คำรามลั่น! "บัวขาว" โพสต์โซเชียลหลังคว่ำ "ลาร์เซ่น" กองยก 3 (คลิป)

คำรามลั่น! "บัวขาว" โพสต์โซเชียลหลังคว่ำ "ลาร์เซ่น" กองยก 3 (คลิป)

"ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ที่เพิ่งจะดับซ่า นิคลาส ลาร์เซ่น นักชกสูงยาวเข่าดีชาวเดนมาร์ก ด้วยการเอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 3 ในศึกออล สตาร์ ไฟต์ ประเดิมศักราชใหม่ปี 2019 ที่เวทีมวยชั่วคราว ถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดหลังเจ้าตัวสามารถคว้าชัยบนสังเวียนผ้าใบได้อีกครั้ง ก็โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมเป็นภาพแสดงความสะใจแบบสุดๆ พร้อมแคปชั่น "รู้ยัง" และตัวอิโมจิเป็นรูปเบ่งกล้าม ถือเป็นการบอกให้คู่ชกไฟต์ล่าสุดรับรู้

โดยสาเหตุเกิดจากวันชั่งน้ำหนักเมื่อช่วงดึกของวันเสาร์ที่ 26 มกราคม ซึ่งถือเป็นการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของกำปั้นทั้งคู่ ทางฝ่ายจัดได้เชิญนักมวยทั้งสองถ่ายรูปร่วมกัน ปรากฎว่า นิคลาส ลาร์เซ่น นักชกชาวเดนมาร์กกลับท้าทายด้วยการจ้องหน้าก่อนเดินปรี่เข้าหาแล้วเอาหัวชนไถไปมา

ซึ่งในวันนั้น ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ไม่ได้ตอบโต้ใดๆ เพียงแค่ยืนยิ้มให้อย่างเดียว ก่อนที่ทางทีมงานจะมาแยกนักมวยทั้งคู่ออกจากกัน แต่กับเกมการชกบนสังเวียนก็อย่างที่แฟนๆ ได้เห็นไปเมื่อ บัวขาว เป็นฝ่ายเดินไล่ออกหมัดสาดแข้งแบบบ้าคลั่งชนิดที่ไม่ได้เห็นมานาน

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ "บัวขาว"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!