10 ที่สุดงานอีเว้นท์ระดับโลก ในสถานที่จัดงานระดับ World Class “รอยัล พารากอน ฮอลล์”

10 ที่สุดงานอีเว้นท์ระดับโลก ในสถานที่จัดงานระดับ World Class “รอยัล พารากอน ฮอลล์”
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

     ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา กว่า 1,000 ภาพฝันของผู้จัดงาน ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นจริงได้บนสถานที่จัดงานระดับเวิล์ดคลาสแห่งนี้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ได้รับความไว้วางใจเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานทั้งในระดับประเทศ และระดับโลกมาแล้วหลายต่อหลายครั้งแบบนับไม่ถ้วน หลากหลายงานยังคงเป็นภาพแห่งความสุขและความประทับใจที่ยังคงตราตรึงเราจนถึงตอนนี้ แล้วในวันนี้เราเลยขอรวบรวม 10 ที่สุดงานแห่งความทรงจำมาไว้ที่นี่ แต่ขอย้ำว่านี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะจ๊ะ!!

Diana Krall Wallflower World Tour Live Bangkok Concert
     เริ่มต้นด้วยการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินหญิงสายแจ๊ซชื่อดังระดับโลกชาวแคนาดา “ไดอานา ครอลล์” เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ กับการทำงานดนตรีมากกว่า 20 ปี โดยการมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ของเธอได้สร้างบรรยากาศที่แสนอบอุ่นให้กับสถานที่แห่งนี้ ด้วยคุณภาพเสียงที่มีความนุ่มนวล สะอาด ฟังเพลิน สะกดผู้ชมในวันนั้นให้เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงของเธอ


The Illusionists Live From Broadway, Bangkok
     การแสดงจาก 7 นักมายากลแถวหน้าจาก The Illusionists คณะมายากลชื่อดังระดับโลกที่นำการแสดงมาสร้างปรากฏการณ์ที่ต้องจดจำมาโชว์ในประเทศไทยครั้งแรก โดยงานนี้ครบเครื่องทุกความตื่นเต้นจนต้องร้องว้าว ด้วยการแสดงอันแสนอัศจรรย์ราวเสกมนตร์ โชว์ที่ท้าทายเสี่ยงอันตราย รวมไปถึงความลุ้นระลึกจนผู้ชมแทบจะลืมหายใจ

Enchanted Evening with Andre Rieu
     นี่คือปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ที่ได้เปิดสถานที่ต้อนรับการมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกของนักไวโอลินและวาทยากรระดับโลกอย่าง “อังเดร ริว” เจ้าของฉายาราชาแห่งวอลซ์ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ศิลปินที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยยอดจำหน่ายอัลบั้มกว่า 40 ล้านแผ่นทั่วโลก โดยเขาได้นำบทเพลงสุดคลาสสิคมากมายมาบรรเลงร่วมกับวงโจฮันน์ สเตราส์ ออร์เคสตร้า

 

A Magical Night with Andrea Bocelli Concert
     อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่นับว่าเป็นปรากฏการณ์ คือ การเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ของ อันเดรอา โบเชลลี ศิลปินโอเปร่าระดับโลกที่หาชมได้ยาก งานนี้จัดเต็มด้วยโปรดักชั่น แสง สี เสียง สุดอลังการที่มาเต็มแบบฉบับคอนเสิร์ตระดับโลก พร้อมด้วยแขกรับเชิญที่ไม่ธรรมดา อย่างเดวิด ฟอสเตอร์, แคทเธอลีน แม็คฟี ฯลฯ พร้อมด้วยค่าบัตรที่สูงถึงเจ็ดหลัก แต่ก็ยังมีเหล่าแฟนเพลงมารับชมจนเต็มทุกที่นั่ง

 

Miss Universe Thailand
     เวทีการประกวดอันทรงเกียรติเพื่อเฟ้นหาสาวไทยเพื่อเป็นตัวแทนไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ด้วยการไปเผยแพร่วัฒนธรรมอันดีงามให้กับชาวต่างชาติบนเวทีระดับโลกอย่าง Miss Universe ซึ่งในแต่ละปีการตกแต่งเวทีจะถูกจัดอย่างยิ่งใหญ่ และตระการตา

