พักแข่งรถ "เต้" ภูริต โยกร้องเพลง เพื่อลูก "หน้ากากยูนิคอร์น THE MASK SINGER"

พักแข่งรถ "เต้" ภูริต โยกร้องเพลง เพื่อลูก "หน้ากากยูนิคอร์น THE MASK SINGER"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เต้" ภูริต ภิรมย์ภักดี นักแข่งรถฝีมือเยี่ยม พักงานแข่งรถที่อยู่ในช่วงปิดซีซั่น ไปออกรายการชื่อดังทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี อย่าง "THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง 3"  

โดยเต้ ภูริต ผู้บริหารหนุ่มแห่งค่ายสิงห์ เคยเป็นนักร้องนำของวงกรุงเทพมาราธอน เขาใช้เวลาในช่วงที่พักการแข่งรถซูเปอร์คาร์ ที่เพิ่งปิดซีซั่น ไปซุ่มออกรายการดังกล่าวเพื่อเซอร์ไพรส์ลูกๆ และตัวเขาเองก็เป็นคนชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ

นอกจากนี้ เหตุผลที่ "เต้ ภูริต" เลือกใช้หน้ากากยูนิคอร์น ซึ่งทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมถึงต้องเป็นหน้ากากยูนิคอร์น ก็ได้รับความกระจ่าง

โดยล่าสุด "ตอง" นิสามณี ภิรมย์ภักดี ภรรยาสาว ได้โพสต์อินสตาแกรม ขอบคุณ เต้ ภูริต ที่ได้ไปร่วมรายการและได้เลือกหน้ากากยูนิคอร์น ซึ่งเป็นสิ่งโปรดปรานของ "น้องนิษา" ลูกสาว  ขณะที่ "น้องสิงห์" ลูกชายก็ชื่นชอบรายการที่พ่อเต้ไปโชว์เสียงร้องแจ๋วๆในรายการนี้อีกด้วย โดยหลังจากเปิดหน้ากาก ก็ทำให้คนที่ชื่นชอบในเสียงของเขาเข้าไปติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวมากขึ้น

ทั้งนี้ ภูริต ภิรมย์ภักดี  เพิ่งพาทีม  “สิงห์ แพลน-บี มอเตอร์สปอร์ต” คว้าแชมป์ประจำปีการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ออดี้ อาร์ 8 แอมเอ็มเอสคัพ 2017 โดยเขาคว้าแชมป์ในประเภทนักขับรุ่นแอมคัพ ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และช่วงเวลานี้ กำลังเตรียมตัวเพื่อลงแข่งขันในซีซั่นใหม่

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้บริหารรุ่นใหม่ที่บริหารเวลา เพื่อครอบครัว หน้าที่การงาน และสิ่งที่ตัวเองรักได้อย่างลงตัวอีกคนหนึ่ง

te02