Cafe79’s คาเฟ่สุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Cafe79’s คาเฟ่สุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา

          รูปภาพ(24)

               ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย ลองไปผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆที่ Cafe79's ได้เลยค่ะ รับรองว่าจะติดใจไม่รู้ลืม

รูปภาพ(25)

               Cafe79's ตั้งอยู่ย่านท่าพระจันทร์ จุดสังเกตง่ายๆเลยก็คือ เมื่อเห็นมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ฝั่งประตูท่าพระจันทร์ ให้เดินเลยมาทางท่าเรือข้ามฟาก แต่เดินเข้ามาตรงถนนข้างๆท่าเรือแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไปประมาณ 100 เมตร Cafe79's จะอยู่ทางซ้ายมือ

รูปภาพ(23)

                บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ นำกระเบื้องเก่าที่มีอายุประมาณ 60 กว่าปีมาประดับตกแต่ง รวมกับกระเบื้องโมเสส ดูคลาสสิกและให้ผู้มาเยือนสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความสงบ

รูปภาพ(26)

                 เมนูแนะนำของ Cafe79's ต้องยกให้ 3 อย่างนี้เลยค่ะ

รูปภาพ(18)

                 Matcha Latte Frozen ใครที่ไม่ชอบความหวานเลี่ยน ชาเขียวของที่นี่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะจากที่ลองลิ้มชิมรสมาแล้ว รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ผสมผสานความหวานมันได้อย่างลงตัวทีเดียวเชียวค่ะ

รูปภาพ(17)

                 Hazelcino เห็นหน้าตาหวานหยดแบบนี้ แต่รสชาติไม่หวานมากอย่างที่คิดนะคะ เป็นรสหวานกลางๆที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวนชวนหลงใหล ที่ควรสั่งมาดื่มด้วยกันกับหวานใจ เพราะกลิ่นของ Hazelcino จะทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์

รูปภาพ(27)

                 Brownie Icecream Vanilla คู่สร้างคู่สมระหว่างขนมและไอศกรีม เป็นการจับคู่ที่ลงตัวเอาใจคนรักของหวานเลยก็ว่าได้ เรื่องของรสชาติไม่ต้องพูดถึง แค่ปลายลิ้นสัมผัสไอศกรีมรสหวาน เบรกด้วยแป้งนุ่มๆของบราวนี่รสชาติเข้มข้น บอกเลยว่าเมนูนี้ฟินสุดๆและเป็นเมนูยอดฮิตของที่นี่ที่ใครมาเป็นต้องสั่ง

รูปภาพ(28)

                 นอกจากขนมอร่อยๆแล้ว Cafe79's ยังมีห้องพักไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วยนะคะ บรรยากาศห้องพักสุดแสนจะโรแมนติกเพราะหันหน้าหาแม่น้ำเจ้าพระยาพอดิบพอดี ใครที่ชอบความสุนทรีต้องลองไปพักค่ะ

รูปภาพ(29)

                 อ้อ!แอบกระซิบว่า เจ้าของร้าน Cafe79's เฟรนด์ลี่มากๆค่ะ ไปร้านนี้นอกจากจะได้ความอิ่มหนำแล้ว ลองชวนเจ้าของร้านคุยสัพเพเหระ แต่กลับได้แง่คิดดีๆกลับบ้านมาด้วยซะงั้น

รูปภาพ(20)

                  Cafe79's เปิด 10.30 - 19.0 น. ปิดวันจันทร์ค่ะ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้านได้ที่ https://www.facebook.com/cafeseventynine หรือโทร.สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณจิม 08-7336-1236 และคุณป๊อป 08-9507-3164

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง