>> ร้านอาหารแนว Sport bar ในซอยทองหล่อ 13 ร้านแซ่บบาร์ ♥ Sab Bar by Sansab ♥

>> ร้านอาหารแนว Sport bar ในซอยทองหล่อ 13 ร้านแซ่บบาร์ ♥ Sab Bar by Sansab ♥

>> ร้านอาหารแนว Sport bar ในซอยทองหล่อ 13 ร้านแซ่บบาร์ ♥ Sab Bar by Sansab ♥
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มพากิน กันอีกแล้วค่ะ รอบนี้พาไปทานอาหาร รสแซ่บ ชื่อร้านว่า แซ่บบาร์ (Sab Bar) by  Sansab  นะคะ เป็นร้านอาหารแนวอีสาน แต่บรรยากาศ หรูหรา อยู่ในซอยทองหล่อ 13 มีสถานที่จอดรถรองรับ
ที่ตั้ง :: 87/5-6 ซอยทองหล่อ 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 (อยู่ตรงข้ามร้าน After You ติดกับ BB Clinic)
เปิด - ปิด :: 11 โมง ถึง 24.00 น.

ร้านแซ่บบาร์ เป็นร้านในเครือของ แสนแซ่บ มีทั้งหมด 9 สาขา ::

  • Int’ Intersect 2F
  • Sena fest 2F
  • The Circle ,Ratchapruk
  • Siam Paragon Food Passage 4F
  • The Nine 2F, Rama 9
  • Terminal 21 5F
  • Plearnary Mall 
  • Tesco Lotus Pattanakarn
  • Sabbar by Sansab

 

ภายในร้าน จะเป็นแนว Sport Bar นะคะ มีเปิดทีวี เกี่ยวกับกีฬาให้ดูตลอดเลย ตอนอั้มไปกินนี่ ดูรักบี้ ตลอดเลย สนุกมาก เห็นแล้วก็อยากลงไปเล่นบ้างไรบ้าง ถ้าเป็นช่วงมีแข่งบอล อั้มว่าเหมาะกับคนที่ชอบดูบอลมาก ๆ เพราะมานั่งจิบเบียร์เย็น ๆ แล้วชมฟุตบอลไปด้วย เก๋มาก ๆ ส่วนโต๊ะมีไม่เยอะเท่าไหร่ มี 2 โซนนะคะ โซนภายในร้านจะเป็นห้องแอร์เย็นสบายมาก ๆ ค่ะ ส่วนด้านนอกจะไม่มีแอร์นะคะ เหมาะกับนั่งชิว ๆ กลางคืนค่ะ ในร้านจะตกแต่งด้วยไฟส้ม ๆ และเป็นห้องกระจก ทำให้ร้านดูสว่าง สะอาด ไม่ทึบ ไม่อับค่ะ

มาถึงขอสั่งน้ำเย็น ๆ กินให้ชื่นใจกันก่อน ประเดิมด้วยน้ำชาไทยลาเต้ เขามาแนวแปลก ๆ ดีค่ะ เลยสั่งมาลองสักแก้ว (ไหน ๆ เราก็ชอบกินชาเย็น ไปไหนถ้ามีก็สั่งมาลองตลอด) เมนูนี้ขอบอกว่า รสชาติแปลก ๆ น่ะ เหมือนเราต้องคนนมให้เข้ากับชาด้านล่างก่อน แล้วค่อยกินอ่ะ เพราะถ้าไม่ชงแล้วลองกินเลย อั้มลองแล้วจะหวานนำไปหน่อย

เมนู :: ชาไทยลาเต้
ราคา :: 85 บาท

เมนู :: หมูกรุบกริบ
ราคา ::  130 บาท
เมนูนี้ได้มาลองเป็นเมนูแรก คือรสชาติดีงาม เป็นหมูเนื้อนุ่มๆ ชุบข้าวคั่วทอด ตอนกินคำแรกจะกรอบ ๆ หน่อย แล้วจะมานุ่มในปากค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว สูตรของทางราน เข้ากันสุด ๆ เมนูนี้แนะนำให้ควรลองค่ะ ความเก๋อีกอย่างคือ น้ำจิ้มแจ่ว จะใส่ครกหินมา ดูน่ารัก เก๋ไปอีก

เมนู :: ตำแซ่บบาร์
ราคา :: 150 บาท
ส้มตำรสแซ่บ ที่รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ไม่เผ็ดมาก ทานกับไข่เค็ม ข้าวเหนียว อร่อยดีค่ะ ในส้มตำจะมี ผักกระเฉด มะละกอ แครอท ถั่ว ข้าวโพด มะเขือเทศ  รสชาติกลมกล่อม เสริ์ฟแป๊ปเดียว ไข่เค็มถูกจับจองกันหมดเลย

 เมนู :: ยำมาม่าโป๊ะแตก
ราคา :: 130 บาท
ยำมาม่า รสชาติดีมาก ๆ เสริ์ฟมาพร้อมกุ้งตัวขนาดกำลังดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป น้ำยำนี่รสชาติสุดยอด ไม่เผ็ดมาก แต่ถึงพริกถึงขิง