The Diplomatic Red Cross Bazaar
     หลายคนอาจจะคุ้นภาพของเหล่านักช้อปที่มารอเข้างานในวันแรกนับพันคน นี่คือมหกรรมช้อปเพื่อการกุศลที่รวบรวมสินค้านานาชาติหายากจากทั่วโลกมาไว้ที่งานนี้งานเดียว นับเป็นงานที่เกิดจากความร่วมมือกันของสถานทูตกว่า 50 ประเทศ เพื่อหารายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณกุศลสงเคราะห์ที่ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ได้รับความทุกข์ยาก นับเป็นงานที่สะท้อนความงดงามแห่งการให้อย่างแท้จริง


Thailand Game Show Big Festival
     มหกรรมเกมส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จัดบนสถานที่แห่งนี้มาอย่างยาวนาน นี่เป็นอีกหนึ่งงานที่เหล่าคนรักเกมส์ต่างรอคอย พิสูจน์ด้วยยอดผู้เข้าร่วมงานในแต่ละปีที่ทะลุถึงหลักแสน นับเป็นอีกหนึ่งงานที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง


Kenny Roger Final World Tour
     การเลือกประเทศไทยเป็นที่ปิดทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศครั้งสุดท้าย ของศิลปินแนวคันทรี่ระดับโลก "เคนนี่ โรเจอร์ส" นับเป็นความพิเศษที่แฟนชาวไทยต่างรอคอย ซึ่งครั้งนี้เคนนี่ไม่ได้มาคนเดียว แต่ได้พา ศิลปินหญิงชื่อดังอย่าง “ลินดา เดวิส” มาร่วมสร้างค่ำคืนสุดพิเศษให้กับเหล่าแฟน ๆ ด้วยบทเพลงยอดนิยมมากมาย อาทิ You and I, Through The Year ฯลฯ

เดี่ยว - หมู่ : โน๊ต อุดม
     ถ้าพูดถึงนักแสดงเดี่ยวไมโครโฟนเบอร์ 1 ของประเทศไทย เชื่อว่าคงไม่มีใครเกินเค้าคนนี้ “โน้ต อุดม แต้พานิช” ซึ่งมาเปิดการแสดงเดี่ยวไมโครโฟนบนสถานที่แห่งนี้ตั้งแต่เดี่ยว 9 จนถึงตอนนี้ขยับขยายกลายเป็น “หมู่” โดยทุกครั้งที่หนุ่มอารมณ์ดีคนนี้เปิดการแสดง จะได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าแฟน ๆ ในทุกครั้ง สังเกตุได้จากบัตรจำนวนเกือบแสนใบที่ขายหมดอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

 

Tsai Chin Eternal Love Live in Bangkok
     ปิดท้ายด้วยงานคอนเสิร์ตของสุดยอดศิลปินดีว่าจากประเทศจีนที่ทั่วโลกยกย่องให้เป็นตำนานคู่กับ “เติ้งลี่จวิน” อย่าง “ไช่ ฉิน” กับการเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตถึงสองครั้งบนสถานที่แห่งนี้ ความพิเศษสำคัญคือศิลปินดีว่าท่านนี้ไม่ได้จะหาคิวกันได้ง่าย ๆ นี่จึงเป็นโอกาสสำคัญที่แฟนชาวไทยจะได้ใกล้ชิดกับเธอ แล้วด้วยน้ำเสียงทุ้ม นุ่ม อันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับโปรดักชั่นเต็มรูปแบบ และระบบเสียงการแสดงสดที่ดีที่สุด ทำให้คอนเสิร์ตทั้งสองครั้งของเธอได้สร้างความประทับใจกับผู้ชมเป็นอย่างมาก ไม่ทำให้ผิดหวังสมกับการรอคอยจริง ๆ


     ใครเคยได้ไปร่วมงานเหล่านี้ คงยังจำภาพแห่งความสุขบรรยากาศความประทับใจได้อย่างแน่นอนกันใช่มั้ยล่ะทุกคน[Advertorial]