั้ง “เก็บเป๋า” แล้วไปเที่ยวเกาะไหนดี