แฟนบอลหัวร้อนบุกโวย "ชนาธิป" ผ่าน IG หลังตกรอบเอเชียนคัพ

แฟนบอลหัวร้อนบุกโวย "ชนาธิป" ผ่าน IG หลังตกรอบเอเชียนคัพ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ยังไม่จบไม่สิ้นสำหรับแฟนบอลหัวร้อน ที่เที่ยวไประบายอารมณ์ผ่านช่องทางโซเชียลของบรรดานักเตะทีมชาติไทยหลังไม่สบอารมณ์กับการกระเด็นตกรอบฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศยูเออี

ล่าสุด ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยก็โดนกับเขาด้วย โดยมิดฟิลด์ร่างเล็กทีมชาติไทยวัย 25 ปี ได้โพสต์บรรยายความรู้สึกถึงทุกคนในทีมที่ได้สู้ด้วยกันมา พร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับทีมชาติชุดนี้ครับ"

ซึ่งแฟนบอลส่วนใหญ่ก็ให้กำลังใจเจ้าตัว และขอให้มุ่งมั่นทำผลงานเพื่อประเทศชาติต่อไป แต่กลับมีแฟนบอลรายหนึ่งที่ออกมาโจมตีด้วยข้อความว่า "ขอบคุณครับที่ขายฝันให้คนไทยทั้งชาติแล้วเราก็จะฝันต่อไปว่าไทยได้ไปบอลโลก"

"ผมสงสารคนไทยที่เสียงบประมาณแผ่นดินโดยไร้ประโยน์มากี่ปีแล้ว ขอโทษครับที่ต้องบอกว่า ไปดมดากเวียนนามซะเพื่อจะทำได้ดีกว่านี้"

"อ่อนอีก 10 ปีก็ไม่พัฒนา ตูสงสารลูกหลานตูจริงๆที่ต้องมาสานต่อความฝันลมๆ แล้งว่าไทยจะได้ไปบอลโลก พอกันทีไม่เชียร์ ไม่สนับสนุนถ้าสมาคมและนักบอลชุดนี้ยังอยู่ อ่อนจริงๆ"

อย่างไรก็ตาม ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ได้เห็นข้อความดังกล่าว ก็ตอบกลับด้วยไอคอนรูปยกมือไหว้ และไม่ได้ตอบโต้ด้วยข้อความใดๆ

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ "เอเชียนคัพ 2019"


► คึกคะนอง! "แฟนเวียดนาม" สุดมั่นแห่คอมเมนท์ "ญี่ปุ่นระวังตกรอบ"

► สิ้นหวัง คำเดียวที่รู้สึกตอนนี้ ไม่ได้เพราะบอลไทยแพ้

► ญี่ปุ่น เฉือนหวิว ซาอุฯ 1-0 ลิ่วรอบ 8 ทีมชน เวียดนาม (คลิป)

► ตัดเกรดแข้งช้างศึก หลังโดนมังกรจีน พลิกแซง 2-1 ตกรอบ เอเชียนคัพ

► คอมเมนท์อาเซียน! ทีมชาติไทย พ่าย จีน จอดป้ายศึกเอเชียนคัพ รอบ 16 ทีม

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!