เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยว "น้ำตกภูซาง" น้ำตกอุ่นแห่งเดียวของไทย

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยว "น้ำตกภูซาง" น้ำตกอุ่นแห่งเดียวของไทย

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยว "น้ำตกภูซาง" น้ำตกอุ่นแห่งเดียวของไทย

อากาศหนาวๆ แบบนี้หากใครอยากแช่น้ำอุ่นๆ แบบสไตล์ออนเซ็นของญีปุ่่น วันนี้ Sanook! Travel จะแนะนำให้ทุกคนรู็จักกับน้ำตกอุ่นแห่งเดียวของประเทศไทยที่จะทำให้ทุกคนได้ไปแช่น้ำอุ่นกันแบบฟินๆ ในช่วงหนาวๆ แบบนี้

335005
823438

ในช่วงลมหนาวพัดผ่านแบบนี้อดไม่ได้ที่จะจัดทริปเตรียมไปเที่ยวเมืองเหนือกัน บรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาวที่จังหวัดพะเยา เริ่มคึกคักแล้ว  

โดยเฉพาะที่น้ำตกภูซาง น้ำตกอุ่นแห่งเดียวในประเทศไทย ที่น้ำมีอุณหภูมิเฉลี่ยปกติอยู่ที่ 35 องศา มีนักท่องท่องเที่ยว ทยอยเดินทางมาท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

413379
866878

ส่งผลให้บรรยากาศการท่องเที่ยวเริ่มคึกคัก ขณะที่อุทยานแห่งชาติภูซาง ได้เตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวทั้งสถานที่พักแรม จุดกางเต๊นท์ และการรักษาความปลอดภัยเพื่อสร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวนี้

สำหรับน้ำตกภูซาง เป็นน้ำอุ่นที่มีแห่งเดียวในประเทศไทย โดยน้ำมีอุณหภูมิเฉลี่ยปกติอยู่ที่ 35 องศา เป็นน้ำตกชั้นเดียวที่มีความสูง 40 เมตร มีทัศนียภาพที่สวยงาม

และแหล่งเรียนรู้ศึกษาธรรมชาติที่หลากหลาย จึงเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะช่วงเทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาวจะมีนักท่องเที่ยวเยี่ยมชมจำนวนมาก

163477
236310

ใครอยากจะสัมผัสกับน้ำตกอุ่นแห่งเดียวของประเทศไทยแบบนี้สามารถมาลองแช่ตัวกันได้ครับ รับรองว่าสบายเนื้อสบายตัวและได้อิ่มเอมกับธรรมชาติแน่นอน

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยว "น้ำตกภูซาง" น้ำตกอุ่นแห่งเดียวของไทย