 เมนู :: หนวดหมึกย่าง
ราคา :: 135 บาท
หนวดปลาหมึกย่างร้อน ๆ เสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อันนี้ก็อร่อยดีค่ะ เสริ์ฟมาบนใบตองด้วย น่ารักดี มีครกใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดมา น้ำจิ้มรสชาติจัดน่ะ จะออกเปรี้ยวโดด ๆ ไม่ค่อยเผ็ด จริง ๆ อั้มชอบเผ็ด ๆ เปรี้ยว ๆ อมหวาน ๆ มากกว่า แต่อันนี้ก็แซ่บอยู่

 เมนู :: ต้มแซ่บซี่โครงหมูและเอ็น
ราคา ::  210 บาท
ต้มแซ่บกระดูดอ่อน เสริ์ฟมาบนเตาจุดไฟร้อน ๆ กระดูกอ่อนร่อนดี กินง่าน อร่อย มีตัวเอ็นใส ๆ ด้วยค่ะ รสชาติจะไม่เผ็ดมาก จะมีเปรี้ยวนำค่ะ ถ้ามากินเมนูส้มตำแห้ง ๆ ทั้งหมด อยากได้เมนูน้ำๆ ร้อน ๆ มาซดให้โล่งคอ ก็แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ

 เมนู :: ตำข้าวโพดข้าวเหนียว
ราคา :: 130 บาท
ตำข้าวโพด รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ไม่เผ็ดมาก ใช้กุ้งตัวใหญ่ๆ  แทนกุ้งฝอย

 เมนู ::  ผัดไทเกี๊ยวกรอบ
ราคา :: 140 บาท
ผัดไทยเกี้ยวกรอบกุ้งสด อันนี้ก็ดีงาม เกี้ยวกรอบๆ เสริ์ฟพร้อมกุ้งสดตัวใหญ่ ๆ และผักไม่เยอะเกินไป เต้าหู้ชิ้นกำลังพอดี รสชาติครบค่ะ

 

เมนู :: ไก่ย่างแซ่บบาร์
ราคา :: 255 บาท
ไก่ย่างแสนแซ่บ ที่ใช้ไก่บ้านไร้มัน หมักด้วยเครื่องเทศต่างๆ  ถึง 2 วัน แล้วนำมาย่างจนได้สีเหลืองอร่ามน่ารับประทานมาก ๆ ตัวหนักไก่กรอบบาง เนื้อนุ่ม ในภาพคือเขาเสริ์ฟมาให้ดูก่อนแล้ว เดี๋ยวเขาไปสับมาให้อีกทีได้กินง่าย ๆ ค่ะ

 

 เมนู ::  BBQ หมูคุโรบุตะ
ราคา ::  140 บาท
หมูคะโรบูตะ ขึ้นชื่ออยู่แล้วเนอะ อันนี้เขาจะหั่นมาชิ้นใหญ่พอสมควร มะเขือเทศลูกใหญ่มาก ๆ น้ำจิ้มก็รสชาติอร่อยดี หมูจะติดมันด้วย เวลากินแล้วมันจะแตกในปากอร่อยมาก สำหรับคนชอบความมัน แต่ถ้าไม่ชอบก็สั่งหมูธรรมดาก็ได้นะคะ

เมนู :: ผัดหมี่กระเฉด
ราคา ::  140 บาท
เมนูนี้คือเลอค่ามาก ๆ ใช้มันกุ้งจากอยุธยา กับผัดกระเฉดที่เน้นแต่ยอด พร้อมเครื่องแน่น ๆ กุ้งก็ขนาดกำลังดี รสชาติกลมกล่อม ตัวนี้เห็นว่าเป็น จานเด็ดของร้านเลยค่ะ

 เมนู ::  ก๊วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
ราคา :: 69 บาท
ก๊วยเตี๊ยวนี้ จะมีขายเฉพาะตอนเที่ยงนะคะ คือเหมือนเป็นเมนูสำหรับคนพักกลางวัน ของพนักงานออฟฟิตไรประมาณนี้ รสชาติแซ่บมากค่ะ ราคาไม่แพงแถมเครื่องเยอะมาก คุ้มสุด ๆ หมูเป็นหมู ไข่เป็นไข่

 เมนู :: ยาคูลย์เยลลี่
ราคา :: 85 บาท
ก่อนกลับขอน้ำอีกสักแก้ว แก้วแรกจัดหวาน ๆ ไป ขอเปรี้ยว ๆ บ้าง ยาคูล ปั่น ผสมเบลลี่ มีหลากสี หลายรส ของอั้มได้สีส้ม ๆ เขียว ๆ รสชาติคล้าย ๆ ปีโป้ รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ กำลังดี เมนูนี้สวยและอร่อยค่ะ

 ไปแล้วนะคะ อิ่มล่ะ เดี๋ยวคราวหน้าพาไปทานกันใหม่ แต่ที่ไหนคอยติดตามนะคะ

 Follow or Contact me
 Facebook  ❀ : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
❀ Website ❀ : www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook