ลุยเองนักเลงพอ! "บัวขาว" พร้อมชาวค่ายบัญชาเมฆกับการดำนาที่เชียงใหม่ (อัลบั้ม)

ลุยเองนักเลงพอ! "บัวขาว" พร้อมชาวค่ายบัญชาเมฆกับการดำนาที่เชียงใหม่ (อัลบั้ม)

พาไปชมภาพชุดสวยๆจากค่ายบัญชาเมฆ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ของยอดนักมวยขวัญใจชาวไทย บัวขาว บัญชาเมฆ

เมื่อล่าสุด "ดำดอทคอม" พร้อมคณะชาวค่ายได้พากันลงมือดำนา ปักต้นกล้า จากข้าวพระราชทาน มูลนิธิชัยพัฒนา ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ จ.สุรินทร์ กันอย่างแข็งขันแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นสนุกสนานเป็นกันเอง ซึ่งถือเป็นนาแรกของค่ายใหม่นี้นับตั้งแต่ย้ายมาจากกรุงเทพฯเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาด้วย

อย่างที่แฟนมวยทราบกันว่า ค่ายบัญชาเมฆแห่งใหม่นี้ อยู่ที่ "บัวขาว วิลเลจ" มีเนื้อที่กว่า 100 ไร่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ราว 50 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งภายในอาณาบริเวณดังกล่าวนอกจากเป็นค่ายมวยแล้ว ยังมีแผนที่จะทำเป็นรีสอร์ต รวมถึงทำไร่, ทำนา และ เลี้ยงสัตว์ ควบคู่ไปด้วย

สำหรับผลงานบนสังเวียน บัวขาวมีโปรแกรมขึ้นชกกับ ไมเคิ่ล คร็อกมาร์ คู่ต่อกรชาวสาธารณรัฐเช็ก ในรายการออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งที่ 5 ที่ประเทศบ้านเกิดของฝ่ายหลัง ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสดทางช่อง Workpoint และ Fox Sports

35671657_178154532844083_6023

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!